Trang chủPhần mềm miễn phíKerish Doctor 2019 - Bảo trì máy tính toàn diện

Kerish Doctor 2019 – Bảo trì máy tính toàn diện

Kerish Doctor 2019 là một giải pháp hoàn chỉnh cho việc bảo trì tự động các máy tính chạy Windows. Chương trình sẽ ngăn sự cố, sửa lỗi hệ thống, xóa sạch thùng rác kỹ thuật số, và tối ưu hóa và bảo vệ máy tính của bạn.

Kerish Doctor 2019 hoàn toàn dễ sử dụng và có thể chạy tự động hoàn toàn. Nó phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm.

Tại sao bạn cần Kerish Doctor 2019?

– Nó sẽ tăng tốc độ máy tính của bạn lên tới 50%. Bạn sẽ nhận thấy sự tăng tốc rõ rệt về tốc độ của máy tính và thời gian phản hồi của nó.

– Làm sạch tới 500 MB rác mỗi ngày. Đó là cách tiên tiến nhất để dọn dẹp máy tính của bạn trong tất cả các loại thùng rác kỹ thuật số tích lũy.

– Giảm nguy cơ gặp sự cố lên đến 30%. Hệ thống của chúng tôi sửa lỗi đăng ký và hệ thống phòng ngừa sự cố làm giảm khả năng xảy ra sự cố.

Screenshot :

programmnyy interfeys 53
W81pPUb

Link Download Phần mềm Kerish Doctor 2019 :

Click Download Tại đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1148Ngày -9Giờ -49Phút -40Giây

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép 1 năm 1 máy tính, cho mục đích phi thương mại
  • Bạn được nâng cấp miễn phí trong một năm
  • Bạn nhận được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi Kerish Products
  • Phiên bản là v4,70
  • Kích thước tải xuống là 38,5 MB
  • Hỗ trợ Windows XP, Vista, 7, 8 / 8.1 và 10 (32 bit và 64 bit)

Hướng dẫn :

Key code:
RegName: SharewareOnSale
RegKey: DT79-G7HW-987C-QTLN-YWGG-LW3B-65WD-N9EU-BEN8-WNDC-MPLYZ7Q

Thông tin đăng ký của bạn cho Kerish Doctor 2019 cũng được cung cấp cho bạn ở trên. Tải xuống Kerish Doctor 2019 và cài đặt nó. Sau khi cài đặt, hãy chạy Kerish Doctor 2019 và đăng ký Kerish Doctor 2019 với thông tin đăng ký của bạn. Bạn có thể đăng ký bằng cách vào HELP -> SUPPORT -> ACTIVATE KERISH DOCTOR 2019 từ trong chương trình. Khi đăng ký, hãy chắc chắn rằng bạn nhậpSharewareOnSale(phân biệt chữ hoa chữ thường) cho REGNAME và khóa cấp phép duy nhất của bạn được hiển thị ở trên cho khóa cấp phép khi bạn đăng ký Kerish Doctor 2019; nếu bạn cố gắng sử dụng tên của chính mình, nó sẽ không đăng ký đúng cách. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới