Trang chủPhần mềm miễn phí RecordCast PLUS - Phần mềm quay màn hình đa năng

[Giveaway] RecordCast PLUS – Phần mềm quay màn hình đa năng

Ghi lại mọi thứ đáng để chia sẻ trên màn hình của bạn bằng trình ghi màn hình trực tuyến tất cả trong một và trình chỉnh sửa video của chúng tôi.

RecordCast là một trình ghi màn hình web cho tất cả mọi người. Bạn không cần phải cài đặt và lập trình và plugin để ghi lại bất kỳ thứ gì trực tuyến trong một vài cú nhấp chuột.

Nó cho phép bạn ghi lại màn hình + webcam, webcam, màn hình trong khi thu cả âm thanh hệ thống và mic.

Điều tốt nhất là nó có một trình chỉnh sửa video tích hợp, bạn không cần phải sử dụng bất kỳ ứng dụng nào khác để tinh chỉnh các video clip đã quay của mình.

Sử dụng trình chỉnh sửa video tích hợp sẵn để cắt bản ghi, thêm hiệu ứng văn bản, lớp phủ, yếu tố động, nhạc hoặc điều chỉnh màu nền một lần và mãi mãi.

Bạn có thể quan tâm đến thông tin cá nhân của mình. Tất cả các bản ghi và tệp video của bạn đều được chỉnh sửa cục bộ. Không có nội dung nào sẽ được tải lên máy chủ web hoặc tiết lộ cho bên thứ ba.

Screenshot :

luu ban nhap tu dong 3

Các điều khoản và điều kiện

 • Đây là giấy phép 1 năm cho 1 người dùng, để sử dụng cho mục đích thương mại và phi thương mại
 • Bạn nhận được các bản cập nhật miễn phí trong khi giấy phép của bạn đang hoạt động
 • Bạn nhận được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong khi giấy phép của bạn đang hoạt động
 • Bạn phải đổi mã quà tặng để kích hoạt đăng ký quà tặng của mình trước khi chương trình tặng quà này kết thúc

Chi tiết kỹ thuật

 • Được phát triển bởi PearlMountain
 • Phiên bản là v1.3.0
 • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32-bit và 64-bit), MacOS, Linux

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-769Ngày -7Giờ -40Phút -57Giây

Hướng dẫn :

Giveaway Coupon Code:
SharewareOnSale_irrGM2aD7

RecordCast PLUS là một ứng dụng web trực tuyến mà bạn sử dụng thông qua trang web của nó. Vì vậy, không có tải xuống. Để kích hoạt đăng ký RecordCast PLUS của bạn, hãy làm như sau:

 • Tới trang chủ của RecordCast và đăng ký một tài khoản. Khi bạn đã đăng ký, bạn sẽ tự động đăng nhập vào trang tổng quan trực tuyến của mình.
 • Trên trang tổng quan của bạn, nhấp hoặc di chuột qua biểu tượng hồ sơ của bạn và một menu sẽ xuất hiện. Trong menu, nhấp vào nút NÂNG CẤP màu xanh lá cây.
 • Trên trang KẾ HOẠCH, hãy đảm bảo chọn HÀNG NĂM rồi CỘNG.
 • Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang thanh toán. Trên trang đó, BỎ QUA các hộp thông tin thanh toán. Bạn KHÔNG cần nhập bất kỳ thông tin thanh toán nào. Chỉ cần nhấp vào tùy chọn có nội dung CÓ COUPON ngay bên dưới biểu mẫu thông tin thanh toán.
 • Tiếp theo, nhập mã phiếu quà tặng mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn ở trên vào trường được cung cấp, sau đó nhấp vào ĐỔI MỚI để xác nhận.
 • Biểu mẫu thông tin thanh toán sẽ tự động bị ẩn và bạn có thể xác nhận việc đổi của mình bằng cách chỉ cần nhấp vào nút THANH TOÁN NGAY BÂY GIỜ lớn màu cam. Lưu ý rằng TỔNG HÓA ĐƠN sẽ hiển thị là $ 0.

Xong! Bây giờ khi đăng ký tặng quà của bạn đã được xác nhận, chỉ cần nhấp vào BẮT ĐẦU và thế là xong! Thưởng thức.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới