Trang chủPhần mềm miễn phíHi-QoS Streaming Server - Công cụ stream mạnh mẽ

Hi-QoS Streaming Server – Công cụ stream mạnh mẽ

Rẻ nhất từ ​​trước đến nay mà không thiếu năng lượng, phần mềm phát video trực tiếp rất dễ sử dụng để bạn phát trực tiếp trên YouTube, Facebook, LinkedIn và các ứng dụng và dịch vụ giống nhau đồng thời ngay cả!

Với Hi-QoS Streaming Server, bạn có thể chọn phát trực tiếp qua khóa mà YouTube và hầu hết các dịch vụ chấp nhận hoặc bạn có thể phát trực tiếp bằng camera ảo của Hi-QoS Streaming Server. Hi-QoS Streaming Server có thể được chọn làm webcam trên YouTube, Facebook, LinkedIn và tất cả các ứng dụng và dịch vụ có sẵn để phát trực tiếp.

Hi-QoS Streaming Server có khả năng phát trực tuyến từ bất kỳ nguồn chụp nào trên máy tính của bạn bao gồm cả thẻ TV và các thiết bị bên ngoài như Máy quay phim.

Hi-QoS Streaming Server cũng là một máy chủ phát trực tuyến đa phương tiện có khả năng phát trực tuyến danh sách phát phim với chất lượng cao với QoS (Chất lượng dịch vụ).

Hi-QoS Streaming Server có khả năng độc đáo là quay màn hình trực tuyến với quay video webcam trên cùng một video được quay trong PiP (hình trong ảnh). Tất cả nội dung phát trực tuyến được lưu vào đĩa cứng trong WMV, và thậm chí cả MP4. Hi-QoS Streaming Server thậm chí còn đi kèm với công cụ biên tập video riêng để bạn cắt và chia nhỏ nội dung đã ghi.

Thêm vào đó, phần mềm phát video trực tiếp Hi-QoS Streaming Server cung cấp cho bạn khả năng phủ logo của bạn lên trên video trực tiếp, điều này rất quan trọng đối với doanh nghiệp.

Những đặc điểm chính:

1. Máy chủ phát trực tuyến rẻ nhất nhưng mạnh mẽ nhất mà bạn có thể tìm thấy.
2. Máy ảnh ảo để phát trực tiếp trên YouTube, Facebook và mọi nơi khác.
3. Rất nhiều cài đặt nhưng hầu như không cần kiểm tra chúng.
4. Chụp màn hình máy tính để bàn và chụp webcam cùng lúc trên video trực tiếp.
5. Phát trực tiếp với QoS (Chất lượng dịch vụ).

Các tính năng bổ sung:

1. Thanh công cụ cho các kỹ năng chia sẻ màn hình được tối ưu hóa như theo con trỏ, phóng to, thu nhỏ, v.v.
2. Khả năng phủ hình ảnh logo lên video trực tiếp.
3. Phát trực tuyến các cấu hình để bạn không phải cấu hình bất kỳ tác vụ nào hai lần.

Hi-QoS Streaming Server cho đến nay là cách dễ thiết lập nhất và rẻ nhất mà bạn có thể tìm thấy để phát trực tiếp trên các nền tảng chính. Hi-QoS Streaming Server là một phần mềm phát trực tiếp mạnh mẽ. Hi-QoS Streaming Server là phần mềm tốt nhất để phát video trực tiếp.

Screenshot :

ss007

Tải về Hi-QoS Streaming Server

LINK DOWNLOAD

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép trọn đời cho 1 máy tính, để sử dụng cho mục đích thương mại hoặc phi thương mại
  • Không có cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật quà tặng, nó có thể không được đăng ký
  • Không có hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi PCWinSoft
  • Phiên bản là v3.3.4.40
  • Kích thước tải xuống là 11,4 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32-bit và 64-bit)

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-303Ngày -20Giờ -47Phút -38Giây

Hướng dẫn :

Liên kết tải xuống Hi-QoS Streaming Server được cung cấp cho bạn ở trên. Tải xuống Hi-QoS Streaming Server là một trình cài đặt độc ​​quyền với đăng ký được tích hợp sẵn. Tải xuống và cài đặt Hi-QoS Streaming Server; sau đó, chạy nó và tận hưởng! Không cần phải đăng ký vì chúng tôi đăng ký tự động khi bạn tải về từ chúng tôi.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới