Trang chủPhần mềm miễn phíMail Terrier - Tìm và phân loại Email dễ dàng

Mail Terrier – Tìm và phân loại Email dễ dàng

Tìm email ngay từ hàng ngàn người khác bằng một từ khóa hoặc một cụm từ.

Mail Terrier sẽ tìm thấy email ngay từ hàng ngàn người khác. Không thể tìm thấy rằng hóa đơn hoặc hóa đơn trong hộp thư đến? Mệt mỏi vì nhìn qua rất nhiều email trong một tập tin PST GB cho vấn đề pháp lý của bạn? Mail Terrier sẽ thực hiện công việc. Nó sẽ quét tất cả các email của bạn và tìm ra một có chứa từ khóa trong chủ đề hoặc nội dung của thư. Bạn đặt quy tắc và các ứng dụng hiện phần còn lại tự động. Tìm thấy email được liệt kê trong vài phút. Bạn có thể in ra, xuất khẩu sang PDF hoặc DOC file, lưu vào một nơi khác. Thư Terrier hỗ trợ tất cả các loại email: MSG, EML, EMLX, MIM, PST, OST, MBOX. Bạn có thể định tuyến đến một thư mục hoặc nó có thể quét ổ cứng của bạn cho tất cả các email được lưu trữ ở đó. Thư Terrier có một động cơ mạnh mẽ và xử lý hàng ngàn file rất nhanh. Cho dù bạn là để cung cấp email nhất định cho luật sư của mình, hoặc chỉ muốn thấy biên nhận cũ, Thư Terrier là một cuộc sống tiết kiệm. Nhận bản sao của bạn ngay bây giờ và tìm thấy email ngay trong vài phút.

Screenshot :

mail terrier 2

Link Download Phần mềm Mail Terrier :

Click Download Tại Đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1663Ngày -1Giờ -56Phút -23Giây

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là một giấy phép đời 1 máy tính, sử dụng phi thương mại
  • Không có cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật giveaway, nó có thể trở nên không đăng ký
  • Bạn nhận được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Chi tiết kỹ thuật

  • Phát triển bởi CoolUtils
  • Phiên bản v1.0.0.3
  • Dung lượng tải về là 60,2 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1, và 10 (32-bit và 64-bit)

Hướng dẫn :

Tải về và cài đặt Mail Terrier. Sau khi cài đặt, chạy Mail Terrierr và đăng ký nó với những điều sau:

Key code:
ZTTR-SVB8-ZE3J

Bạn có thể đăng ký bằng cách làm như sau. Khi bạn chạy chương trình lần đầu tiên, đi đến NEW CASE, tạo folder trường hợp của bạn, và nhấn OKSau đó, bạn sẽ được đưa đến màn hình chủ của chương trình. Sau đó bạn sẽ được hiển thị một cửa sổ kích hoạt, nơi bạn phải bấm ENTER CODENhập key bản quyền, chúng tôi cung cấp cho bạn ở trên đó, chắc chắn rằng bạn đang kết nối với internet, và sau đó nhấp vào REGISTERĐó là nó. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới