Trang chủPhần mềm miễn phíO & O DiskRecovery 11 (Free 100%) - Khôi phục dữ liệu...

O & O DiskRecovery 11 (Free 100%) – Khôi phục dữ liệu nhanh chóng

O & O DiskRecovery 11: Phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp chỉ bằng một nút nhấn.

ooblogstock 670x428 009

Người dùng máy tính vẫn thường bỏ qua việc thực hiện sao lưu dữ liệu thường xuyên. Khi nó bị mất do lỗi, thông qua một hacker hoặc nhiễm virus, sau đó khôi phục dữ liệu đó thường tốn nhiều thời gian, đắt tiền hoặc buồn bã không còn có thể. Ngay cả khi một trong những thực hiện sao lưu thường xuyên, chỉ cần một cú nhấp chuột sai thư mục có thể phá hủy kết quả của giờ hoặc ngày làm việc. O & O DiskRecovery giúp người dùng cần khẩn trương khôi phục dữ liệu nhanh chóng và không cần phải có kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức cần thiết.

Hiện tại, phần mềm O & O DiskRecovery 11 đang bán với giá 99$. tipsmaytinh.com xin chia sẻ đến các bạn chương trình khuyến mãi tặng bản quyền miễn phí của phần mềm này.

Screenshot :

diskrecovery professional screenshot 04

o o diskrecovery 11 free 100 khoi phuc du lieu nhanh chong

Link Download Phần mềm O & O DiskRecovery 11 :

 

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1579Ngày -9Giờ -30Phút -12Giây

Hướng dẫn :

Để có được chìa khóa cấp phép của bạn của O & O DiskRecovery 11 Professional Edition, bấm vào đây để đi đến trang đăng ký và gửi địa chỉ email của bạn. Một khi bạn đã đăng ký, bạn cần phải kiểm tra hộp thư email của bạn để có một email từ O & O Software; email đó sẽ chứa một liên kết mà bạn phải bấm vào. Nhấp vào liên kết, chờ cho trang web O & O tải, sau đó quay lại và kiểm tra hộp thư đến của bạn để tìm một email khác từ O & O Software; email này sẽ chứa khóa cấp phép của bạn. (Có thể mất vài giờ để nhận được email thứ hai. Kiên nhẫn). Khóa nối tiếp của bạn nằm trong email thứ hai đó.

Khi bạn đã có chìa khóa cấp phép của mình, hãy tải xuống và cài đặt O & O DiskRecovery 11 Professional Edition. Trong quá trình cài đặt, bạn có thể được yêu cầu kiểm tra phiên bản mới hoặc cập nhật phiên bản hiện tại; lưu ý giấy phép này chỉ dành cho O & O DiskRecovery 11 Professional Edition và nếu bạn đồng ý cập nhật lên phiên bản mới thì giấy phép của bạn sẽ không hoạt động.

Sau khi cài đặt, chạy O & O DiskRecovery 11 Professional Edition và chọn tùy chọn ENTER YOUR REGISTRATION CODE khi được yêu cầu; sau đó thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để đăng ký nó bằng khóa giấy phép mà bạn đã cho. Hãy lưu ý rằng bạn sẽ cần phải nhập địa chỉ email của mình (địa chỉ mà bạn đã sử dụng trước đó để lấy khóa cấp phép) cho các trường NAME và COMPANY trong khi đăng ký chương trình. Thưởng thức!

 

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới