Trang chủPhần mềm miễn phíPDF Shaper Premium - Chỉnh sửa và bảo mật tối đa file...

PDF Shaper Premium – Chỉnh sửa và bảo mật tối đa file PDF của bạn

PDF Shaper là một phần mềm PDF mạnh mẽ, trong đó cung cấp một tập hợp các công cụ PDF và các tiện ích để sửa đổi và tối ưu hóa các tài liệu PDF của bạn và nội dung của nó.

PDF Shaper giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nội dung của tập tin PDF. Người dùng có thể chia nhỏ các file PDF thành file PDF nhỏ hơn, trích xuất hoặc xóa các trang cá nhân, và mã hóa và giải mã tập tin. Nó chỉ đơn giản để kết nối nhiều file PDF thành một file lớn hơn. Phần mềm này xoay, cây trồng, và bình thường hóa trang, riêng lẻ hoặc trong chế độ hàng loạt. Nó đơn giản để chuyển đổi văn bản một tập tin PDF của sang định dạng phổ biến Microsoft Word RTF, hoặc để chuyển đổi file DOC file PDF.Tương tự như vậy, phần mềm chuyển đổi các trang PDF để độc hình ảnh, và ngược lại.

Chìa khóa Lợi ích
sạch, giao diện trực quan PDF Shaper cho phép người dùng trở nên hiệu quả chỉ trong một vài phút. PDF Shaper được tối ưu hóa cho màn hình cao DPI và sử dụng tài nguyên CPU thấp, ngay cả trong các hoạt động chuyển đổi CPU-chuyên sâu.

Screenshot :

976a8a5e23231c87df1807c3a7d047c9

pdf shaper premium chinh sua va bao mat toi da file pdf cua ban

Link Download Phần mềm PDF Shaper Premium :

Click Download Tại đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1274Ngày -10Giờ -48Phút -27Giây

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là một giấy phép đời 1 máy tính, sử dụng phi thương mại
  • Không có cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật giveaway, nó có thể trở nên không đăng ký

Chi tiết kỹ thuật

  • Phát triển bởi BurnAware
  • Phiên bản v8.7
  • Dung lượng tải về là 8,62 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1, và 10 (32-bit và 64-bit)

Hướng dẫn :

Tải về cho PDF Shaper Premium là một trình cài đặt SharewareOnSale độc ​​quyền. Tải về và cài đặt PDF Shaper Premium. Sau khi cài đặt, chạy PDF Shaper Premium và tận hưởng! Không cần phải đăng ký nó, như chúng ta đăng ký nó cho bạn tự động khi bạn tải về từ chúng tôi. Tuy nhiên, hãy chắc chắn để có một kết nối internet đang hoạt động nếu không nó có thể không đăng ký đúng cách. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới