Trang chủPhần mềm miễn phí Paint Studio 2 - Công cụ vẽ tranh kỹ thuật số

[Giveaway] Paint Studio 2 – Công cụ vẽ tranh kỹ thuật số


Pixarra Paint Studio 2
  là sản phẩm ra đời từ TwistedBrush Pro Studio nhưng tập trung vào vẽ và vẽ truyền thông tự nhiên với giao diện đơn giản, tinh gọn hơn. Bên trong, cùng một công cụ bàn chải TwistedBrush tuyệt vời được sử dụng. TwistedBrush Pro Studio được đóng gói nhiều tính năng nhưng nếu bạn muốn có một phiên bản rút gọn để vẽ và vẽ với giao diện mượt mà mới thì Paint Studio là dành cho bạn. TwistedBrush Paint Studio loại bỏ sự phức tạp và những gì còn lại là bàn chải truyền thông tự nhiên tốt nhất hiện có cũng như các tính năng chính luôn làm cho TwistedBrush trở nên tuyệt vời.

BÀN CHẢI SƠN THIÊN NHIÊN

Paint Studio bao gồm tuyển tập các phương tiện truyền thông tự nhiên tốt nhất từ ​​gói Pro Studio để dễ dàng truy cập cho các nghệ sĩ kỹ thuật số. Dưới đây chỉ là một số mẫu nhỏ của một số nét vẽ. Hình ảnh đầu tiên hiển thị các nét vẽ đơn giản, hình ảnh thứ hai hiển thị các nét sơn trắng phủ trên các nét sơn đỏ.

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG SẠCH SẼ

Paint Studio, cũng như tất cả các sản phẩm Studio tập trung của Pixarra, có giao diện gọn gàng, được thiết kế cho quy trình làm việc dễ dàng, nhanh chóng. Hiển thị là chủ đề tối nhưng các chủ đề màu sáng hơn cũng có sẵn.

CÁC BẢNG TRUY CẬP NHANH

Bên phải là hai bảng bạn sẽ sử dụng nhiều. Bảng Quản lý Màu và Bảng Phím tắt Bàn chải. Tất cả các bảng trong Paint Studio sẽ tự động ẩn nếu chúng cản trở bạn trong khi sơn. Cũng có thể ẩn tất cả các bảng theo cách thủ công với phím nóng F3.

BẢNG THÔNG TIN NHANH

Bảng điều khiển Quick Command cung cấp cho bạn một loạt các nút có thể định cấu hình mà bạn có thể theo dõi trong khi làm việc. Thay đổi kích thước và định hình lại bảng điều khiển theo nhu cầu của bạn. Thêm, xóa và di chuyển các nút để tạo bố cục phù hợp nhất với bạn. Nhanh chóng hiển thị hoặc ẩn bảng điều khiển với

Phím nóng [F4]. Nhấp chuột phải để chỉnh sửa nút hoặc thêm nút vào vị trí trống. [Ctrl] + nhấp để kéo nút đến vị trí mới. Như một phần thưởng bổ sung, có một số chức năng được hiển thị trong bảng Lệnh Nhanh mà không có ở bất kỳ nơi nào khác trong Paint Studio.

HỆ THỐNG HIỆU ỨNG BÀN CHẢI MẠNH MẼ

Vì có sẵn User ArtSets nên bạn có thể nghĩ mình sẽ lấy cọ mới từ đâu. Có một số cách, bàn chải do người dùng chia sẻ trong diễn đàn Pixarra, bàn chải được nhập từ Pro Studio, HOẶC bây giờ bạn có thể chỉnh sửa bút vẽ ngay trong Luminance Studio với hệ thống Hiệu ứng bút vẽ mạnh mẽ từ Pro Studio.

Đầu tiên, một LƯU Ý QUAN TRỌNG: Chỉnh sửa cọ KHÔNG phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Có hơn 500

các hiệu ứng khác nhau có thể được kết hợp trong 28 lớp hiệu ứng với mỗi hiệu ứng được xử lý bằng 100 công cụ sửa đổi. Tôi nghĩ thật an toàn khi nói rằng hệ thống hiệu ứng bàn chải Pixarra tạo ra công cụ bàn chải mạnh mẽ nhất hiện có. Bằng chứng là khả năng với cùng một công cụ để vẽ các đường đơn giản hoặc cây đầy đủ chi tiết chỉ với một nét vẽ như có thể thấy trong Tree Studio. Một trong những cách phổ biến để sử dụng bảng Hiệu ứng bút vẽ là tinh chỉnh các bút vẽ hiện có theo những cách nhỏ để đáp ứng nhu cầu của bạn và bạn có thể thực hiện việc này ngay trong Paint Studio và lưu chúng vào User ArtSets.

LỚP

Hỗ trợ truy cập dễ dàng cho các lớp có trong Paint Studio. Ý tưởng là giữ cho quy trình làm việc của bạn đơn giản và nhanh chóng. Một cú nhấp chuột đơn giản để tạo một lớp mà không cần cuộn. Nhấp chuột phải vào một lớp để có các tùy chọn bổ sung. Kéo các lớp để sắp xếp lại chúng.

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC

Trên đây chỉ là một số tính năng trong Paint Studio, còn rất nhiều nữa.

Hệ thống sơn màu 64 bit cho sự pha trộn mượt mà nhất có sẵn ở bất cứ đâu. Công cụ bút vẽ linh hoạt và mạnh mẽ nhất thế giới với hệ thống hiệu ứng bút vẽ Pixarra Tự động lưu nhiều bản sao công việc của bạn đang thực hiện. Khả năng tương thích của cọ với các sản phẩm Pixarra Studio khác. Tra giấy để sử dụng như một hướng dẫn. Lên đến 9 bảng hình ảnh tham chiếu nổi để chứa ảnh tham chiếu khi làm việc với nghệ thuật của bạn. Hệ thống Sketchbook tự động lưu tác phẩm của bạn vào sổ phác thảo của bạn.

Chuyển các trang trong sách của bạn bằng một lần nhấn phím (Trang Lên hoặc Xuống trang). Lưu công việc của bạn thành một loạt các định dạng hình ảnh tiêu chuẩn. Và nhiều tính năng khác!

Screenshot :

paint studio screenshot 4 orig

Tải về Paint Studio 2 

LINK DOWNLOAD

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép trọn đời cho 1 máy tính, để sử dụng cho mục đích thương mại hoặc phi thương mại
  • Không có cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật quà tặng, nó có thể không được đăng ký
  • Không có hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
  • Bạn phải đổi khóa cấp phép trước khi phiếu mua hàng này kết thúc

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi Pixarra
  • Phiên bản là v2.17
  • Kích thước tải xuống là 30,5 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32-bit và 64-bit)

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-531Ngày -6Giờ -38Phút -43Giây

Hướng dẫn :

Key Code:
PA02-D6P5-W5F2-V2L5-R1J4

Tải xuống và cài đặt Pixarra Paint Studio 2. (LƯU Ý: Bạn PHẢI tải xuống trình cài đặt từ chúng tôi. Nếu bạn tải xuống từ nhà phát triển, nó sẽ KHÔNG chấp nhận khóa cấp phép.). Bạn sẽ được yêu cầu đăng ký nó trong lần đầu tiên bạn chạy chương trình. Thưởng Thức !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới