Trang chủPhần mềm miễn phíKaspersky Free - Phần mềm diệt Virus miễn phí vừa ra mắt

Kaspersky Free – Phần mềm diệt Virus miễn phí vừa ra mắt

Kaspersky là hãng phần mềm bảo mật, diệt virus nổi tiếng trên thế giới. Cái tên Kaspersky đã quá quen thuộc với người dùng máy tính, hiện tại Kaspersky đang dẫn đầu về số lượng dùng với hơn 400.000.000 người sử dụng trên toàn thế giới.

>>>Xem Thêm: McAfee LiveSafe (Free 1 năm) – Phần mềm bảo vệ và chống Virus cho tệp tin

Hãng Kaspersky vừa ra mắt phiên bản Kaspersky Free cho người sử dụng, bình thường để sử dụng Kaspersky chúng ta chỉ có thể dùng theo chính sách dùng thử 30 ngày và sau đó phải nâng cấp lên bản trả phí. Nhưng nay với Kaspersky Free chúng ta không còn lo ngại máy tính của chúng ta không được bảo vệ an toàn trước các cuộc tấn công mạng.

Có gì mới trong bản Kaspersky Free ?

– Miễn phí sử dụng 1 năm.

– Tuyệt đối không theo dõi hành vi người dùng.

– Chiếm ít dung lượng bộ nhớ Ram.

Nhưng bên cạnh đó Kaspersky Free lại lược bỏ bớt 1 vài tính năng như: Kiểm soát con cái, công cụ bảo vệ thanh toán trực tuyến và công cụ duyệt Web an toàn bằng VPN. Đây là những tính năng quan trọng chỉ có trong bản trả phí nhưng người dùng sẵn sàng bỏ tiền để sở hữu, nhưng với những ai không cần sử dụng tính năng trên việc tìm và tiêu diệt Virus, bảo vệ máy tính sạch sẽ là Kaspersky Free đã quá đủ rồi.

So sánh giữa Kaspersky Free và Kaspersky có phí :

Kaspersky free phan mem diet virus mien phi tot nhat 3

Nhìn ở hình trên, các bạn cũng đủ thấy là ở phiên bản miễn phí bị lược bỏ nhiều chức năng so với phiên bản thương mại, nhưng đổi lại tốc độ làm việc và khả năng bảo vệ khỏi Virus không kém cạnh so với bản thương mại.

Link Download Phần mềm Kaspersky Free tại đây.

Hướng dẫn cài đặt Kaspersky Free :

Chúng ta tải Kaspersky Free về và cài đặt bình thường như bản thương mại.

Kaspersky free phan mem diet virus mien phi tot nhat 5

Chúc tất cả các bạn thành công !

 

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới