Trang chủPhần mềm miễn phíPDF Conversa Professional Edition - Chuyển đổi PDF dễ dàng sang Word

PDF Conversa Professional Edition – Chuyển đổi PDF dễ dàng sang Word

Cho dù bạn muốn chuyển đổi tài liệu PDF sang định dạng tệp Word, DOC hoặc chuyển đổi tài liệu Word thành PDF – PDF Conversa cung cấp các công cụ cần thiết.

PDF sang Word: Chuyển đổi các tệp PDF hiện có sang định dạng tệp Word DOC hoàn toàn nhanh chóng. Đồ họa, bảng và phông chữ liên quan đến bố cục cơ bản vẫn không thay đổi. Các tài liệu được bảo vệ bằng mật khẩu có thể dễ dàng chuyển đổi
và xử lý thêm trong Word.

DOC / DOCX sang PDF: Nếu muốn, bảo vệ bằng mật khẩu có thể được áp dụng cho tài liệu Word của bạn trong quá trình chuyển đổi sang định dạng PDF, các phông chữ đặc biệt có thể được tích hợp trực tiếp vào tệp PDF, văn bản có thể được nén và bạn có thể xác định chất lượng hình ảnh của đồ họa được chứa.

Chuyển tài liệu của bạn ở định dạng bạn muốn hoặc chỉnh sửa tài liệu hiện có ở định dạng tệp ưa thích của bạn – PDF Conversa xử lý chuyển đổi chỉ với một cú nhấp chuột.

Screenshot

pdf conversa professional edition chuyen doi pdf de dang sang word

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép trọn đời cho 1 máy tính, để sử dụng cho mục đích thương mại và phi thương mại
  • Bạn nhận được các bản cập nhật miễn phí cho cùng một phiên bản chính sáu tháng một lần
  • Bạn được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong sáu tháng
  • Bạn phải đăng ký sản phẩm trước khi ưu đãi này kết thúc

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi Ascomp
  • Phiên bản là v3.000
  • Kích thước tải xuống là 2 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32-bit và 64-bit)

Tải về miễn phí PDF Conversa Professional Edition

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

Thời gian kết thúc đăng ký miễn phí 

-153Ngày -15Giờ -26Phút -7Giây

Hướng dẫn :

Liên kết tải xuống PDF Conversa Professional Edition được cung cấp cho bạn ở trên. Tải xuống và cài đặt PDF Conversa Professional Edition. Sau khi cài đặt, hãy chạy nó. Khi khởi chạy, bạn sẽ chạy giai đoạn dùng thử 14 ngày theo mặc định. Nhấp vào REGISTER NOW ở menu / điều hướng trên cùng. Đảm bảo rằng bạn đã kết nối Internet. Một hộp thoại sẽ xuất hiện bên trong phần mềm. Nhấp vào liên kết REGISTER NOW hiển thị trong hộp thoại. Nó sẽ tự động mở trang đăng ký. Điền vào trang đăng ký với các chi tiết như địa chỉ email sau đó nhấp vào SEND. Kiểm tra hộp thư đến email của bạn để tìm email có chủ đề “Your ASCOMP software registration“. Nhấp vào liên kết xác nhận trong email đó và sau đó kiểm tra lại hộp thư đến của bạn một lần nữa. Một email thứ hai sẽ đến có chứa Customer IDPassword của bạn. COPYPASTE khách hàng trên hộp thoại kích hoạt phần mềm. Bấm DOWNLOAD FULL VERSION và đợi trong vài giây (tối đa một phút) và nếu đăng ký thành công, phần mềm sẽ tự động tải xuống và tự cập nhật lên phiên bản đầy đủ. Bạn có thể được yêu cầu thực hiện lại quá trình cài đặt nhưng sau khi hoàn tất, hãy khởi động lại PDF Conversa Professional Edition và bây giờ nó sẽ chạy dưới dạng phiên bản đầy đủ (Professional Edition), sẽ được hiển thị trên thanh tiêu đề của phần mềm.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới