Trang chủPhần mềm miễn phí Perfect PDF 10 Premium - Tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi...

[Giveaway] Perfect PDF 10 Premium – Tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi file PDF


Soft Xpansion Perfect PDF
  cho phép người dùng thoải mái tạo, chuyển đổi nhanh chóng, chỉnh sửa rộng rãi và nhận xét các tệp PDF, PDF / A và XPS một cách chuyên nghiệp. Hơn nữa, Perfect PDF® 10 Premium có thể được sử dụng để thêm chữ ký điện tử vào các tệp này theo cách đáng tin cậy về mặt pháp lý, để mã hóa chúng và gửi chúng qua e-mail. Bên cạnh đó, nội dung của các cặp tệp PDF có thể được so sánh, chương trình bao gồm một trình chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ và một số trang có thể được kết hợp ở các định dạng lớn hơn. Cuối cùng, quan trọng là các biểu mẫu PDF có thể được tạo, điền và lưu.

Ứng dụng Perfect PDF® 10 Premium không chỉ được tạo ra để tạo các tệp PDF, PDF / A và XPS, chuyển đổi bất kỳ
nội dung nào có thể được in từ trong ứng dụng khác (sử dụng menu “In”). Thay vào đó, nó cũng có thể tạo các tệp này
trực tiếp trong Windows Explorer, trong Microsoft Office và OpenOffice.org. Perfect PDF® 10 Premium bao gồm một mô-đun OCR nhận dạng văn bản trong tài liệu được quét, cho phép người dùng tìm kiếm qua văn bản này và xuất nó thành một tệp riêng biệt. Nó cũng cho phép người dùng tạo các tệp PDF / A-1, PDF / A-2 và PDF / A-3. Do đó, phạm vi của các tệp PDF / A được tạo bằng Perfect PDF® 10 Premium rất rộng: Trái ngược với PDF / A-1, PDF / A-2 cho phép hiển thị trong suốt (ví dụ: đánh dấu hoặc các bản trình bày đặc biệt) hoặc JPG2000 dưới dạng định dạng nén không mất dữ liệu ( cho ảnh và các yếu tố hình ảnh khác).

Hơn nữa, với PDF / A-2, các tệp PDF / A có thể được nhúng vào các tệp PDF / A khác. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các lớp được phép, ví dụ như hữu ích trong các tệp PDF dựa trên các ứng dụng phần mềm CAD. PDF / A-3 cho phép người dùng nhúng bất kỳ loại tệp nào vào PDF / A, không chỉ riêng PDF / A. Do đó, ngay cả tệp nguồn cũng có thể được nhúng vào PDF / A-3. Ví dụ: dữ liệu hóa đơn điện tử ở định dạng XML cộng với “phiên bản lưu trữ”, phiên bản PDF của tài liệu hóa đơn, có thể được thu thập trong một tệp PDF / A duy nhất.

Screenshot :

Tải về Perfect PDF 10 Premium

LINK DOWNLOAD

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép trọn đời cho 1 máy tính, dành cho mục đích sử dụng phi thương mại
  • Không có cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật quà tặng, nó có thể không được đăng ký
  • Không có hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
  • Bạn phải đổi khóa cấp phép của mình trước khi phiếu mua hàng này kết thúc

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi Soft Xpansion
  • Phiên bản là v10
  • Kích thước tải xuống là 131 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32-bit và 64-bit)

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-599Ngày -4Giờ -49Phút -31Giây

Hướng dẫn :

Product key:
80880338

Tải xuống và cài đặt Perfect PDF 10 Premium. Trong khi cài đặt, Perfect PDF 10 Premium sẽ yêu cầu bạn đăng ký nó bằng khóa cấp phép của bạn. Bạn phải nhấp vào TÔI MUỐN KÍCH HOẠT SẢN PHẨM CỦA TÔI QUA INTERNET và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Sau khi bạn làm điều đó, hãy hoàn tất cài đặt và tận hưởng!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới