Trang chủPhần mềm miễn phíMockplus iDoc - Công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến

Mockplus iDoc – Công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến

Mockplus iDoc, thiết kế bàn giao với thông số kỹ thuật, tài sản và đoạn mã tự động.

Mockplus iDoc là một công cụ cộng tác thiết kế sản phẩm mạnh mẽ cho các nhà thiết kế và kỹ sư. Nó giúp kết nối toàn bộ quy trình thiết kế sản phẩm. Nó tạo điều kiện chuyển giao bằng cách lấy các thiết kế từ PS, Phác thảo, Adobe XD và xuất thành định dạng có thể tạo các đoạn mã, thông số kỹ thuật và tài sản.

 Xuất thiết kế chỉ bằng một cú nhấp chuột từ Phác thảo, XD và PS 
 Tự động tạo thông số kỹ thuật, tài sản, đoạn mã 
 Hiển thị nhiệm vụ và quy trình thiết kế trong bảng phân cảnh toàn màn hình 
 Nhận xét ngay về thiết kế để đưa ra phản hồi tức thì 
 Xây dựng các nguyên mẫu tương tác hi-fi với tập tin thiết kế thực

Screenshot :

content2

e504c560 11e9 4cd5 be3e fd53ecf4f44b

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1050Ngày -21Giờ -49Phút -34Giây

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép 6 tháng 1 máy tính, cho mục đích thương mại hoặc phi thương mại
  • Bạn nhận được cập nhật miễn phí trong sáu tháng
  • Không hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi Mockplus
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32 bit và 64 bit), Mac OS và Linux

Hướng dẫn :

Mockplus iDoc là một ứng dụng web hoạt động trực tiếp trong trình duyệt của bạn, vì vậy bạn không cần phải tải xuống. Tuy nhiên, bạn cần tạo một tài khoản để kích hoạt đăng ký Chuyên nghiệp miễn phí. Để có được đăng ký miễn phí của bạn, hãy làm như sau:

  • Nhấn vào đây để đến trang web của nhà phát triển . Đối với người dùng mới, nhấp vào nút REGISTER ở đầu trang. Sau đó, bạn được yêu cầu nhập địa chỉ email và mật khẩu hợp lệ mong muốn của bạn để tạo tài khoản. Nhấn CONTINUE để xác nhận. Đối với người dùng hiện tại, bạn chỉ cần đăng nhập bằng email và mật khẩu của mình.
  • Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn phải tạo một nhóm mới bằng cách nhấp vào nút mũi tên xuống bên cạnh tên nhóm mặc định được hiển thị ở trên cùng bên trái. Nhấp vào CREATE TEAM  và nhập tên nhóm mới của bạn vào trường được cung cấp. Nhấn OK để xác nhận.
  • Khi bạn đã tạo một nhóm mới, nhấp vào đây để chuyển đến trang nâng cấp và thông báo UPGRADE IDOC sẽ xuất hiện. Sau đó chọn PLEASE SELECT A TEAM TO UPGRADE, đảm bảo chọn tên của nhóm mới bạn vừa tạo. Sau đó, nhập / dán mã kích hoạt tặng cho sau đây với nội dung PLEASE ENTER AN ACTIVATION CODE:
Key code:
giveaway11
  • Cuối cùng, nhấp vào UPGRADE để xác nhận. Nếu thành công, bạn sẽ thấy một thông báo xác nhận có nội dung ACTIVATED SUCCESSFULLY. Đó là nó!

Thưởng thức!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới