Trang chủPhần mềm miễn phí reaConverter Pro - Xử lý ảnh hàng loạt

[Giveaway] reaConverter Pro – Xử lý ảnh hàng loạt

Có thể hiểu được theo linh cảm, reaConverter giúp cho việc chuyển đổi hàng loạt và chỉnh sửa hình ảnh định kỳ trở nên đơn giản.

reaConverter là một công cụ chuyển đổi hình ảnh hàng loạt mạnh mẽ cho phép bạn chuyển đổi nhiều hình ảnh giữa nhiều định dạng khác nhau chỉ trong một thao tác. Công cụ chuyển đổi hình ảnh hàng loạt cung cấp hỗ trợ to lớn cho các định dạng khác nhau, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để mở và chuyển đổi bất kỳ hình ảnh nào thuộc bất kỳ định dạng nào mà bạn có thể gặp phải, bao gồm cả các định dạng hiếm và lỗi thời. Tổng cộng, 650 định dạng hình ảnh đầu vào được hỗ trợ cũng như 61 định dạng đầu ra.

Các định dạng được hỗ trợ bao gồm tất cả các định dạng tiêu chuẩn và nâng cao, các định dạng RAW được các nhiếp ảnh gia kỹ thuật số chuyên nghiệp sử dụng, các định dạng Tài liệu Microsoft Office bao gồm DOC, DOCX và RTF, các định dạng CAD và AutoCAD và hơn thế nữa.

Ngoài các tính năng chuyển đổi hình ảnh hàng loạt tiêu chuẩn, bạn cũng có thể chỉnh sửa nhiều hình ảnh trong một lần nhấn, bao gồm thay đổi kích thước, phản chiếu, áp dụng bộ lọc và hình mờ và hơn thế nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ chuyển đổi hình ảnh hàng loạt cuối cùng, thì reaConverter là giải pháp bạn nên tìm kiếm.

Screenshot :

luu ban nhap tu dong 16

Tải về reaConverter Pro

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép trọn đời cho 1 máy tính, để sử dụng cho mục đích thương mại hoặc phi thương mại
  • Không có cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật quà tặng, nó có thể không được đăng ký
  • Không có hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
  • Bạn phải đổi khóa cấp phép trước khi phiếu mua hàng này kết thúc

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi reaSoft
  • Phiên bản là v7.6.76
  • Kích thước tải xuống là 266 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32-bit và 64-bit)

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-590Ngày -7Giờ -23Phút -46Giây

Hướng dẫn :

Key Code :
Email: [email protected]
License: YG5B-2SUY-XOYP-ET5L-D5V2

Tải xuống và cài đặt reaConverter Pro. Sau khi cài đặt, hãy chạy reaConverter Pro và đăng ký nó bằng địa chỉ email và khóa cấp phép của bạn. Bạn sẽ được yêu cầu đăng ký nó trong lần đầu tiên bạn chạy nó. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới