Trang chủPhần mềm miễn phí TwistedBrush Pro Studio - Vẽ tranh kỹ thuật số

[Giveaway] TwistedBrush Pro Studio – Vẽ tranh kỹ thuật số


TwistedBrush Pro Studio
 là một chương trình dành cho các nghệ sĩ kỹ thuật số ở mọi cấp độ: từ người mới đến chuyên nghiệp. Tập trung mạnh vào hội họa truyền thông tự nhiên, chỉnh sửa ảnh và phong cách minh họa. TwistedBrush có hơn 9000 bàn chải trong hơn 250 ArtSets! Đó là nhiều bút vẽ hơn bất kỳ phần mềm nghệ thuật nào ở bất kỳ đâu với bất kỳ mức giá nào. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, bạn có thể tạo cọ vẽ của riêng mình với hệ thống hiệu ứng cọ mạnh mẽ có khả năng thể hiện màu nước đẹp, bút trơn, cây thuật toán đầy đủ hoặc thậm chí các nét cọ được ghi lại hoặc bộ lọc xử lý hình ảnh.

Hàng ngàn bàn chải: TwistedBrush Pro Studio bao gồm tiêu chuẩn mọi bàn chải có sẵn từ Pixarra. Hơn 9000 ở lần đếm cuối cùng, bao gồm mọi lĩnh vực nghệ thuật kỹ thuật số từ phương tiện tự nhiên tuyệt vời đến các loại cọ hoang dã đến các loại cọ có thể tạo ra một cái cây ngẫu nhiên hoặc đường chân trời toàn thành phố chỉ với một nét vẽ.

Hình ảnh 64 bit: Bên trong 64 bit thông tin màu đầy đủ được sử dụng trên mỗi pixel để thực hiện sự pha trộn đáng kinh ngạc có trong TwistedBrush.

Công cụ Brush mạnh mẽ: Có lẽ là công cụ bàn chải chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ nhất tồn tại ở bất cứ đâu. Một hệ thống duy nhất với tính linh hoạt và hiệu suất để bắt chước các bút vẽ đa phương tiện tự nhiên hoàn toàn, các thao tác pha trộn phức tạp, vẽ đối tượng theo thủ tục rất chuyên biệt như cây nét đơn và mọi thứ ở giữa. Phạm vi của hiệu ứng bàn chải là tâm trí thổi!

Hỗ trợ máy tính bảng vẽ: Trải nghiệm vẽ và vẽ biểu cảm với hỗ trợ máy tính bảng vẽ với độ nhạy áp lực và lấy mẫu chính xác cao.

Bảng màu: Một loạt các bảng màu, bao gồm bảng màu động và bảng màu trộn được bao gồm hoặc tạo bảng màu của riêng bạn từ việc lấy mẫu một hình ảnh hiện có hoặc tự động tạo ra các dải màu.

Lớp và độ trong suốt: TwistedBrush hỗ trợ đầy đủ độ trong suốt và nhiều lớp với tất cả các chế độ trộn lớp tiêu chuẩn cộng với nhiều chế độ trộn độc đáo không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Các lớp được truy cập từ thanh mini của lớp ở bên trái hoặc bảng điều khiển Lớp đầy đủ ở bên phải.

Mặt nạ: TwistedBrush Pro Studio có hỗ trợ mặt nạ rộng rãi để bảo vệ và chọn các phần hình ảnh của bạn. Sử dụng công cụ Magic Wand với nhiều tùy chọn để tạo mặt nạ hoặc sử dụng cọ vẽ mặt nạ để vẽ mặt nạ của bạn. Ngoài các công cụ chuyên dụng để tạo mặt nạ, còn có các bàn chải tạo mặt nạ (và làm lộ mặt nạ) cũng như các thao tác mặt nạ đặc biệt có sẵn từ menu Mặt nạ.

Bộ công cụ mở rộng: Ngoài một số công cụ đã được liệt kê, bạn có thể sử dụng đầy đủ các công cụ bao gồm, Bộ chọn màu, Công cụ dọn dẹp bàn chải, Lựa chọn, Cắt, Di chuyển, Đường thẳng, Hình chữ nhật, Hình elip, Thùng sơn, Gradients, Mặt nạ hình chữ nhật , Mask Ellipse, Mask Wand, Image Warp, Script Brush, Copy tool, Paste tool, Text, Pan, Rotate Brush, Drawing Guides và Adjust Brush.

Bộ lọc xử lý hình ảnh: Hơn 200 bộ lọc xử lý hình ảnh cung cấp cho bạn các công cụ để xử lý ảnh hoặc công việc khác của bạn. Từ tất cả các bộ lọc xử lý hình ảnh phổ biến đến các bộ lọc đặc biệt không tìm thấy ở đâu khác như bộ lọc Value Blur, Photo Pop, Photo Detailer hoặc Outliner. Hiển thị bên phải là lựa chọn menu cho các bộ lọc. Chỉ riêng danh mục Bộ lọc làm mờ đã có 17 loại làm mờ khác nhau, tất cả đều có thể được định cấu hình là bảng điều khiển tùy chỉnh. Độ sâu của các bộ lọc trong TwistedBrush Pro Studio thật đáng kinh ngạc!

Clip: Một hệ thống năng suất tuyệt vời cho phép dễ dàng lưu trữ và tái sử dụng các hình ảnh đã cắt và các phần tử ảnh của bạn để sử dụng sau này.

Giấy can : Hướng dẫn vẽ cho phép bạn xem một hình ảnh khác bên dưới hình ảnh hiện tại của bạn. Tuyệt vời khi được sử dụng với bàn chải nhân bản hoặc chỉ để hướng dẫn về tỷ lệ và bố cục.

Điều khiển bàn chải: TwistedBrush Pro Studio Brush Control là một bảng điều khiển tùy chỉnh thay đổi cho mọi bàn chải Pro. Trình chỉnh sửa bút vẽ cho phép nhà thiết kế xác định các điểm điều khiển tiếp xúc cho bút vẽ để giúp bạn dễ dàng điều chỉnh một bàn chải đã chọn mà không cần hiểu chi tiết về chỉnh sửa bút vẽ.

Nhân bản: Với các bàn chải nhân bản có trong TwistedBrush Pro Studio và có sẵn cho TwistedBrush Open Studio, bạn có thể thực hiện tất cả các hành động sao chép tiêu chuẩn để chỉnh sửa ảnh hoặc chuyển đổi ảnh của bạn thành giao diện tranh vẽ.

Định dạng hình ảnh: Ngoài định dạng tệp cụ thể của TwistedBrush, TBR, tất cả các định dạng hình ảnh tiêu chuẩn hàng đầu của ngành đều được hỗ trợ bao gồm JPEG, GIF, PNG, TIFF, TGA, PCX, PSD, BMP, PCD, WMF và EMF.

Công cụ sửa đổi bàn chải: Hàng trăm công cụ sửa đổi bàn chải nhanh chóng và dễ dàng để thay đổi hình dạng bàn chải, kết cấu, kích thước, xoay và kết hợp màu sắc.

Hướng dẫn vẽ: Với hơn 40 hướng dẫn vẽ các hình ảnh chính xác thật dễ dàng. Từ các lưới đơn giản và lưới chụp nhanh đến các phối cảnh 3D phức tạp, tất cả các hướng dẫn vẽ có thể được xếp cùng nhau với 8 hướng dẫn hoạt động và bất kỳ cùng một lúc.

Bộ lọc tập lệnh Lua: Tiêu chuẩn ngày càng tăng của GLUAS về việc sử dụng ngôn ngữ tập lệnh Lua để viết các bộ lọc xử lý hình ảnh được bao gồm. TwistedBrush mở rộng tiêu chuẩn với các phương pháp bổ sung cho các lập trình viên để tạo các bộ lọc tốt hơn nữa để chia sẻ với cơ sở người dùng TwistedBrush.

Giải pháp: Giải pháp một cú nhấp chuột cho các hành động phức tạp. Áp dụng khung, xử lý hình ảnh nâng cao, bố cục và các tác vụ khác thường yêu cầu công việc quan trọng đã được ghi lại để bạn dễ dàng phát lại.

Các trình cắm tương thích của Adobe Photoshop (TM): Sử dụng một loạt các trình cắm tiêu chuẩn công nghiệp ngay trong TwistedBrush Pro Studio.

Screenshot :

luu ban nhap tu dong 72

Tải về miễn phí TwistedBrush Pro Studio

LINK DOWNLOAD

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép trọn đời cho 1 máy tính, để sử dụng cho mục đích thương mại hoặc phi thương mại
  • Không có cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật quà tặng, nó có thể không được đăng ký
  • Không có hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
  • Bạn phải đổi khóa cấp phép trước khi phiếu mua hàng này kết thúc

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi Pixarra
  • Phiên bản là v23.06
  • Kích thước tải xuống là 32,5 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32-bit và 64-bit)

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-550Ngày -10Giờ -3Phút -22Giây

Hướng dẫn :

license key:
  • Name:Sharewareonsale
  • license key:PR23-V3E6-A0R5-M5L7-L9P5

Bạn sẽ được yêu cầu đăng ký nó trong lần đầu tiên bạn chạy chương trình. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới