Trang chủPhần mềm miễn phíPD Howler 2022 - Phần mềm vẽ tranh KTS

PD Howler 2022 – Phần mềm vẽ tranh KTS

PD Howler là một chương trình vẽ tranh kỹ thuật số (phần mềm dành cho Windows PC) với nhiều tính năng bổ sung dành cho óc sáng tạo, để tạo hoạt ảnh, làm việc trên video clip, kết xuất 3D trên GPU của phong cảnh và các hiệu ứng hình ảnh đặc biệt. Nó bắt đầu như một chương trình vẽ và bao gồm rất nhiều loại bàn chải, bao gồm bàn chải hạt tán lá, bàn chải hoạt hình và dựa trên hình ảnh tùy chỉnh, thậm chí cả bàn chải phản ứng với âm thanh…. Theo một cách nào đó, nó là sự kết hợp của nhiều công cụ. Nó không phải là người hoàn hảo về mọi mặt, nó chỉ trẻ hơn 20 tuổi. Chúng tôi, các nhà phát triển, đang đẩy gấp 3 lần điều đó. Nó là sản phẩm của niềm đam mê, được tạo ra bởi một nghệ sĩ, cho bạn những nghệ sĩ khác.

Tóm tắt các tính năng chính:

Vẽ tranh kỹ thuật số với nhiều loại bàn chải, bao gồm bàn chải phương tiện tự nhiên, bàn chải hạt, bàn chải tán lá, hình ảnh tùy chỉnh và bàn chải hoạt hình + Bộ sưu tập lớn các bộ lọc, nhiều trong số chúng là hoạt hình (!)

Chỉnh sửa khung hình video và công việc đăng bài cho FX đặc biệt, hoạt ảnh từng khung hình truyền thống và làm việc với video trên video, dự đoán chuyển động, xử lý khung hình, theo dõi, nhuộm màu, màn hình xanh, tổng hợp, quay, v.v.

Các khả năng 3D bao gồm tạo địa hình 3D dựa trên bản đồ độ cao, chiếu sáng toàn cầu và dò tia trên CPU và trong GPU! Ví dụ: xem hoạt ảnh mặt trời mọc ở đây: https://youtu.be/ElLYVfsac6U – và xem hơn một nghìn hướng dẫn miễn phí tại youtube.com/pdhowler – tìm kiếm hơn 40 danh sách phát trong các danh mục khác nhau

Screenshot

pd howler 2020 phan mem ve tranh kts
pd howler 2020 phan mem ve tranh kts 2

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép trọn đời cho 1 máy tính, dành cho mục đích sử dụng phi thương mại
  • Không có hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
  • Bạn phải tải xuống trình cài đặt trước khi ưu đãi này kết thúc

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi Daniel Ritchie
  • Phiên bản là v2022
  • Kích thước tải xuống là 121 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8/8.1, 10 và 11 (32-bit và 64-bit)

Tải xuống miễn phí PD Howler 2020

LINK DOWNLOAD

Thời gian khuyến mãi :

-810Ngày -11Giờ -22Phút -51Giây

Hướng dẫn :

Liên kết tải xuống cho PD Howler 2022 đã được cung cấp cho bạn ở trên. Bản tải xuống cho PD Howler 2022 là trình cài đặt SharewareOnSale độc ​​quyền có đăng ký tích hợp. Tải xuống và cài đặt PD Howler 2022. Sau khi cài đặt, hãy chạy chương trình và tận hưởng! Không cần phải đăng ký vì chúng tôi tự động đăng ký cho bạn khi bạn tải xuống từ chúng tôi. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới