Trang chủPhần mềm miễn phíPhoto Stamp Remove - Công cụ làm mờ ảnh và xóa logo...

Photo Stamp Remove – Công cụ làm mờ ảnh và xóa logo bản quyền chuyên nghiệp

Hủy bỏ watermark, con người, tem ngày tháng và các đối tượng không mong muốn khác từ các bức ảnh của bạn!

Photo Stamp Remover là một tiện ích sửa ảnh có thể loại bỏ hình mờ, tem ngày tháng và các đối tượng không mong muốn khác xuất hiện trên hình ảnh. Cung cấp một quá trình hoàn toàn tự động, chương trình sử dụng một công nghệ khôi phục thông minh để lấp đầy khu vực được lựa chọn với các kết cấu được tạo ra từ các điểm ảnh xung quanh việc lựa chọn, để các khiếm khuyết pha trộn vào phần còn lại của hình ảnh một cách tự nhiên. Có gì mất giờ để sửa chữa bằng cách sử dụng công cụ clone, có thể được thực hiện trong một phút sử dụng Photo Stamp Remover.

Screenshot :

photo stamp remove cong cu lam mo anh va xoa logo ban quyen chuyen nghiep

photo stamp remove cong cu lam mo anh va xoa logo ban quyen chuyen nghiep 2

Link download phần mềm Photo Stamp Remover :

Download Tại Đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1188Ngày -15Giờ -42Phút -37Giây

Hướng dẫn:

Tải về cho ảnh Stamp Remover được trao cho bạn ở trên. Tải về và cài đặt hình ảnh Stamp Remover. Sau khi cài đặt, chạy hình ảnh Stamp Remover và đăng ký nó với những điều sau:

Key code:
PSR9-RHLNF-XPYUD-XQURR

Bạn sẽ được yêu cầu đăng ký chương trình lần đầu tiên bạn chạy nó. Lưu ý, bạn tải ảnh Stamp Remover từ chúng tôi sử dụng phím giấy phép chúng tôi cung cấp cho bạn ở trên. Nó sẽ không đăng ký đúng cách nếu bạn tải về bộ cài đặt từ nhà phát triển. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới