Trang chủPhần mềm miễn phíModusDoc - Công cụ phân loại dữ liệu

ModusDoc – Công cụ phân loại dữ liệu

Trình phân loại dữ liệu phổ quát ModusDoc được thiết kế để phân loại và hệ thống hóa dữ liệu đa dạng: tài liệu, sách điện tử, sách âm thanh, phim, ảnh và các tệp khác, siêu liên kết, chương trình, thư mục và ghi chú trong cơ sở dữ liệu nhằm mục đích truy cập nhanh chóng và thuận tiện vào chúng .

Tài liệu và các tệp khác có thể được lưu trữ trực tiếp trong cơ sở dữ liệu của ModusDoc hoặc cơ sở dữ liệu có thể lưu trữ các siêu liên kết đến các tài liệu / tệp này.

Danh mục dữ liệu ModusDoc cho phép tạo số lượng cơ sở dữ liệu không giới hạn. Mỗi ModusDoc có thể có cấu hình riêng: có các cột ẩn hoặc sắp xếp lại, thêm các cột mới thuộc nhiều loại khác nhau (tượng trưng, ​​văn bản, số, logic, ngày, ngày và giờ).

Mỗi cơ sở dữ liệu ModusDoc bao gồm một NHÓM và bảng HỒ SƠ. Các nhóm được trình bày trên hai tab, Index (cấu trúc tuyến tính) và Tree (cấu trúc phân cấp); chương trình tạo cây tự động!

Các công cụ lọc (lựa chọn) nằm ngay phía trên các tab nhóm và phía trên mỗi trường của bảng bản ghi cho phép định vị dữ liệu cần thiết một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Một nhóm có thể chứa tài liệu và các tệp khác (cả được nhúng và ràng buộc, như siêu liên kết), các phím tắt đến các ứng dụng đã tạo các tài liệu này, siêu liên kết đến tài nguyên Internet liên quan đến tài liệu và chương trình được trình bày trong nhóm, cũng như các phím tắt và ghi chú thư mục.

Một siêu liên kết (phím tắt) đến cùng một đối tượng (tài liệu, chương trình, thư mục, v.v.) có thể được trình bày trong nhiều nhóm cùng một lúc.

Bạn có thể thêm bất kỳ tài liệu nào vào cơ sở dữ liệu ModusDoc, bao gồm sách điện tử, sách âm thanh, phim, ảnh và các tệp khác, phím tắt hoặc thư mục, chỉ bằng cách kéo chúng bằng chuột. Bạn có thể kéo siêu liên kết, văn bản đã chọn, tin nhắn e-mail – Trình biên mục ModusDoc sẽ tự động tạo các bản ghi tương ứng (siêu liên kết hoặc ghi chú). Hơn nữa, bạn có thể thêm tất cả các đối tượng nằm trong một thư mục bằng cách chọn thư mục trong hộp thoại!

Screenshot :

8997dcdcd9a0a0e79130a1380025e6e5b217snap7

Link Download Phần mềm ModusDoc :

Click Download Tại đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-979Ngày -19Giờ -47Phút -8Giây

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép trọn đời 1 máy tính, cho mục đích thương mại hoặc phi thương mại
  • Không cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật giveaway, nó có thể không được đăng ký
  • Không hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi Modus58
  • Phiên bản là v7.1.299
  • Kích thước tải xuống là 4,76 MB
  • Hỗ trợ Windows XP, Vista, 7, 8 / 8.1 và 10 (32 bit và 64 bit)

Hướng dẫn :

Tải xuống và cài đặt ModusDoc. Sau khi cài đặt, hãy chạy ModusDoc và tận hưởng! Không cần phải đăng ký, vì chúng tôi tự động đăng ký cho bạn khi bạn tải xuống từ chúng tôi.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới