Trang chủPhần mềm miễn phíHide Files - Ẩn và khóa thư mục, files riêng tư của...

Hide Files – Ẩn và khóa thư mục, files riêng tư của bạn

Khóa các tập tin và thư mục của bạn từ con mắt tò mò.

Bảo mật các tập tin và thư mục bí mật của bạn.Hide Files là một tiện ích khóa thư mục. Bạn có thể mã hóa và giải mã các tài liệu nhạy cảm, album ảnh, video, email và bất kỳ loại dữ liệu nào. Bạn có thể mật khẩu bảo vệ bất kỳ tập tin bí mật hoặc lúng túng. Ẩn các tập tin và thư mục của bạn khỏi con mắt tò mò. Đặt mật khẩu chủ của bạn và khóa các tập tin của bạn. Không ai có thể truy cập các tập tin của bạn mà không có mật khẩu chủ của bạn. Hide Files hỗ trợ các loại hệ thống tệp NTFS, FAT32 và FAT16, ổ cứng cục bộ, ổ cứng ngoài, ổ SSD, thẻ nhớ SD / MMC và đĩa flash USB. Ẩn tệp có thể khóa và mở khóa hàng gigabyte dữ liệu của bạn trong vài giây. Hide Files hỗ trợ kéo và thả từ Windows Explorer và hỗ trợ khôi phục mật khẩu bị mất. Ẩn Tệp dừng quá trình khóa nếu có bất kỳ lỗi tệp hoặc đĩa nào xảy ra và giúp bạn không bị mất dữ liệu quan trọng. Tuy nhiên, trước tiên bạn nên sao lưu các tệp và thư mục quan trọng của mình.

Screenshot :

hotropc hide files

Link Download Phần mềm Hide Files :

Click Download Tại Đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1079Ngày -16Giờ -48Phút -1Giây

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép trọn đời 1 máy tính, cho mục đích phi thương mại
  • Không cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật giveaway, nó có thể không được đăng ký
  • Không hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi Vovsoft
  • Phiên bản là v4.7
  • Kích thước tải xuống là 1,77 MB
  • Hỗ trợ Windows XP, Vista, 7, 8 / 8.1 và 10 (32 bit và 64 bit)

Hướng dẫn :

Tải xuống là một trình cài đặt độc quyền của LicenseOnSale với đăng ký tích hợp. Tải xuống và cài đặt Hide Files. Sau khi cài đặt, chạy Hide Files và tận hưởng! Không cần phải đăng ký, vì chúng tôi tự động đăng ký cho bạn khi bạn tải xuống từ chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới