Trang chủPhần mềm miễn phíPhoto Montage Guide (100% Free) - Thay đổi kích thước và chỉnh...

Photo Montage Guide (100% Free) – Thay đổi kích thước và chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng

Thay đổi kích thước và hình ảnh thông minh.

Photo Montage Guide cho phép bạn thực hiện thay đổi bối cảnh nhạy cảm với các kích thước hình ảnh và tỉ lệ bằng cách loại bỏ phần “không cần thiết” vẫn còn giữ cách “quan trọng” tính năng còn nguyên vẹn. Loại bỏ các đối tượng từ hình ảnh mà không có dấu vết có thể nhìn thấy. Kết quả tốt nhất đạt được trên nền tuyết, nước hoặc cây xanh. Tách các đối tượng rắn khỏi nền tự nhiên, áp dụng các hiệu ứng nền (điền, che bóng, blur, đơn sắc), cho phép chuyển các đối tượng sang một ảnh khác, tạo ra một bức ảnh. Bao gồm các mẫu giới thiệu hoạt hình theo từng bước.

photo montage guide 100 free thay doi kich thuoc va chinh sua hinh anh de dang

Tổng quan

Kích thước tải xuống là nhỏ (~ 5MB) và quá trình cài đặt đơn giản và dễ hiểu. Khi được đưa ra lần đầu tiên, nó sẽ hiển thị một cửa sổ trình diễn có chứa các bản trình diễn về cách thực hiện các tác vụ khác nhau như Thay đổi kích cỡ, Loại bỏ, Xoay và Hiệu ứng. Giao diện đơn giản và có bố cục trực quan và thiết kế, giúp mọi người sử dụng (người mới làm quen với người dùng có kinh nghiệm) dễ dàng hơn mà không phải đối mặt với bất kỳ khó khăn nào. Giao diện chỉ chứa một thanh trình đơn ở trên cùng và thanh công cụ ở phía bên phải, phần còn lại của khu vực là để xem hình ảnh.

Ưu điểm 

Trình diễn
Có một vài minh chứng có sẵn trong công cụ này. Chúng hiển thị các quy trình và các tùy chọn mà công cụ này có thể thực hiện và cách thực hiện chúng. Ví dụ: nó có thể hướng dẫn bạn làm thế nào để loại bỏ một đối tượng từ hình ảnh, hoặc làm thế nào để thực hiện một cắt ảnh.
Các định dạng được hỗ trợ
Ứng dụng phần mềm này hỗ trợ nhiều loại định dạng hình ảnh, như JPG, TIF, PNG, BMP, RLE, DIB và TPI. Hình ảnh đã chỉnh sửa có thể được lưu trữ ở bất kỳ định dạng nào.
Một cú nhấp chuột giữa hình ảnh ban đầu và hình ảnh đã chỉnh sửa
Có một nút trên thanh trình đơn trên cùng cho mục đích này, nó làm cho nó dễ dàng hơn nhiều so sánh các hình ảnh gốc và chỉnh sửa. Bạn cũng có thể nhận ra nó dễ dàng nếu có điều gì đó đã xảy ra với hình ảnh trong quá trình chỉnh sửa.
Thanh công cụ Thanh công
cụ đầy đủ tính năng và chứa hầu hết các công cụ cần thiết để chỉnh sửa lên phía trước. Có một tùy chọn để thêm văn bản, cắt hình ảnh và các đối tượng, và điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, gamma và mức bão hòa. Hơn nữa, bạn có thể thêm các hiệu ứng như màu sắc, bóng mờ, blur và đơn sắc, và sử dụng loại bỏ, thay đổi kích cỡ và vá. Thanh công cụ có thể dễ dàng ẩn để tăng vùng hiển thị của hình ảnh.
Menu bar
Menu bar chứa các tùy chọn mà bạn có thể thực hiện cho hình ảnh như zoonm trong và ngoài, xoay hoặc lật hình ảnh. Nó cũng cho phép bạn hoàn tác hoặc làm lại các hành động nhất định, chuyển tới ảnh tiếp theo hoặc trước đó và khôi phục lại bản gốc. Bạn có thể thêm các hiệu ứng như màu sắc, bóng mờ, mờ và đơn sắc, và sử dụng gỡ bỏ, thay đổi kích cỡ và vá. Thanh công cụ có thể dễ dàng ẩn để tăng vùng hiển thị của hình ảnh. Menu bar Menu bar chứa các tùy chọn mà bạn có thể thực hiện cho hình ảnh như zoonm trong và ngoài, xoay hoặc lật hình ảnh. Nó cũng cho phép bạn hoàn tác hoặc làm lại các hành động nhất định, chuyển tới ảnh tiếp theo hoặc trước đó và khôi phục lại bản gốc. Bạn có thể thêm các hiệu ứng như màu sắc, bóng mờ, mờ và đơn sắc, và sử dụng gỡ bỏ, thay đổi kích cỡ và vá. Thanh công cụ có thể dễ dàng ẩn để tăng vùng hiển thị của hình ảnh. Menu bar Menu bar chứa các tùy chọn mà bạn có thể thực hiện cho hình ảnh như zoonm trong và ngoài, xoay hoặc lật hình ảnh. Nó cũng cho phép bạn hoàn tác hoặc làm lại các hành động nhất định, chuyển tới ảnh tiếp theo hoặc trước đó và khôi phục lại bản gốc.

Nhược điểm

Khó đạt được kết quả tốt từ những nhiệm vụ nhất định
Ngay cả với sự trợ giúp của các cuộc biểu tình, một số nhiệm vụ rất khó thực hiện với kết quả tốt. Ví dụ, loại bỏ các vật thể có vẻ dễ dàng khi xem các cuộc biểu tình, nhưng trên thực tế rất khó để loại bỏ các đối tượng mà không làm méo mó các vật thể khác trong bức tranh.
Một chút pricey
Giá là một chút quá nhiều cho một công cụ đơn giản như thế này. Nó thực hiện rất nhiều công việc, nhưng cách tiếp cận nó cần và kết quả nó sản xuất không tốt so với các phần mềm khác.

Phần mềm Photo Montage Guide đang bán với giá 65$, hiện đang đang có chương trình khuyến mãi Free sở hữu phần mềm này. tipsmaytinh.com chia sẻ miễn phí đến các bạn có nhu cầu sử dụng. Hãy nhanh tay đăng ký trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc.

Screenshot :

photo montage guide 100 free thay doi kich thuoc va chinh sua hinh anh de dang 2

photo montage guide 100 free thay doi kich thuoc va chinh sua hinh anh de dang 3

Link Download Phần mềm Photo Montage Guide tại đây !

Thời gian còn lại kết thúc khuyến mãi :

-1793Ngày -5Giờ -4Phút -36Giây

Hướng dẫn:

Tải xuống và cài đặt Photo Montage Guide. Sau khi cài đặt, chạy Photo Montage Guide và tận hưởng! Không cần phải đăng ký, bởi vì chúng tôi đăng ký nó cho bạn tự động khi bạn tải về từ chúng tôi.

Chúc các bạn thành công !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới