Trang chủPhần mềm miễn phíPhần mềm Ant Download Manager & Video Downloader (Free 100%)

Phần mềm Ant Download Manager & Video Downloader (Free 100%)

antbox

Ant Download Manager là một trình download nhanh và dễ dàng với bất kỳ file internet nào. Hỗ trợ nâng cao cho nhiều dịch vụ video phổ biến (DailyMotion, Facebook, Rutube, Twitter, Vimeo, v.v.).

Những đặc điểm chính

 • Tích hợp đầy đủ vào hầu hết các trình duyệt web phổ biến: Internet Explorer 8+, Mozilla Firefox 32 +, Google Chrome 31+ và các bản sao của họ (Pale Moon, Opera, Vivaldi, Slimjet, ComodoDragon …).
 • Trình duyệt video grabber tích hợp cho phép bạn tải video từ nhiều trang web và dịch vụ video. Có một nút video để tạo điều kiện cho việc lựa chọn video, kích thước và chất lượng. Hỗ trợ rất nhiều dịch vụ video phổ biến: youtube.com, vimeo.com, dailymotion.com, facebook.com, instagram.com, rutube.ru, coub.com, vine.co, bbc.com, twitter.com và nhiều trang khác . Danh sách trang web và chia sẻ video không được tiến hành. Các thuật toán chung cho phép bạn tải video từ nhiều tài nguyên mà các nhà phát triển thậm chí không biết.
 • Khi chụp video AntDM luôn cung cấp để trích xuất từ ​​âm thanh video và chuyển đổi nó sang định dạng MP3. Để làm điều này, có một mục trình đơn của nút video. Trong một số trường hợp, đó có thể là một thông báo yêu cầu chuyển đổi định dạng âm thanh sang MP3.
 • Có một tính năng tiện lợi đơn giản để xem trước các tệp video trong danh sách tải xuống chính. Di chuyển chuột đến dòng tệp video hoặc âm thanh và AntDM sẽ khởi chạy mediaplayer trong cửa sổ công cụ.
 • AntDM có khả năng giảm hoặc giảm đáng kể tốc độ tải xuống và do đó cho phép các chương trình khác chạy nhanh hơn (ví dụ như trình duyệt). Theo mặc định tốc độ tải AntDM là không giới hạn.
 • Tải nhiều luồng là một trong những chức năng chính của bất kỳ tệp manader tải xuống nào. Điều này làm tăng tốc độ tải xuống các tệp (trong một số trường hợp lên đến 10 lần).
  Hầu hết các máy chủ web cho phép tải đa luồng. AntDM cho phép cài đặt để tải xuống từ 1 đến 32 luồng. Nói chung, đề xuất 5-8 đề cho mỗi lần tải xuống. Điều này cho phép bạn tải lên nhiều tệp cùng một lúc và không làm quá tải máy tính của bạn.
 • Kéo và thả tính năng làm cho nó dễ dàng hơn để làm việc với các chuyển động của các liên kết trong AntDM để tải về hoặc tải các tập tin vào terget thư mục hoặc trên máy tính để bàn.
 • Xây dựng liên kết phân tích cho phép bạn khám phá các trang tĩnh, lộ liên kết ẩn để tải các tập tin.
 • Hỗ trợ các giao thức mạng HTTP (S), FTP (S). Giao thức truyền thông F4M, M3U8, RTMP (x).
 • Hỗ trợ proxy HTTP (S), FTP, SOCKS4,5.
 • Nếu bạn muốn tải về rất nhiều tệp tin, hãy tải liên kết của họ vào một tệp văn bản với TXT hoặc LNK mở rộng và tải xuống (Trình đơn chính \ File \ Load Link File …). Thử nghiệm tải xuống 10-20-40 nghìn tệp ở kích thước 100KB-1 MB mỗi lần.
 • Hỗ trợ hầu hết các chương trình phổ biến nhất về máy phát điện (Debrids) alldebrid.com, cocoleech.com, debrid-link.fr, ffdownloader.com, linksnappy.com, mega-debrid.eu, real-debrid.com, premium.rpnet.biz, -debrid.com, … AntDM, tạo ra phí bảo hiểm liên kết của các hosters (ví dụ: Uploaded.net, 1fichier.com, Uplea.com, turbobit.net, uptobox.com, rapidgator.net, … và các phần mềm khác) trực tiếp trong phần mềm Thông qua các dịch vụ của “Máy tạo Liên kết Cao cấp”. (Bạn không cần phải đi đến máy tạo liên kết trang web để tạo liên kết).
 • Tất cả các tập tin tải lên được lưu trong các thư mục thành các loại theo loại MIME của họ. Hỗ trợ loại cho tất cả các loại tệp chính: Lưu trữ, Audio, Tài liệu, Hình ảnh, Chương trình, Phim, Khác. AntDM có hai loại khung nhìn: ngắn và đầy đủ của cây tương tự.
 • Phiên bản di động không có sẵn, nhưng tính di động được duy trì và rất dễ thực hiện. Cài đặt một lần AntDM, sao chép thư mục cài đặt trên ổ đĩa flash. Sau khi khởi động trên một máy tính mới AntDM chính nó phải cài đặt riêng và cài đặt tiện ích cho trình duyệt.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ liên tục mở rộng, thêm các ngôn ngữ mới. Hiện có sẵn: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Thụy Điển, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Bồ Đào Nha (tiếng Ba Lan), tiếng Na Uy, tiếng Hà Lan, tiếng Ba Lan.

Phần mềm này hiện đang được bán với giá 22.5$.

Ảnh chụp màn hình:

phan mem ant download manager video downloader free 100

ant download manager pro crack 1 4 1 build 39614 full version free download

Download Ant Download Manager Pro :

 

 

Hướng dẫn: 

Tải về và cài đặt Ant Download Manager PRO. Sau khi cài đặt, chạy Ant Download Manager PRO và thưởng thức! Không cần phải đăng ký, bởi vì chúng tôi đăng ký nó cho bạn tự động khi bạn tải về từ chúng tôi.

Thời gian còn lại để kích hoạt bản quyền :

-1666Ngày -6Giờ -30Phút -3Giây

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới