Trang chủPhần mềm miễn phíMOVIEJACK - Hỗ trợ Download Video chất lượng tốt nhất

MOVIEJACK – Hỗ trợ Download Video chất lượng tốt nhất

Các “Ripper” là trở lại – bây giờ có sẵn như là video downloader trong một thiết kế mới.

Với MOVIEJACK , bạn có thể tải xuống video tự động với chất lượng tốt nhất. Ngay cả ở chế độ HD hoặc 4K. MOVIEJACK sẽ luôn chọn chất lượng tối ưu có sẵn. Nếu không có thương mại.

Danh sách phát
Hiện cũng có sẵn với danh sách phát hỗ trợ! Tiết kiệm rất nhiều thời gian tải xuống hàng trăm video tự động trên máy tính của bạn. Chỉ với một cú nhấp chuột.

Tải xuống song song
Nhiều cổng giới hạn tốc độ tải xuống. Với MOVIEJACK, bạn có thể tải xuống nhiều video đồng thời bằng băng thông đầy đủ của mình.

Bản nhạc
Với video nhạc, bạn có thể chọn tải xuống bản âm thanh chỉ để thưởng thức tiêu đề dưới dạng MP3. Đi cho oldies hoặc các hit mới nhất!

Các vấn đề không có judder với video bị rung và trì trệ? Kết nối internet của bạn có quá chậm không? Không có vấn đề gì với MovieJack: tải xuống và chỉ xem ngoại tuyến.

Khối lượng dữ liệu
Bạn không có đủ khối lượng dữ liệu và không thể xem video khi đang di chuyển? Chỉ cần tải về trước và sao chép vào điện thoại thông minh của bạn.

Screenshot :

moviejack

moviejack en settings

Link Download Phần mềm MOVIEJACK :

Click Download Tại Đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1091Ngày -4Giờ -49Phút -34Giây

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép 1 năm sử dụng máy tính để sử dụng phi thương mại
  • Bạn nhận được bản cập nhật miễn phí trong một năm
  • Không hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Chi tiết kỹ thuật

  • Phát triển bởi Engelmann
  • Phiên bản là v4.0.6851
  • Kích thước tải xuống là 16,8 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32 bit và 64 bit)

Hướng dẫn :

Tải xuống và cài đặt MOVIEJACK. Sau khi cài đặt, chạy MOVIEJACK và bạn sẽ thấy một cửa sổ kích hoạt phần mềm. Trong đó, nhập tên và địa chỉ email của bạn và bấm REQUEST SERIAL NUMBER và sau đó đóng cửa sổ kích hoạt. Tiếp theo, hãy kiểm tra hộp thư đến email của bạn để tìm email từ Engelmann. (LƯU Ý: Nếu bạn không nhận được email từ Engelmann, hãy thử lại bằng địa chỉ email khác. Một số dịch vụ email cung cấp, như Hotmail, đôi khi chặn email từ Engelmann.) Nhấp vào liên kết được cung cấp trong email đó và sẽ có khóa cấp phép trên trang mở ra; chỉ cần sao chép mã nối tiếp được cung cấp. Bây giờ, quay trở lại cửa sổ kích hoạt phần mềm, nhấn ENTER LICENSE KEY, và bạn nhập khóa cấp phép. Cuối cùng, nhấp vào CHECK AND ACTIVATE LICENSE KEY để xác nhận. Chờ xác nhận và đó là nó. Thưởng thức!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới