Trang chủPhần mềm miễn phíPaste As File (100% Free) - Công cụ dán nội dụng đa...

Paste As File (100% Free) – Công cụ dán nội dụng đa năng

Paste As File là một ứng dụng để dán nội dung của clipboard vào một tệp mới trong thư mục hiện tại thông qua trình đơn ngữ cảnh cửa sổ thám hiểm nền. Nó có thể dán dưới dạng tệp tin văn bản, tệp tin RTF, tệp PDF hoặc tệp hình ảnh dựa trên nội dung của khay nhớ tạm. Các định dạng ảnh được hỗ trợ là jpg, pcx, png, bmp, tga, gif, tif và PDF.

Bạn có thể dán bất kỳ tập tin văn bản thuần bằng cách thay đổi phần mở rộng. Nếu bạn muốn dán vào một tệp HTML, chỉ cần thay đổi phần mở rộng sang HTML.

Ưu điểm

Lưu các định dạng tệp tin khác nhau
Công cụ này cho phép người dùng chỉ định tên tệp và chọn định dạng xuất cho văn bản HTML, PDF, RTF, định dạng văn bản thuần và các ảnh JPG, PCX, PNG, BMP, TGA, GIF hoặc Định dạng tệp TIF.
Dễ sử dụng
Rất dễ dàng để làm việc với công cụ này, vì bạn chỉ cần sao chép các tin nhắn văn bản hoặc hình ảnh vào Clipboard và truy cập trình đơn nhấp chuột phải để kích hoạt chức năng “Paste as File”.
Không ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính Ứng
dụng phần mềm này là một công cụ tiện ích nhỏ và chỉ có thể truy cập thông qua Windows Explorer. Là nhẹ, nó không mất rất nhiều CPU và RAM, do đó, nó không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính ở tất cả.

Nhược điểm

Không hoạt động như đã hứa
Nó chỉ hoạt động hoàn hảo cho nội dung văn bản loại và các tập tin. Thật không may, tất cả nội dung hình ảnh tôi đã cố gắng sao chép và ‘Dán như Tệp’ không thành công và cho tôi một lỗi cũng cho thấy địa chỉ nhà phát triển để báo cáo lỗi.
Nội dung của Clipboard và tệp mới phải giống nhau Loại
yếu tố dễ sử dụng được loại bỏ nếu bạn phải lặp lại các bước tạo tệp, khi nội dung trên khay nhớ tạm không khớp với loại tệp mới.

Phần mềm Paste As File có giá 10.55$, hiện tại tipsmaytinh.com chia sẻ bản quyền miễn phí trọn đời dành cho 1 PC cho phần mềm này. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé !

Screenshot :

paste as file 100 free cong cu dan noi dung da nang

screenshot

Link Download Phần mềm Paste As File :

 

Thời gian còn lại kích hoạt bản quyền :

-1624Ngày -8Giờ -52Phút -4Giây

Hướng dẫn:

Tải xuống Paste As File và cài đặt nó. Sau khi cài đặt, chạy nó, và đăng ký nó với những điều sau đây:

Key code :
Tên: SharewareOnSale 2017

Key:7E45-2AC5-3371-DA21

Bạn có thể đăng ký bằng cách kích chuột phải vào desktop và chọn PASTE AS FILE. Bạn sẽ thấy một tin nhắn thử nghiệm; Chỉ cần nhấp vào OK và cửa sổ chương trình chính sẽ mở ra. Chuyển đến ABOUT/OPTION -> ABOUT để nhập thông tin đăng ký.

Chúc các bạn thành công !

 

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới