Trang chủPhần mềm miễn phíPerfect Keyboard Professional (100% off) - Bàn phím ảo

Perfect Keyboard Professional (100% off) – Bàn phím ảo

Chèn văn bản và dữ liệu nhanh hơn và không có lỗi trong tất cả các ứng dụng Windows và các trang web. Sử dụng phím tắt hoặc lối tắt văn bản để chèn cụm từ hoặc chạy macro tất cả các loại.

Perfect Keyboard là một chương trình macro dành cho những người dùng chủ yếu cần tự động nhập văn bản và chèn dữ liệu bằng bàn phím. Bàn phím hoàn hảo cho phép người dùng tạo các macro đang chạy trong tất cả các ứng dụng Windows và các trang web và kích hoạt chúng bằng các phím tắt, phím nóng, và tính năng tự động hoàn thành từ bên trong bất kỳ ứng dụng nào. Máy ghi macro (cả ghi bàn phím và máy ghi chuột) và trình chỉnh sửa macro giúp dễ tạo các macro mới. Macros có thể bao gồm từ các phím (bấm phím), nhấp chuột và các lệnh macro (có hơn 300 lệnh). Bàn phím hoàn hảo mang lại cho người dùng nhanh hơn và không có lỗi đánh máy, hoàn thành tự động hóa Windows và xử lý đáng tin cậy các nhiệm vụ lặp đi lặp lại của tất cả các loại.

perfect keyboard professional 100 off ban phim ao

 

PERFECT KEYBOARD PROFESSIONAL

Download Perfect Keyboard Professional :

Hướng dẫn:

Tải về và cài đặt Perfect Keyboard Professional. Sau khi cài đặt, chạy Perfect Keyboard Professional và tận hưởng! Không cần phải đăng ký, vì chúng tôi sẽ tự động đăng ký cho bạn khi bạn tải xuống từ chúng tôi.

Thời gian kích hoạt bản quyền còn lại:

-1657Ngày -19Giờ -32Phút -51Giây

 

 

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới