Trang chủPhần mềm miễn phí PC AutoTimer - Tự động tắt và khởi động PC

[Giveaway] PC AutoTimer – Tự động tắt và khởi động PC

Đặt PC tiếp tục từ chế độ ngủ để thực hiện bộ lập lịch

PC AutoTimer là ứng dụng nhẹ và dễ sử dụng cho phép bạn đánh thức máy tính trở lại từ trạng thái ngủ, vì vậy bạn có thể chỉ định máy tính của mình thực hiện một số tác vụ đã lên lịch mà không cần phải duy trì và chạy trong thời gian dài. . Nó sẽ giúp bạn lên lịch hoặc tùy chỉnh các phím nóng để khởi chạy các hành động lặp đi lặp lại này, chẳng hạn như tắt, khởi động lại, ngủ, mở chương trình và vận hành bàn phím và chuột thay vì người, v.v.

Với PC AutoTimer, bạn có thể có nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống của mình. Thức dậy mỗi sáng với âm thanh của bản nhạc yêu thích của riêng bạn. Đi đến văn phòng của bạn và thấy rằng máy tính của bạn đã được bật cho bạn. Và khi bạn rời đi để về nhà, chương trình sẽ giúp bạn đóng máy tính để nó không bị mòn.

Không chỉ biến máy tính của bạn thành một chiếc đồng hồ báo thức thú vị, PC AutoTimer còn có thể thực hiện rất nhiều tác vụ cơ học lặp đi lặp lại, bao gồm để máy tính của bạn thức dậy thường xuyên để giúp bạn làm việc từ xa, cũng như nó có thể được sử dụng như một Lời nhắc một câu đơn giản để nhắc nhở bạn chuẩn bị trước quà tặng sinh nhật cho một người quan trọng.

PC AutoTimer chiếm rất ít tài nguyên hệ thống. Nó chỉ cần khoảng 3-4MB bộ nhớ khi chạy ở chế độ nền trước và thấp nhất là khoảng 1MB khi chạy ở chế độ nền. Thông thường, nó luôn nằm lặng lẽ trong góc nên bạn khó có thể cảm nhận được sự tồn tại của nó và không bị quấy rầy.

Các tính năng chính của PC AutoTimer bao gồm:

Đánh thức để bật nguồn – tự động khởi động máy tính của bạn để hoạt động vào một ngày và giờ được chỉ định, ngay cả khi hệ thống bị dừng ở trạng thái ngủ đông hoặc ngủ.

Tắt hoặc ngủ – đưa máy tính của bạn vào chế độ ngủ, ngủ đông cũng như trạng thái tắt nguồn với một tác vụ đã lên lịch, giúp bạn tránh vứt tiền vào hệ thống luôn bật.

Task Scheduler – lập lịch chạy ứng dụng tại một thời điểm cụ thể, làm cho chương trình này trở thành một giải pháp lập lịch hoàn chỉnh. Ví dụ: chạy một máy nghe nhạc vào buổi sáng sẽ làm cho máy tính của bạn trở thành một chiếc chuông báo thức bằng âm nhạc.

Bộ sưu tập phím nóng – xác định nhiều phím nóng bàn phím của bạn để khởi chạy các hành động được chỉ định hoặc phần mềm / ứng dụng được sử dụng thường xuyên yêu thích của bạn cũng như tập lệnh macro.

Bàn phím / Chuột Macro – ghi và phát lại lần nhấp chuột di chuyển của Con người và Nhập liệu bằng Bàn phím từ Macro Script, cho phép máy tính của bạn có khả năng tự động xử lý một số hành động phức tạp.

Nhiều tính năng hơn – bật, tắt, khởi động lại, khóa phiên hoặc đăng xuất khỏi hệ thống của bạn nhanh chóng bằng tác vụ đã lên lịch hoặc phím nóng, cũng như Lời nhắc một câu để nhắc bạn về những điều quan trọng thường xuyên và hơn thế nữa.

Screenshot :

luu ban nhap tu dong 1

Tải về PC AutoTimer

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép trọn đời cho 1 máy tính, dành cho mục đích sử dụng phi thương mại
  • Không có cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật quà tặng, nó có thể không được đăng ký
  • Không có hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
  • Bạn phải đổi khóa cấp phép trước khi phiếu mua hàng này kết thúc

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi LifSoft
  • Phiên bản là v3.0.1.0
  • Kích thước tải xuống là 1,16 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32-bit và 64-bit)

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-595Ngày -12Giờ -49Phút -39Giây

Hướng dẫn :

license key:
4AJA8T-HDLGGK-2789WY

Bạn có thể đăng ký bằng cách vào HELP -> ABOUT. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới