Trang chủPhần mềm miễn phí Smarty Uninstaller - Phần mềm gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng...

[Giveaway] Smarty Uninstaller – Phần mềm gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng PC

Đảm bảo gỡ cài đặt hoàn toàn

Smarty Uninstaller là phần mềm cho phép bạn gỡ cài đặt hoàn toàn các chương trình (64 và 32-bit) được cài đặt trên hệ thống của mình. Nó giám sát trình gỡ cài đặt ứng dụng tích hợp sẵn và sử dụng một công cụ quét nâng cao để xóa mọi phần mềm còn sót lại của chương trình. Nó cho phép bạn khởi chạy công cụ quét theo cách thủ công bất kỳ lúc nào để buộc gỡ cài đặt một chương trình có trình gỡ cài đặt bị hỏng.

Phát hiện tất cả các thay đổi đối với hệ thống của bạn

Ngoài công cụ quét thông minh, Smarty Uninstaller cung cấp cho bạn một tính năng dễ sử dụng nhưng hiệu quả – Smarty Snapshot. Nó cho phép bạn giám sát việc cài đặt các ứng dụng mới và phát hiện mọi thay đổi được thực hiện đối với hệ thống của bạn trong quá trình này. Những thay đổi này được lưu vào ảnh chụp nhanh, có thể được truy cập sau này bất kỳ lúc nào để xem xét hoặc gỡ cài đặt hoàn tất.

Dễ dàng quản lý các chương trình

Tính năng nhóm cho phép bạn sắp xếp các ứng dụng thành các nhóm hợp lý và xem các chương trình được nhóm trong các tab riêng biệt. Bạn có thể thêm nhận xét vào các ứng dụng đã cài đặt sẽ được hiển thị trên cửa sổ chính khi một ứng dụng được chọn.

Giao diện trực quan và hiện đại

Có giao diện trực quan và hiện đại, Smarty Uninstaller hiển thị trong cửa sổ chính tất cả phần mềm đã cài đặt, các bản cài đặt bị hỏng, các thành phần hệ thống và các bản cập nhật Windows.

Screenshot :

4534334 SMART UNINSTALLER

Tải về Smarty Uninstaller

LINK DOWNLOAD

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép trọn đời cho 1 máy tính, dành cho mục đích sử dụng phi thương mại
  • Không có cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật chương trình, nó có thể không được đăng ký
  • Không có hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
  • Bạn phải tải xuống và cài đặt ưu đãi này trước khi nó kết thúc

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi North American Solutions
  • Phiên bản là v4.9.6.0
  • Kích thước tải xuống là 8,5 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32-bit và 64-bit

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-431Ngày -5Giờ -53Phút -37Giây

Hướng dẫn :

Bản tải xuống là trình cài đặt SharewareOnSale độc ​​quyền có tích hợp đăng ký. Tải xuống Smarty Uninstaller từ liên kết tải xuống ở trên và cài đặt nó. Sau khi cài đặt, hãy chạy nó và tận hưởng; chúng tôi đăng ký chương trình cho bạn tự động khi bạn tải xuống từ chúng tôi, không cần phải đăng ký. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới