Trang chủPhần mềm miễn phíOnlineTV 13 - Xem Tivi trên PC chuyên nghiệp với hơn 130...

OnlineTV 13 – Xem Tivi trên PC chuyên nghiệp với hơn 130 kênh

Với OnlineTV 13 , bạn có thể nhận được hơn 130 chương trình truyền hình từ 14 quốc gia khác nhau trong 7 ngôn ngữ khác nhau!

Dòng tiếng Anh và truyền hình bằng tiếng nước ngoài chương trình từ Internet trực tiếp lên máy tính xách tay của bạn mọi lúc mọi nơi – trong một cách hoàn toàn đơn giản – miễn phí. Tất cả các đài phát thanh và truyền hình có sẵn trên máy tính xách tay của bạn và trên máy tính của bạn!

Các phần mềm máy tính cho phép bạn nhận hơn 130 trạm từ 11 quốc gia – bao gồm trạm bằng tiếng Anh. Điều này bao gồm các dòng của tất cả các đài truyền hình công cộng cũng như các đài tiếng Anh tin nổi tiếng nhất. Thêm vào đó, bạn có thể nhận được hơn 1.000 đài phát thanh từ hơn 75 quốc gia.

Screenshot :

onlinetv 13 xem tivi tren pc chuyen nghiep voi hon 130 kenh

online tv 13 plus

Link Download Phần mềm OnlineTV 13 :

Click Download Tại Đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1116Ngày 00Giờ -1Phút -6Giây

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là một giấy phép đời 1 máy tính, sử dụng phi thương mại
  • Không có cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật giveaway, nó có thể trở nên không đăng ký
  • Bạn nhận được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Chi tiết kỹ thuật

  • Phát triển bởi Engelmann
  • Phiên bản v13 (13.17.11)
  • Dung lượng tải về là 53,5 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1, và 10 (32-bit và 64-bit)

Hướng dẫn :

Tải về là một trình cài đặt SharewareOnSale độc ​​quyền với quá trình đăng ký built-in. Tải về và cài đặt OnlineTV 13. Sau khi cài đặt, chạy OnlineTV 13 và bạn sẽ thấy một cửa sổ kích hoạt phần mềm. (Lưu ý: Nếu bạn đã nhận được điều này trong một giveaway trước, bạn sẽ không thấy cửa sổ kích hoạt bởi vì nó sẽ nhớ đăng ký của bạn từ trước.) Trong đó, trước tiên bạn phải nhấp vào CLICK HERE TO REQUEST YOUR UNLOCK CODE. Tiếp theo, một trang sẽ mở ra trong cửa sổ trình duyệt mặc định của bạn và bạn sẽ được nhắc nhở để nhập tên của bạn, tên cuối cùng và địa chỉ email hợp lệ. Làm như vậy và sau đó nhấp REQUEST SERIAL NUMBER. Tiếp theo, kiểm tra hộp thư email của bạn cho một email từ Engelmann. Click vào liên kết được cung cấp trong email đó và sẽ có key bản quyền của bạn trên trang mở ra; chỉ cần sao chép serial key được cung cấp. Bây giờ, quay trở lại cửa sổ kích hoạt phần mềm và nhập key bản quyền. Cuối cùng, nhấn Activate để xác nhận. Chờ cho thư xác nhận và đó là nó. Thưởng thức!

Chú ý: Nếu bạn không nhận được email từ Engelmann trong vòng một giờ, sau đó (1) chắc chắn rằng nó không có trong thư rác hoặc rác và (2) quay trở lại và thử lại với một địa chỉ email khác. Một số nhà cung cấp dịch vụ email tích cực ngăn chặn những email, đó là lý do tại sao bạn không nhận được email. Tôi đã tìm thấy Gmail hoạt động tốt nhất.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới