Trang chủPhần mềm miễn phí Vole Briefcase Pro - Kết hợp nhiều loại tập tin khác...

[Giveaway] Vole Briefcase Pro – Kết hợp nhiều loại tập tin khác nhau

Tự do thể hiện ý tưởng của bạn, dễ dàng kết hợp nhiều nội dung khác nhau trong một cửa sổ

Vole Briefcase có thể tự do thể hiện ý tưởng của bạn, dễ dàng kết hợp nhiều nội dung trình bày khác nhau trong One Window, bao gồm nội dung Microsoft Word tinh tế, hình ảnh, âm thanh, video, PDF và các tài nguyên trực tuyến như video YouTube, trang web, v.v. Vole Briefcase cũng có thể được sử dụng làm bộ sưu tập hoàn toàn tùy chỉnh của nhiều tài nguyên. Thư mục ảo, trình xem trước tích hợp sẵn, tệp mang duy nhất.

Screenshot :

vole briefcase screenshot

Tải về Vole Briefcase Pro

LINK DOWNLOAD 32bit

LINK DOWNLOAD 64bit

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép trọn đời cho 1 máy tính, để sử dụng cho mục đích thương mại hoặc phi thương mại
  • Không có cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật quà tặng, nó có thể không được đăng ký
  • Không có hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
  • Bạn phải đổi khóa cấp phép trước khi phiếu mua hàng này kết thúc.

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi Sanwhole
  • Phiên bản là v5.43.21074
  • Kích thước tải xuống là 218 – 221 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32-bit và 64-bit)

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-661Ngày -20Giờ -11Phút -26Giây

Hướng dẫn :

Đầu tiên, bạn phải đăng ký và đăng nhập tại trang web của nhà phát triển . Thứ hai, tải xuống và cài đặt chương trình từ các liên kết mà chúng tôi cung cấp cho bạn ở trên. Sau đó, chạy chương trình và bạn sẽ thấy giao diện chính của Sanwhole Studio. Từ đó, bạn phải nhấp vào START ICON (biểu tượng Đám mây ở góc trên bên trái) rồi REDEEM PURCHASE CODE. Trên cửa sổ REDEEM AND ACTIVATE, hãy nhập cùng một địa chỉ email và mật khẩu được liên kết với tài khoản bạn vừa tạo. Đối với mã đổi quà, hãy nhập mã giấy phép tặng phẩm sau:

Key Code :
VBCPLDSOS00002X555

Sau khi tất cả các trường được điền, hãy nhấp vào REDEEM. Đảm bảo rằng bạn đã kết nối Internet trong khi kích hoạt. Chờ hộp thoại xác nhận thông báo “Import redeem code successfully!” Đồng thời, một cửa sổ khác sẽ mở ra, cửa sổ này sẽ là cửa sổ dành cho trình quản lý giấy phép. Trong đó, bạn sẽ thấy những sản phẩm nào đã được kích hoạt. Giấy phép sẽ hiển thị ở đó và phải ghi “Professional Edition LTUD“. Khi bạn đã kiểm tra giấy phép của mình, bạn có thể đóng trình quản lý giấy phép và nhấp vào OK trên hộp thoại xác nhận. Bây giờ, chỉ cần bắt đầu chương trình và tận hưởng!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới