Trang chủPhần mềm miễn phíLayers of Fear (Free 100%) - Trò chơi kinh dị, ảo giác

Layers of Fear (Free 100%) – Trò chơi kinh dị, ảo giác

Bạn lấy một đồ uống khác làm khung vải dệt trước mặt bạn. Một ánh sáng nhấp nháy ở góc. Bạn đã tạo ra vô số tác phẩm nghệ thuật, nhưng không bao giờ như thế … điều này. Tại sao bạn không làm điều này trước đây? Dường như rất rõ ràng trong quá khứ. Bạn bè, các nhà phê bình, đối tác kinh doanh-sớm, tất cả họ sẽ thấy. Nhưng cái gì đó vẫn thiếu …

layers of fear free 100 tro choi kinh di ao giac 3

Bạn nhìn lên, giật mình. Giai điệu đó … Đó có phải là một cây đàn piano không? Nó nghe có vẻ như cô ấy … Nhưng, không – đó là điều không thể. Cô ấy đi rồi. Tất cả đều đã biến mất. Phải tập trung. Phải mất bao lâu để đạt được điều này? Quá lâu, nhưng nó không quan trọng. Sẽ không có nhiều distractions. Nó đã gần xong. Bạn có thể cảm thấy nó. Sáng tạo của bạn Tác phẩm Magnum Opus của bạn.

Bạn có dám vẽ một kiệt tác thực sự của sự sợ hãi? Layers of Fear là một trò chơi kinh dị ảo giác người đầu tiên tập trung nặng vào câu chuyện và khám phá. Khám phá sâu vào tâm trí của một họa sĩ điên rồ và khám phá bí mật về sự điên rồ của mình, khi bạn đi qua một biệt thự thời Victoria rộng lớn và không ngừng thay đổi. Khám phá những tầm nhìn, nỗi sợ hãi và những điều khủng khiếp liên kết với họa sĩ và hoàn thành kiệt tác mà ông đã vươn ra từ lâu để tạo ra.

Tính năng Trò chơi:

  • Thần kinh ảo giác – Một cảm giác điên rồ có nghĩa là mỗi lần lượt của máy ảnh có thể hoàn toàn thay đổi cái nhìn của môi trường xung quanh bạn.
  • Thiết lập thời Victoria – Khám phá thế giới trò chơi lấy cảm hứng từ những bức tranh, kiến ​​trúc và trang trí tuyệt vời từ thế kỷ 19.
  • Nghệ thuật cổ điển và cổ điển – Nhiều tác phẩm nghệ thuật độc đáo và âm nhạc trong câu chuyện và môi trường.
  • Khám phá tập trung vào câu chuyện – Chỉ khi khám phá môi trường bạn mới khám phá được chi tiết về quá khứ đen tối và bi thảm của họa sĩ.

tipsmaytinh.com chia sẻ và giới thiệu miễn phí đến các bạn trò chơi này. Hiện tại, trò chơi này đang có giá 24,99$ và hiện đang được miễn phí trong một vài ngày. Vì vậy, các bạn hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm nhé.

Screenshot :

layers of fear free 100 tro choi kinh di ao giac

layers of fear free 100 tro choi kinh di ao giac 2

LINK DOWNLOAD Layers of Fear :

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1435Ngày -10Giờ -47Phút -41Giây

Hướng dẫn :

Để có được Layers of Fear, đầu tiên bạn cần phải tạo một tài khoản Steam miễn phí. Nếu bạn chưa có tài khoản Steam, hãy truy cập website của Steam để làm điều đó. Một khi bạn đã làm điều đó, bạn cần phải tạo một tài khoản Bundle khiêm tốn, nếu bạn không có nó. Đi qua trang web của Humble Bundle để làm điều đó. Một khi bạn có cả một tài khoản Steam và Humble Bundle, bạn cần liên kết tài khoản Bundle khiêm tốn với tài khoản Steam; bạn có thể thực hiện việc này từ trang cài đặt của trang  Humble Bundle’s  của bạn . Sau khi bạn đã thực hiện điều đó, bấm vào đây để tới trang giveaway và click ADD TO CART (Đảm bảo giá FREE, nếu giá không FREE thì kết quả đã kết thúc). Tiếp theo click  Humble Bundle’s  và sau đó GET IT MIỄN PHÍ. Sau đó, bạn sẽ nhận được một email từ Bundle Humble với một liên kết bạn phải bấm. Tại trang tải, bạn phải nhấp vào REDEEM ON STEAM và bạn sẽ được cấp mã Steam riêng. Bạn phải mua lại mã Steam bên trong của khách hàng chơi game của Steam ngay lập tức để có được Cấp độ miễn phí. Thưởng thức!

 

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới