Trang chủPhần mềm miễn phí Pixel Studio 3 - Công cụ vẽ tranh Pixel

[Giveaway] Pixel Studio 3 – Công cụ vẽ tranh Pixel

Pixel Studio tuân theo các điểm mạnh chính từ tất cả các sản phẩm phần mềm nghệ sĩ Pixarra TwistedBrush nhưng tập trung vào nghệ thuật pixel. Nghệ thuật này, đôi khi được gọi là cổ điển, không cố gắng che giấu pixel và kích thước của hình ảnh thường rất nhỏ. Hữu ích như một tiện ích để tạo biểu tượng, họa tiết và các hình ảnh nhỏ khác cho trò chơi và trang web mà còn cho nghệ thuật của riêng nó. Không có gì ngạc nhiên khi nghệ thuật pixel trở nên phổ biến, nó chỉ đơn giản là thú vị!

Chỉnh sửa Pixel Art mạnh mẽ
Giao diện người dùng của Pixel Studio được thiết kế để mang lại hiệu quả và sự sang trọng. Sức mạnh của hơn một thập kỷ phát triển trong dòng sản phẩm TwistedBrush đã tập trung vào nhiệm vụ duy nhất là nghệ thuật pixel.

Bộ nghệ thuật chuyên dụng dành cho Pixel Art
TwistedBrush luôn được biết đến với bộ sưu tập cọ vẽ phong phú và mạnh mẽ. Điều này cũng đúng với Pixel Studio. Chương trình bao gồm một bộ cọ được thiết kế dành riêng cho nghệ thuật pixel.

Các lựa chọn đa dạng về cọ vẽ
rất quan trọng trong nghệ thuật điểm ảnh cũng như trong bất kỳ nghệ thuật nào. Dưới đây là một vài bút vẽ pixel:
1. Bút vẽ pixel thuần túy. Các pixel rắn được di chuyển ở mọi nơi con trỏ đi. Đây là một bàn chải vị trí dab. Thay vì vẽ một đường thẳng, một hình vuông hoặc hình tròn được vẽ.
2. Pixel thuần khử bí danh. Tương tự như trước nhưng các cạnh pixel được làm mịn.
3. Bàn chải pixel vẽ như một đường được kết nối. Đây là một brush đường thẳng, chắc chắn và khử răng cưa.

Một bàn chải mạnh mẽ được ghi nhớ trong Pixel Studio là bàn chải tự động lấp đầy mặt nạ. Vẽ các pixel trong một khu vực kín mà không phải lo lắng về việc vượt ra ngoài các đường kẻ. Thậm chí thay đổi màu sắc và khu vực của bạn được ghi nhớ vì mặt nạ được tạo ra một cách kỳ diệu cho bạn ở hậu trường.

Bảng Truy cập Nhanh
Bảng Quản lý Màu và Bảng Phím tắt Brush là hai bảng bạn sẽ sử dụng nhiều. Tất cả các bảng trong Pixel Studio sẽ tự động ẩn nếu chúng cản trở bạn trong khi vẽ. Cũng có thể ẩn tất cả các bảng theo cách thủ công bằng phím nóng F3.

Bảng Lệnh Nhanh
Bảng Lệnh Nhanh cung cấp cho bạn một loạt các nút có thể định cấu hình mà bạn có thể theo sát trong khi làm việc. Thay đổi kích thước và định hình lại bảng điều khiển theo nhu cầu của bạn. Thêm, xóa và di chuyển các nút để tạo bố cục phù hợp nhất với bạn. Nhanh chóng hiển thị hoặc ẩn bảng điều khiển bằng phím nóng [F4]. Nhấp chuột phải để chỉnh sửa một nút hoặc thêm một nút vào một vị trí trống. [Ctrl] + nhấp để kéo một nút đến vị trí mới. Là một phần thưởng bổ sung, có một số chức năng được hiển thị trong bảng Lệnh nhanh không khả dụng ở bất kỳ nơi nào khác trong Pixel Studio.

Hệ thống hiệu ứng Brush mạnh mẽ
Vì ArtSets của người dùng có sẵn, bạn có thể nghĩ bạn sẽ lấy các cọ vẽ mới từ đâu. Có một số cách, cọ vẽ do người dùng chia sẻ trong diễn đàn Pixarra, cọ vẽ được nhập từ Pro Studio, HOẶC bây giờ bạn có thể chỉnh sửa cọ vẽ ngay trong Luminance Studio với hệ thống Hiệu ứng cọ vẽ mạnh mẽ từ Pro Studio. Đầu tiên, một LƯU Ý QUAN TRỌNG: Chỉnh sửa bút vẽ KHÔNG phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Có hơn 500 hiệu ứng khác nhau có thể được kết hợp trong 28 lớp hiệu ứng với mỗi hiệu ứng được xử lý bằng 100 bộ điều chỉnh. Tôi nghĩ thật an toàn khi nói rằng hệ thống hiệu ứng cọ vẽ Pixarra tạo nên công cụ cọ vẽ mạnh mẽ nhất hiện có. Bằng chứng là khả năng vẽ các đường đơn giản hoặc cây đầy đủ chi tiết với cùng một công cụ với một nét duy nhất như có thể thấy trong Tree Studio.

Một trong những cách phổ biến để sử dụng bảng Hiệu ứng cọ vẽ là tinh chỉnh các cọ vẽ hiện có theo những cách nhỏ để đáp ứng nhu cầu của bạn và bạn có thể thực hiện việc này ngay trong Pixel Studio và lưu chúng vào User ArtSets.

Lớp
Hỗ trợ truy cập dễ dàng cho các lớp có trong Pixel Studio. Ý tưởng là giữ cho quy trình làm việc của bạn đơn giản và nhanh chóng. Một cú nhấp chuột đơn giản để tạo một lớp mà không cần cuộn. Nhấp chuột phải vào một lớp để có các tùy chọn bổ sung. Kéo các lớp để sắp xếp lại chúng.

Sceenshot :

brush variety

Tải xuống Pixel Studio 3

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép trọn đời cho 1 máy tính, dành cho mục đích thương mại hoặc phi thương mại
  • Không cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật quà tặng, nó có thể không được đăng ký
  • Không hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
  • Bạn phải đổi khóa cấp phép trước khi ưu đãi này kết thúc

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi Pixarra
  • Phiên bản là v3.03
  • Kích thước tải xuống là 30,4 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8/8.1 và 10 (32-bit và 64-bit)

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-53Ngày -12Giờ -44Phút -27Giây

Hướng dẫn :

license key:
PX03-W1U1-V2L7-E3R3-R8G4

Bạn sẽ được yêu cầu đăng ký nó trong lần đầu tiên chạy chương trình. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới