Trang chủPhần mềm miễn phíOkayFreedom VPN Premium - Công cụ ẩn địa chỉ IP an toàn

OkayFreedom VPN Premium – Công cụ ẩn địa chỉ IP an toàn

OkayFreedom VPN Premium ẩn địa chỉ IP thực của bạn trực tuyến và cũng mã hóa toàn bộ kết nối của bạn bằng mã hóa AES 256 bit an toàn. Nghe có vẻ phức tạp, nhưng nó siêu ổn vì về cơ bản bạn có thể lướt mạng ẩn danh!

OkayFreedom VPN hỗ trợ hơn 480 máy chủ VPN ở nhiều quốc gia và cung cấp một lượng lớn địa chỉ IP. OkayFreedom VPN sẽ tự động chọn kết nối tốt nhất cho bạn. Nếu bạn muốn, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn: chỉ cần chọn một máy chủ ở một trong những quốc gia được hỗ trợ và chỉ cần nhấn nút, Internet sẽ nghĩ bạn đang ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh hoặc bất cứ điều gì bạn chọn.

VPN trong OkayFreedom VPN có nghĩa là Mạng ảo riêng ảo của Nhật Bản: VPN định tuyến lưu lượng truy cập Internet từ thiết bị của bạn thông qua các máy chủ được bảo mật đặc biệt của nhà cung cấp VPN (ví dụ: OkayFreedom VPN). Một mạng riêng ảo Virtual có thể so sánh với một đường hầm ảo được bảo vệ. Đường hầm VPN như vậy loại trừ tin tặc và kẻ tấn công, bảo vệ kết nối Internet của bạn và khiến bạn ẩn danh và ẩn danh trong mạng. Dữ liệu của bạn được mã hóa, bất kể bạn đăng nhập vào mạng WLAN nào. Các chuyên gia bảo mật trên toàn thế giới khẩn thiết khuyên bạn nên tự bảo vệ mình trong các mạng WLAN công cộng bằng dịch vụ VPN như OkayFreedom VPN.

Screenshot :

2015 01 15 163449
okayfreedom vpn premium cong cu an dia chi ip an toan

Link Download Phần mềm OkayFreedom VPN Premium :

Click Download Tại đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-983Ngày -8Giờ -49Phút -42Giây

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép 1 năm 1 máy tính 10 GB mỗi tháng
  • Bạn nhận được cập nhật miễn phí trong một năm
  • Không hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi Steganos
  • Phiên bản là v1.8.6.12490
  • Kích thước tải xuống là 19,1 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32 bit và 64 bit)

Hướng dẫn :

Để lấy mã cấp phép của bạn, nhấp vào đây để truy cập trang đăng ký độc quyền của LicenseOnSale và gửi biểu mẫu. Tiếp theo, hãy vào hộp thư đến email của bạn và mở email với chủ đề. Vui lòng xác nhận yêu cầu số sê-ri OkayFreedom của bạn. Nhấp vào liên kết xác nhận mà nó cung cấp. Bây giờ bạn sẽ được gửi email mã khóa giấy phép của bạn. Khi bạn đã có khóa đó, hãy tải xuống OkayFreedom VPN Premium và cài đặt nó. Sau khi cài đặt, hãy chạy OkayFreedom VPN Premium và đăng ký OkayFreedom VPN Premium với khóa bạn đã được cấp. Bạn có thể đăng ký bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng khay hệ thống của OkayFreedom VPN Premium và nhấp vào MANAGE LICENSE. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới