Trang chủPhần mềm miễn phí(Khuyến mãi 96 giờ) StarReminder (100% Free) - Phần mềm tạo ghi...

(Khuyến mãi 96 giờ) StarReminder (100% Free) – Phần mềm tạo ghi chú chuyên nghiệp

starreminder

StarReminder nhắc nhở bạn về các tác vụ của bạn và các sự kiện quan trọng. Bạn có thể sử dụng nó để giữ sinh nhật, ngày kỷ niệm, cuộc họp và cuộc hẹn hoặc những dịp quan trọng khác và Sự kiện mà bạn muốn ai đó nhắc nhở bạn về. Báo thức có thể thực hiện một hoặc nhiều hành động, như phát âm thanh, hiển thị ghi chú, gửi e-mail, chạy chương trình, đăng xuất, tắt máy hoặc khởi động lại máy tính.

Thêm và chỉnh sửa các nhiệm vụ và cảnh báo rất dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng theo dõi các nhiệm vụ theo lịch trình của bạn trong cửa sổ Danh sách Tác vụ. Xem chúng theo lịch biểu (nhiệm vụ đã hoàn thành, nhiệm vụ dự kiến ​​cho ngày hôm nay, cho ngày mai, trong bảy ngày tiếp theo, tất cả các tác vụ, v.v …). StarReminder có thể hoạt động như một ứng dụng di động, chạy với một thanh USB. Bằng cách này, bạn có thể luôn có tất cả các nhắc nhở, nhiệm vụ, ngày kỷ niệm quan trọng của bạn. Đơn giản chỉ cần kết nối nó với một cổng USB máy tính và bạn đã sẵn sàng. StarReminder thêm chức năng “ghi chú dính” vào chương trình. Bạn có thể đặt các ghi chú ảo sau đó trên màn hình desktop với tất cả các công việc cần làm của bạn. Rât thuận tiện.

Phần mềm này đang được bán với giá 9.99$, tipsmaytinh.com xin chia sẻ miễn phí phần mềm này đến các bạn.

Screenshot:

2756051

2961526 orig

scr 1409227993

Download StarReminder :

 

 

Thời gian kích hoạt bản quyền còn lại:

-1648Ngày -13Giờ -50Phút -31Giây

HƯỚNG DẪN:

Tải xuống và cài đặt StarReminder. Sau khi cài đặt, chạy StarReminder và tận hưởng! Không cần phải đăng ký, vì chúng tôi sẽ tự động đăng ký cho bạn khi bạn tải xuống từ chúng tôi.

 

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới