Trang chủPhần mềm miễn phíMiên phí bản quyền phần mềm Sao lưu Ashampoo Backup 2018

Miên phí bản quyền phần mềm Sao lưu Ashampoo Backup 2018

Nếu bạn đã từng ngồi trước màn hình đen vì Windows của bạn từ chối bắt đầu, bạn biết giá trị của các bản sao lưu. Và thật dễ dàng để giữ cho dữ liệu của bạn an toàn! Sao lưu toàn bộ phân vùng đĩa chỉ trong vài cú nhấp chuột và khôi phục các tệp của bạn ngay cả trong trường hợp lỗi toàn bộ hệ thống – đó là những gì mà Ashampoo Backup  là tất cả. Ứng dụng này được thiết kế đặc biệt để thực hiện việc nâng hạng nặng cho bạn, điều đó có nghĩa là sự an toàn mà không cần sự tương tác thường xuyên của người dùng hoặc hệ thống bị chậm lại. Nó đơn giản, nhanh và an toàn!

mien phi ban quyen phan mem sao luu ashampoo backup 2018 3

Cài đặt, tùy chỉnh, hoàn thành

Ashampoo Backup bao gồm tất cả các yếu tố cần thiết của việc tạo và phục hồi sao lưu. Đơn giản chỉ cần chọn một phân vùng đĩa, một vị trí mục tiêu và một thời gian và bạn đã sẵn sàng! Từ bây giờ, Ashampoo Backup sẽ sao lưu các tệp của bạn một cách an toàn trong nền. Trải nghiệm an toàn tối đa với nỗ lực tối thiểu, không yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật.

Sẵn sàng cho trường hợp khẩn cấp

Việc khôi phục bản sao lưu cũng dễ dàng như việc tạo bản sao lưu. Khôi phục các tệp của bạn bằng Ashampoo Backup hoặc sử dụng ổ đĩa khẩn cấp / ổ đĩa flash trong trường hợp không thể khôi phục dữ liệu của bạn nhanh chóng và an toàn. Bạn cũng có thể xem và khôi phục từng tệp riêng lẻ thông qua Windows Explorer. Nó không nhận được bất kỳ dễ dàng hơn thế!

Công nghệ sao lưu cao cấp

Nhờ công nghệ sao lưu gia tăng các bản sao lưu của bạn luôn được cập nhật và vẫn yêu cầu không gian đĩa ít hơn 50% so với các bản sao lưu được tạo bằng các sản phẩm cạnh tranh. Ngay cả các ổ đĩa cứng lớn với hơn 2 terabyte được hỗ trợ giúp việc tạo lưu trữ khổng lồ trở nên dễ dàng. Và trong mỗi quá trình sao lưu, tất cả dữ liệu được liên tục xác minh để loại bỏ lỗi trước khi chúng xảy ra ngay cả đối với các bản sao lưu phức tạp.

Tốc độ tối đa cho PC của bạn

Một giải pháp sao lưu tốt không nên can thiệp vào công việc PC hàng ngày của bạn. Đó là lý do tại sao Ashampoo Backup tạm dừng tự động bất cứ khi nào máy tính của bạn được sử dụng nhiều nhưng ngay cả khi nó không bạn sẽ hầu như không nhận thấy nó.

  • Sao lưu dữ liệu tự động hoàn toàn
  • Sao lưu và khôi phục mọi tập tin một cách dễ dàng
  • Sao lưu và khôi phục toàn bộ hệ điều hành
  • Mã hóa bảo mật để bảo vệ quyền riêng tư của bạn
  • Người dùng thân thiện và tự giải thích
  • Tiết kiệm không gian lớn thông qua nén tối đa
  • Tự giải thích, không yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật
  • Khôi phục dữ liệu dễ dàng thông qua chương trình hoặc Windows Explorer
  • Đĩa cứu hộ chống lại toàn bộ lỗi hệ thống
  • Không có máy tính nào bị chậm, sao lưu sẽ tạm dừng tự động khi cần

Phần mềm Ashampoo Backup 2018 hiện đang được bán với giá 29.99$. tipsmaytinh.com xin chia sẻ đến các bạn chương trình khuyến mãi tặng bản quyền miễn phí của phần mềm này. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé !

Screenshot:

mien phi ban quyen phan mem sao luu ashampoo backup 2018
mien phi ban quyen phan mem sao luu ashampoo backup 2018 2

Link Download phần mềm Ashampoo Backup 2018: Tại đây

Hướng dẫn:

Trước khi bạn tải xuống Ashampoo Backup 2018, hãy đảm bảo bạn có tài khoản Ashampoo (miễn phí). Nếu bạn chưa có, bạn có thể tạo một tài khoản mới từ trang đăng ký của Ashampoo . Bạn sẽ cần xác nhận địa chỉ email của mình sau khi tạo tài khoản. Khi bạn đã có tài khoản Ashampoo, bấm vào đây để đến trang đăng ký tặng và gửi địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ phải đăng nhập vào tài khoản Ashampoo của bạn. Sau đó, khóa cấp phép của bạn sẽ được cấp cho bạn trên màn hình. Sao chép nó. Bây giờ, tải xuống và cài đặt Ashampoo Backup 2018. Trong khi cài đặt, bạn sẽ thấy một cửa sổ yêu cầu bạn nhập khóa cấp phép của mình. Nhập khóa cấp phép của bạn, nhấn ACTIVATE và hoàn tất cài đặt. Sau khi cài đặt, hãy tận hưởng!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới