Trang chủPhần mềm miễn phíMyFormatConverter Basic (100% Free) - Chuyển đổi các tệp âm thanh, hình...

MyFormatConverter Basic (100% Free) – Chuyển đổi các tệp âm thanh, hình ảnh với chất lượng tốt nhất

MyFormatConverter là hình ảnh và chất lượng âm thanh tốt nhất trên bất kỳ thiết bị nào! Chỉnh sửa âm nhạc, phim và ảnh trên bất kỳ thiết bị nào của bạn – điện thoại thông minh, máy tính bảng, trình phát media, bảng điều khiển trò chơi, TV và nhiều hơn nữa!

myformatconverter basic box right 1000

✔ Không có kiến ​​thức chuyên môn nào được yêu cầu – hơn 400 cấu hình đầu ra bao gồm được cấu hình sẵn và thực hiện công việc cho bạn

✔ Chuyển đổi video – phim của bạn, trên tất cả các thiết bị

✔ Chuyển đổi âm thanh – Dễ dàng chuyển đổi các file âm thanh hoặc CD nhạc sang MP3

✔ Chuyển đổi DVR – chuyển đổi các bản ghi TV từ máy thu đĩa cứng

✔ Tối ưu hóa Video – nhờ công nghệ Videomizer, tận dụng tối đa các video cũ của bạn

✔ Chuyển đổi 2D sang 3D – tạo phim 3D từ các video của riêng bạn

✔ Tối ưu hóa ảnh – Chạm vào ảnh chỉ với một cú nhấp chuột

Phần mềm MyFormatConverter đang bán với giá 20.99$, tipsmaytinh.com chia sẻ bản quyền miễn phí trọn đời của phần mềm này. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký và sử dụng trước khi chương trinh khuyến mãi kết thúc nhé !

Screenshot :

myformatconverter basic 100 free chuyen doi cac tep am thanh hinh anh voi chat luong tot nhat

myformatconverter basic 100 free chuyen doi cac tep am thanh hinh anh voi chat luong tot nhat 3

Link Download Phần mềm MyFormatConverter tại đây !

Thời gian khuyến mãi còn lại :

-1622Ngày -10Giờ -1Phút -37Giây

Hướng dẫn :

Tải về và cài đặt MyFormatConverter Basic. Sau khi cài đặt, chạy MyFormatConverter Basic và bạn sẽ thấy một cửa sổ kích hoạt phần mềm. Trong đó, trước tiên bạn phải nhấp vào tuỳ chọn REQUEST A FREE LICENSE KEY. Tiếp theo, bạn sẽ được nhắc nhập tên, họ và địa chỉ email hợp lệ. Làm như vậy và sau đó nhấp vào REQUEST SERIAL NUMBER. Tiếp theo, kiểm tra hộp thư email của bạn cho một email với chủ đề MYFORMATCONVERTER BASIC REGISTRATION Nhấp vào liên kết được cung cấp và sẽ có chìa khóa cấp phép của bạn trên trang mở ra; Chỉ cần sao chép các phím nối tiếp được cung cấp. Bây giờ trở lại cửa sổ kích hoạt phần mềm và nhập khóa cấp phép; Bạn có thể nhấp ADD FROM CLIPBOARD để tự động dán phím nối tiếp vào trường được cung cấp. Cuối cùng, nhấp vào CHECK LICENSE KEY để xác nhận. Chờ cho xác nhận và đó là nó; thưởng thức!

 

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới