Trang chủPhần mềm miễn phíGiveaway: Warhammer 40,000: Rites of War

Giveaway: Warhammer 40,000: Rites of War

Lấy cảm hứng từ các trò chơi hội đồng và bức tượng được phổ biến bởi Games Workshop, vũ trụ của Warhammer 40.000 là một thế giới rộng lớn và hung bạo, đầy rẫy những chủng tộc xa lạ, kỳ lạ, bao gồm cả Eldar®. Eldar bí ẩn là tất cả những gì còn lại của một nền văn minh vĩ đại và hùng mạnh từng thống trị thiên hà. Họ du hành các ngôi sao trong những con tàu vũ trụ khổng lồ có tên Craftworlds, tìm kiếm Thế giới Ma nữ mà tổ tiên của họ tạo ra từ thời cổ đại.

Một thế giới như vậy hiện đang có người ở và sở hữu những ghi chép lịch sử và hiện vật có sức mạnh to lớn quá giá trị để lại trong tay họ. Chủng tộc từng tự hào này bây giờ chiến đấu vì chính sự sống còn của mình, và phải bảo vệ bí mật và sức mạnh của tổ tiên của họ khỏi cả Đế chế của loài người và Tyranids độc ác, biến đổi sinh học, dựa vào sự hủy diệt của thiên đường màu mỡ này.

Rites of War có cốt truyện được xây dựng chặt chẽ bao gồm 24 nhiệm vụ và điều kiện chiến thắng đa dạng khi bạn dẫn dắt Eldar trong cuộc chiến sinh tồn của họ. Các kịch bản bổ sung cho phép kiểm soát quân đội Tyrannid và Imperial và hệ thống điểm vinh quang cho phép bạn xây dựng và tùy chỉnh quân đội của riêng mình, với 8 lớp quân đội khác nhau, từ War Machines đến Assault Troops đến Devastator Squad. Hệ thống trải nghiệm dựa trên cấp độ tăng cường yếu tố RPG (Trò chơi nhập vai) của trò chơi, cho phép bạn nâng cấp và tùy chỉnh các đơn vị, tăng cường kỹ năng chiến binh và sử dụng các khả năng của psyker (tâm linh).

  • 24 chiến dịch nhiệm vụ có cốt truyện được xây dựng chặt chẽ, bầu không khí chi tiết và điều kiện chiến thắng đa dạng.
  • Kịch bản bổ sung cho phép bạn chỉ huy quân đội Tyrannid và Imperial
  • Hệ thống điểm vinh quang cho phép bạn xây dựng và tùy chỉnh quân đội, với sự lựa chọn về các loại đơn vị, chiến thuật và kỹ năng chiến binh

Screenshot :

giveaway warhammer 40000 rites of war
giveaway warhammer 40000 rites of war 2

Link Download Warhammer 40,000: Rites of War :

Download Tại đây !

Thời gian kết thúc Giveaway :

-493Ngày -3Giờ -50Phút -46Giây

Hướng dẫn :

Để có được trò chơi này, trước tiên, bạn cần tạo một tài khoản GOG miễn phí và tùy chọn tải xuống ứng dụng khách chơi trò chơi của GOG (phần tải xuống cho ứng dụng chơi trò chơi của GOG được cung cấp cho bạn ở trên). Trụ sở để website GOG của và đăng ký một tài khoản GOG miễn phí nếu bạn không có một. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, nhấp vào đây để truy cập trang giveaway và nhấp vào GET IT FREE bên cạnh biểu ngữ tặng (bạn sẽ cần cuộn xuống khoảng giữa trang để tìm biểu ngữ GET IT FREE ). Hoàn thành các bước trên màn hình và trò chơi sau đó sẽ được thêm vào tài khoản GOG của bạn và bạn có thể bắt đầu chơi nó. Thưởng thức!

Lưu ý: Đây là quà tặng chỉ có sẵn trong một khoảng thời gian giới hạn; bạn cần đổi phiếu mua hàng này ngay lập tức vì nếu bạn không thấy nó miễn phí, điều đó có nghĩa là việc tặng quà đã kết thúc.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới