Trang chủPhần mềm miễn phíOnlineTV 14 - Xem tivi ngay trên PC với nhiều kênh truyền...

OnlineTV 14 – Xem tivi ngay trên PC với nhiều kênh truyền hình

Với OnlineTV 14 , bạn có thể nhận được hơn 150 đài truyền hình từ 16 quốc gia!

Truyền trực tiếp các chương trình TV tiếng Anh và tiếng nước ngoài từ Internet vào máy tính xách tay của bạn mọi lúc mọi nơi – theo cách hoàn toàn đơn giản – miễn phí. Tất cả các đài phát thanh và TV có sẵn trên máy tính xách tay và trên PC của bạn!

Phần mềm PC cho phép bạn nhận được hơn 130 trạm từ 11 quốc gia – bao gồm các trạm tiếng Anh. Điều này bao gồm các luồng của tất cả các đài truyền hình công cộng cũng như các đài tiếng Anh tư nhân nổi tiếng nhất. Ngoài ra, bạn có thể nhận được hơn 1.000 đài phát thanh từ hơn 75 quốc gia.

Screenshot :

online tv 14 stream tv
onlinetv 14 tv programm

Link Download Phần mềm OnlineTV 14 :

Click Download Tại Đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1189Ngày -14Giờ -50Phút -28Giây

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép trọn đời 1 máy tính, cho mục đích phi thương mại
  • Bạn nhận được cập nhật miễn phí cho cùng một phiên bản chính
  • Bạn nhận được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi Engelmann
  • Phiên bản là v14.18.10
  • Kích thước tải xuống là 55,5 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32 bit và 64 bit)

Hướng dẫn :

Tải xuống là một trình cài đặt LicenseOnSale độc ​​quyền với quy trình đăng ký được tích hợp sẵn. Tải xuống và cài đặt OnlineTV 14. Sau khi cài đặt, hãy chạy OnlineTV 14 và bạn sẽ thấy cửa sổ kích hoạt phần mềm. (Lưu ý: Nếu bạn đã nhận được điều này trong lần tặng trước, bạn sẽ không thấy cửa sổ kích hoạt bởi vì nó sẽ ghi nhớ đăng ký của bạn từ trước.) Tiếp theo, một trang sẽ mở trong cửa sổ trình duyệt mặc định của bạn và bạn sẽ được nhắc nhập tên, họ và địa chỉ email hợp lệ của bạn. Làm như vậy và sau đó nhấp vào
CLICK HERE TO REQUEST YOUR UNLOCK CODE . Tiếp theo, hãy kiểm tra hộp thư đến email của bạn để biết email từ Engelmann. Nhấp vào liên kết được cung cấp trong email đó và sẽ có khóa cấp phép của bạn trên trang mở ra; chỉ cần sao chép khóa nối tiếp được cung cấp. Bây giờ, quay lại cửa sổ kích hoạt phần mềm và nhập mã cấp phép. Cuối cùng, nhấp vào ACTIVATE để xác nhận. Đợi xác nhận và đó là nó. Thưởng thức!

LƯU Ý: Nếu bạn không nhận được email từ Engelmann trong vòng một giờ, thì (1) đảm bảo rằng nó không bị spam hoặc rác và (2) quay lại và thử lại với một địa chỉ email khác. Một số nhà cung cấp dịch vụ email mạnh mẽ chặn email, đó là lý do tại sao bạn không nhận được email. Tôi đã tìm thấy Gmail hoạt động tốt nhất.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới