Trang chủPhần mềm miễn phíGoalEnforcer - Giúp bạn thiết lập mục tiêu công việc cho riêng...

GoalEnforcer – Giúp bạn thiết lập mục tiêu công việc cho riêng bạn

Phần mềm thiết lập mục tiêu trực quan GoalEnforcer sẽ giúp bạn tập trung, có tổ chức và đi đúng hướng. Khi bạn dùng thử GoalEnforcer, bạn sẽ không bao giờ quay lại đặt mục tiêu trên giấy, Bạn sẽ ngạc nhiên về hiệu quả của nó đối với bạn. Đặt mục tiêu của bạn trước tối nay và bắt đầu hoàn thành vào ngày mai, tải xuống cài đặt mục tiêu trực quan GoalEnforcer ngay hôm nay.

Phần mềm thiết lập mục tiêu trực quan GoalEnforcer sẽ giúp bạn tập trung, có tổ chức và đi đúng hướng. GoalEnforcer rất dễ sử dụng, đơn giản, trực quan và trực quan. Thực hiện theo hướng dẫn tương tác bắt đầu hướng dẫn và bắt đầu thiết lập mục tiêu thông minh của bạn trong vài phút. Đặt mục tiêu cấp cao nhất của bạn và sau đó dễ dàng chia chúng thành các mục tiêu và nhiệm vụ phụ. Quá trình kéo và thả trực quan sẽ giúp bạn thiết kế một kế hoạch hành động hoàn chỉnh cho các mục tiêu mơ ước của bạn. Mã màu sẽ cho phép bạn theo dõi tiến trình của mình và luôn cập nhật ngày đáo hạn. GoalEnforcer là ứng dụng số một để động não thị giác. Hãy mơ ước nhiều như bạn muốn, xây dựng ý tưởng của bạn và phát triển một kế hoạch tuyệt vời. Sau đó thiết lập và theo dõi các mục tiêu và nhiệm vụ của bạn, và hoàn thành công việc. Hành trình đến thành công bắt đầu ngay bây giờ, một khi bạn thử GoalEnforcer, bạn sẽ không bao giờ quay lại đặt mục tiêu trên giấy. Tải xuống GoalEnforcer ngay hôm nay.

Screenshot :

get sr2
GoalEnforcer 4

Link Download Phần mềm GoalEnforcer :

Click Download Tại đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-996Ngày -8Giờ -45Phút -55Giây

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép trọn đời 1 máy tính, cho mục đích phi thương mại
  • Không cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật giveaway, nó có thể không được đăng ký
  • Không hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi GoalEnforcer
  • Phiên bản là phiên bản v2.7.2
  • Kích thước tải xuống là 3,41 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32 bit và 64 bit)

Hướng dẫn :

Key code:
exeFirst Name: Offer
Last Name: SharewareOnSale
Email: [email protected]
Serial Key: GZHNK-CG4KD-QK8TF-PK72K-SE

Thông tin đăng ký của bạn cũng được đưa ra ở trên. Tải xuống và cài đặt GoalEnforcer. Sau khi cài đặt, hãy chạy GoalEnforcer và đăng ký nó với thông tin đăng ký được cung cấp cho bạn ở trên. Hãy lưu ý, khi đăng ký, bạn phải nhập “Offer LicenseOnSale” (không có dấu ngoặc kép) làm NAME và sử dụng cùng một địa chỉ email như được hiển thị ở trên. Nếu bạn không, thì nó sẽ không đăng ký đúng. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới