Trang chủPhần mềm miễn phí O&O DiskImage 15 Pro - Sao lưu dữ liệu PC

[Giveaway] O&O DiskImage 15 Pro – Sao lưu dữ liệu PC

O&O DiskImage: Sao lưu dữ liệu cho Windows

O&O DiskImage cho phép bạn sao lưu toàn bộ máy tính hoặc các tệp riêng lẻ bất cứ khi nào bạn muốn – ngay cả khi máy tính đang được sử dụng. Trong trường hợp bạn bị mất dữ liệu cá nhân của mình, dữ liệu đó có thể được khôi phục nhanh chóng chỉ với một vài cú nhấp chuột – ngay cả khi Windows không thể khởi động được nữa. Nó cũng hỗ trợ ổ SSD và Hệ thống UEFI mới nhất.

O&O DiskImage cho phép bạn thực hiện khôi phục hệ thống và sao chép hoặc nhân bản toàn bộ PC hoặc ổ cứng. Bạn thậm chí có thể khôi phục bản sao lưu này trên một máy tính có phần cứng khác với máy gốc, chẳng hạn như nơi bạn đã thay đổi bo mạch chủ trên máy mục tiêu hoặc đã mua một chiếc PC hoàn toàn mới và muốn khôi phục bản sao lưu cũ trên đó.

Một bản sao lưu thường xuyên vẫn là điều mà nhiều người dùng muốn tránh. Ít nhất là cho đến khi họ bị mất các tệp quan trọng đầu tiên do lỗi phần mềm, phần cứng hoặc người dùng: đó là lúc nó trở nên rõ ràng rằng một bản sao lưu cập nhật và đáng tin cậy thực sự có giá trị như thế nào!

Mới: DiskImage To Go

Trước đây, ngoài việc thường xuyên sao lưu máy, bạn cũng phải tạo riêng một phương tiện khởi động O&O DiskImage để khôi phục bản sao lưu đó. Mọi thứ đều dễ dàng hơn bây giờ! Chức năng DiskImage To Go mới tự động biến ổ cứng ngoài (hoặc ổ flash USB có đủ dung lượng lưu trữ) thành phương tiện khởi động O&O DiskImage và đánh dấu đĩa này là phương tiện lưu trữ ưu tiên cho các bản sao lưu hệ thống trong tương lai. Ngay sau khi bạn kết nối đĩa cứng USB bên ngoài này với máy tính của mình, O&O DiskImage 15 sẽ tự động tạo một bản sao lưu. Điều này giúp bạn dễ dàng tạo một bản sao lưu gần đây. Và nếu điều gì đó thực sự xảy ra với máy tính của bạn hoặc bạn muốn chuyển hệ thống và tất cả dữ liệu của mình sang một máy tính mới, thì với phương tiện khởi động O&O DiskImage, bạn có thể khôi phục bản sao lưu được lưu trữ trên đó chỉ bằng một lần chạm nút.

Việc đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Các chức năng khác của O&O DiskImage:

Tất cả các tính năng mặc định và nâng cao được kết hợp trong một sản phẩm duy nhất

Phần mềm sao lưu này là cách an toàn nhất và dễ dàng nhất để tránh mất các tệp cá nhân quan trọng! Các tùy chọn có sẵn cho cả cài đặt tự động sao lưu và cài đặt thủ công. Nhờ hệ thống khôi phục độc đáo bao gồm các công cụ khôi phục hệ thống bổ sung kết hợp với O&O DiskImage, bạn sẽ nhanh chóng có thể khôi phục tất cả dữ liệu quan trọng của mình – ngay cả khi bản sao lưu bạn đang sử dụng được tạo bằng phiên bản O&O DiskImage cũ hơn.

Sao lưu toàn bộ PC, ổ cứng hoặc tệp chỉ bằng một nút nhấn

Khi bạn sao lưu PC, O&O DiskImage sẽ lưu tất cả các tệp cá nhân cũng như thông tin ổ cứng và các cài đặt riêng lẻ. Điều này không chỉ bảo vệ các tệp không thể thay thế mà trong trường hợp xấu nhất, còn giúp bạn tránh được rắc rối khi phải thực hiện thiết lập mới các chương trình và hệ điều hành Windows tốn nhiều thời gian. O&O DiskImage cho phép bạn sao lưu toàn bộ máy tính, hệ thống và ổ cứng hoặc chỉ các tệp và thư mục riêng lẻ. Để đảm bảo các bản sao lưu của bạn luôn được cập nhật, chúng tôi khuyên bạn nên tạo chúng cách nhau những khoảng thời gian ngắn.

Khôi phục hệ thống nhanh chóng và dễ dàng – ngay cả trên các phần cứng khác nhau

Khôi phục một bản sao lưu với O&O DiskImage dễ dàng như chiếc bánh: tất cả những gì bạn phải làm là khởi động chương trình, chọn bản sao lưu bạn muốn khôi phục và bạn đã tắt. Đi kèm với phần mềm là khôi phục độc lập máy của chúng tôi, có nghĩa là bản sao lưu cũ của bạn có thể được chuyển 1: 1 sang một máy mới. Phần cứng của một sản phẩm khác sẽ được tự động nhận dạng và các cài đặt Windows sẽ tự thực hiện.

Chức năng cắm và chạy

Bất cứ ai muốn lưu dữ liệu trên đĩa cứng gắn ngoài thậm chí còn dễ dàng hơn với O&O DiskImage 15. Nhờ tùy chọn plug-and-play tích hợp, các tệp và thư mục đã chọn có thể được sao lưu tự động ngay khi có thiết bị bên ngoài. đĩa cứng được kết nối với máy tính. Điều này là lý tưởng cho những người dùng quên thực hiện sao lưu thường xuyên hoặc những người không muốn gặp rắc rối. Sau khi được cấu hình, chức năng sao lưu tự động sẽ tự chạy.

Tạo phương tiện khởi động trực tiếp từ bên trong chương trình

O&O DiskImage có thể làm cho hệ thống hoạt động trở lại ngay lập tức mà không cần cài đặt. Nó hoạt động như vậy bằng Phương tiện khởi động (Thanh USB hoặc CD / DVD) dựa trên hệ thống Windows hiện được cài đặt và chứa tất cả các trình điều khiển tiêu chuẩn cần thiết.

Tính năng sản phẩm

 • Sao lưu toàn bộ máy tính chỉ bằng một nút nhấn
 • Sao lưu hệ thống và ổ cứng, sao chép ổ đĩa và toàn bộ đĩa
 • Sao lưu dựa trên tệp hoàn toàn mới: giờ đây nhanh gấp đôi so với trước đây – sao lưu và khôi phục các tệp và / hoặc thư mục riêng lẻ
 • Trực tiếp tạo VHD
 • Giám sát và cảnh báo rủi ro bảo mật
 • Sao lưu gia tăng / chênh lệch: chỉ sao lưu các thay đổi
 • Dễ dàng khôi phục các tệp, thư mục, ổ đĩa và ổ đĩa
 • Khôi phục hệ thống trên phần cứng khác nhau (MIR)
 • Tạo hệ thống Windows Boot trực tiếp từ bên trong chương trình có tích hợp trình điều khiển
 • Plug-and-play: Các tệp và thư mục đã chọn được tự động sao lưu và đồng bộ hóa
 • Cài đặt mật độ điểm ảnh có thể thay đổi: điều chỉnh theo cài đặt DPI đã chọn của màn hình được kết nối
 • Các chức năng mới và nâng cao Điều khiển qua Dòng lệnh

Screenshot :

luu ban nhap tu dong 24

Tải về O&O DiskImage 15 Pro

LINK DOWNLOAD 32BIT

LINK DOWNLOAD 64BIT

Các điều khoản và điều kiện

 • Đây là giấy phép trọn đời cho 1 máy tính
 • Không có cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật quà tặng, nó có thể không được đăng ký
 • Không có hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
 • Bạn phải lấy khóa cấp phép của mình và tải xuống trình cài đặt trước khi chương trình tặng quà này kết thúc

Chi tiết kỹ thuật

 • Được phát triển bởi O&O Software
 • Phiên bản là v15.5.219
 • Kích thước tải xuống là 47,75
 • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32-bit và 64-bit).

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-652Ngày -17Giờ -3Phút -9Giây

Hướng dẫn :

Để nhận khóa cấp phép của O &; O DiskImage 15 Pro, hãy nhấp vào đây để chuyển đến trang đăng ký . Trang đăng ký bằng tiếng Đức nhưng chương trình bằng tiếng Anh, miễn là bạn sử dụng các liên kết tải xuống mà chúng tôi cung cấp cho bạn ở trên. Trong trường hợp bạn không hiểu tiếng Đức, đừng lo lắng; bạn không cần phải làm gì nhiều tại trang đăng ký, chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào hộp văn bản IHRE E-MAIL-ADRESSE và nhấp vào nút KOSTENLOSE LIZENZ ANFORDERN để đăng ký. Nếu trang tiếp theo bạn thấy VIELEN DANK FUR IHRE REGISTRIERUNG thì bạn đã đăng ký thành công.

Khi bạn đã đăng ký, bạn cần kiểm tra hộp thư đến của mình để tìm email từ O&O Software; email đó sẽ chứa một liên kết mà bạn phải nhấp vào. Nhấp vào liên kết, đợi trang web O&O tải, sau đó quay lại và kiểm tra hộp thư đến của bạn để tìm email khác từ Phần mềm O&O; email này sẽ chứa khóa cấp phép của bạn. (Có thể mất vài giờ để nhận được email thứ hai. Hãy kiên nhẫn.) Email bằng tiếng Đức, nhưng bạn không cần phải hiểu tiếng Đức; chỉ cần cuộn đến khoảng giữa email và sao chép khóa cấp phép hiển thị bên cạnh SERIENNUMMER; đó là khóa cấp phép của bạn.

Khi bạn đã có khóa cấp phép, hãy tải xuống và cài đặt O&O DiskImage 15 Pro. Trong khi cài đặt, bạn có thể được yêu cầu kiểm tra phiên bản mới hoặc cập nhật phiên bản hiện tại của mình; Lưu ý rằng giấy phép này chỉ dành cho O&O DiskImage 15 Pro và nếu bạn đồng ý cập nhật lên phiên bản mới hơn của O&O DiskImage, chẳng hạn như v16, thì giấy phép của bạn sẽ không hoạt động.

Sau khi cài đặt, hãy chạy O&O DiskImage 15 Pro và chọn tùy chọn NHẬP MÃ ĐĂNG KÝ CỦA BẠN khi được hỏi; sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình để đăng ký bằng khóa cấp phép mà bạn đã được cấp. Lưu ý rằng bạn sẽ cần nhập địa chỉ email của mình (địa chỉ mà bạn đã sử dụng trước đó để lấy khóa cấp phép) cho các trường TÊN và CÔNG TY trong khi đăng ký chương trình. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới