Trang chủPhần mềm miễn phíKey Code bản quyền IObit Malware Fighter 5 Pro miễn phí 120...

Key Code bản quyền IObit Malware Fighter 5 Pro miễn phí 120 ngày

IObit Malware Fighter là sản phẩm của hãng phần mềm nổi tiếng Iobit. Iobit là hãng phần mềm chuyên về các công cụ chăm sóc máy tính, và bảo mật.

>>Xem thêm: Bản quyền key code Driver Booster 4 miễn phí 230 ngày

>>Xem thêm: Bản quyền key code Advanced SystemCare Ultimate 10 Pro hơn 300 ngày miễn phí

IObit Malware Fighter 5 là một phần mềm bảo vệ máy tính chúng ta tránh những mã độc lan truyền trên internet giúp chúng ta bảo vệ máy tính cũng như các tập tin của chúng ta.

key code ban quyen iobit malware fighter 5 pro mien phi 120 ngay

Giới thiệu về các tính năng của IObit Malware Fighter 5 Pro:

  • Chặn Ransomware & Bảo vệ tệp của bạn :

btnfits 07 1

Ransomware đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng hơn trong những năm gần đây; Nó lây lan qua các tập tin đính kèm e-mail, chương trình bị nhiễm và các trang web bị xâm nhập. Một khi bị nhiễm ransomware, PC hoặc các tệp tin quan trọng của bạn có thể được mã hóa bởi tin tặc đòi hỏi một khoản tiền chuộc để bạn có thể lấy lại quyền truy cập. Ngày nay, sự bùng nổ của WannaCry Ransomware đã mã hóa hơn 200.000 máy tính trên toàn thế giới. Và con số vẫn đang tăng lên. May mắn thay, IObit Malware Fighter có thể ngăn chặn và tránh bị nhiễm WannaCryWannaCry 2.0 chủ động. Cho phép nó bây giờ để tránh xa cuộc tấn công an ninh nghiêm trọng này.

  • Quét nhanh hơn 130%:

btnfits 08

Phần mềm chống phần mềm độc hại là điều cần thiết để bảo vệ máy tính của bạn. Thật không may, nó thường làm phiền người dùng bằng cách mất quá nhiều thời gian để quét và phát hiện nhiễm trùng. IObit Malware Fighter 5, với công cụ quét nâng cao, quét nhanh hơn 130% cho phép bạn nhanh chóng nhắm mục tiêu bất kỳ mối đe dọa trực tuyến đang hoạt động. Bạn cũng có thể chạy quét dưới nền mà không làm phiền công việc của bạn hoặc làm chậm máy tính của bạn.

  • Duyệt web và tải xuống an toàn hơn :

btnfits 03 2

Quảng cáo bật lên có thể liên kết đến các trang web độc hại, có thể lấy cắp thông tin cá nhân của bạn khi được nhấp ngẫu nhiên. New IObit Malware Fighter hỗ trợ loại bỏ tất cả quảng cáo để duyệt an toàn hơn. Một số tệp tải xuống có chứa các chương trình độc hại có thể dễ dàng lây nhiễm vào máy tính của bạn và gây ra các vấn đề nghiêm trọng. Để bảo vệ bạn khỏi vấn đề này, IObit Malware Fighter quét mọi tệp tải xuống trong thời gian thực để đảm bảo máy tính an toàn.

  • Bảo vệ sâu hơn và toàn diện trong thời gian thực :

btnfits 04 1

Phần mềm độc hại có thể nhanh chóng đột nhập vào máy tính của bạn bằng nhiều cách khác nhau. May mắn thay, bảo vệ thời gian thực được cung cấp bởi IObit Malware Fighter kiểm tra máy tính của bạn về hoạt động đáng ngờ vào mọi lúc. Nó phát hiện và ngăn chặn các hành động nguy hiểm, ngăn ngừa virus USB gây hại cho máy tính của bạn và bảo vệ máy ảnh của bạn khỏi bị truy cập trái phép.

Download và hướng dẫn kích hoạt bản quyền miễn phí IObit Malware Fighter 5 Pro:

– Các bạn có thể download phiên bản mới nhất của IObit Malware Fighter 5 tại đây.

– Mở file cài đặt lên và tiến hành cài đặt IObit Malware Fighter 5 bình thường.

– Mở IObit Malware Fighter 5 lên, nhấp vào   Enter code  nếu bạn sử dụng bản tiếng Anh hoặc   nhập mã  nếu bạn sử dụng bản tiếng Việt và sử dụng key code 120 ngày sau để nhập vào :

Key code :
38691-1AA05-4AE43-A0074

– Sau khi nhập key code thành công, trên màn hình sẽ xuất hiện bảng sau :

key code ban quyen iobit malware fighter 5 pro mien phi 120 ngay

tipsmaytinh.com đã hướng dẫn các bạn cài đặt IObit Malware Fighter 5 Pro với key bản quyền hơn 120 ngày, các bạn có thể download về và thưởng thức nhé !

Mọi thắc mắc các bạn có thể để lại bình luận bên dưới để tipsmaytinh.com giải đáp nhé !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới