Trang chủPhần mềm miễn phíMiễn phí game FPS Destiny 2 cực hay

Miễn phí game FPS Destiny 2 cực hay

Nhanh tay nhận game Destiny 2 đang được nhà phát hành tặng miễn phí trong vòng 2 tuần theo hướng dẫn hai bước của Trải Nghiệm Số.

Phần tiếp theo của tựa game FPS multiplayer online nổi tiếng khi kết hợp yếu tố nhập vai và MMO (massively multiplayer online), mang đến trải nghiệm khá hấp dẫn. Phần chơi này bổ sung thêm khu vực màn chơi mới rộng lớn hơn và các hệ thống nhiệm vụ mới, cùng nhiều cải tiến gameplay nhằm mang đến trải nghiệm hấp dẫn hơn. Cũng giống như phần đầu của trò chơi, Destiny 2 chia người chơi thành hai nhóm trải nghiệm PvE và PvP, trong đó trải nghiệm PvE ngoài việc thực hiện các nhiệm vụ theo cốt truyện còn có chế độ chơi ba người strike và sáu người raid.

Người chơi vào vai một Guardian, những người hộ vệ sử dụng sức mạnh Light để bảo vệ thành phố cuối cùng Last City của Trái Đất khỏi những chủng tộc ngoài hành tinh. Một trong số đó là chủng tộc Cabal dưới sự dẫn dắt của Dominus Ghaul đã xâm nhập vào thành phố và phá bỏ Light của các Guardian. Người chơi phải thực hiện cuộc hành trình để lấy lại Light, tìm cách tiêu diệt Ghaul và quân đội Red Legion của hắn để giành lại Last City.

Nhân sự kiện BlizzCon thường niên đang diễn ra năm nay, nhà phát hành Acitivision có nhã ý tặng miễn phí phiên bản gốc của game Destiny 2 cho người chơi PC. Phiên bản gốc có nghĩa là bản game đầu tiên được phát hành và không kèm theo bất kỳ bản mở rộng nào. Giá gốc của game ở thời điểm này khoảng 19,99USD nhưng khả năng cao là bạn sẽ không còn tìm thấy bản game này trên thị trường trừ khi mua lại game cũ. Chương trình chỉ tặng từ nay đến ngày 18/11/2018 nên bạn hãy mau làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số để sở hữu vĩnh viễn trò chơi trước khi chương trình kết thúc.

Hướng dẫn cách nhận game:
① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Battlet.net (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu có rồi thì bỏ qua bước này.

② Truy cập vào trang gifts của tài khoản Battle.net ở bước ① thì bạn sẽ thấy “quà tặng” là game Destiny 2 trong đó. Nhấn Claim để nhận.

mien phi game fps destiny 2 cuc hay

Sau khi hoàn thành là bạn đã sở hữu phiên bản vanilla (bản game đầu tiên được phát hành không kèm theo bất kỳ bản mở rộng nào) của Destiny 2 vĩnh viễn trên Battle.net! Khi nào muốn chơi thì bạn có thể tải bộ cài game Destiny 2 tại đây.

Lưu ý: Nếu tài khoản Battle.net của bạn tạo sau ngày 2/11/2018 thì bạn phải mở tính năng SMS Protect lên thì mới có thể nhận quà, tức là phải cung cấp số điện thoại của bạn nhằm mục đích bảo vệ tài khoản. Nếu bạ không mở tính năng này lên sẽ không thể nhận game Destiny 2 của chương trình tặng.

Đặc biệt, nếu đã sở hữu game Destiny 2 trên Battle.net rồi thì cũng đừng buồn vì tháng 12 sắp tới, bạn sẽ được tặng một emblem đặc biệt chỉ dành riêng cho những ai đã mua game trước đó. Món quà này tất nhiên không dành cho những ai nhận game miễn phí của chương trình này.

Đồng thời, từ ngày 9/11 đến ngày 11/11/2018 thì tất cả người chơi sẽ được chơi thử tính năng Gambit trong bản mở rộng Forsaken vừa ra mắt hồi tháng 9/2018 của trò chơi. Đây là một chế độ chơi 4v4 lai giữa PvE và PvP.

Destiny 2 yêu cầu cấu hình tối thiểu:

• Intel Core i3-3250, Intel Pentium G4560 hoặc AMD FX-4350.
• GPU Gefore GTX 660 2GB, GTX 1050 2GB hoặc Radeon HD 7850.
• RAM 6GB
• 70 GB ổ cứng
• Windows phiên bản 64bit từ 7 trở lên.

Nguồn: https://trainghiemso.vn

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới