Trang chủPhần mềm miễn phíPhotopus Pro (Free 100%) - Công cụ tạo thêm hiệu ứng cho...

Photopus Pro (Free 100%) – Công cụ tạo thêm hiệu ứng cho ảnh dễ dàng

Photopus Pro là một dễ dàng để sử dụng phần mềm biên tập ảnh hàng loạt để chuyển đổi, thêm hình mờ (văn bản và hình ảnh), thay đổi kích thước, chuyển đổi, touch-up, đổi tên, và áp dụng hiệu ứng cho hàng trăm bức ảnh chỉ trong một đi. Thay vì dành hàng giờ để chỉnh sửa các hình ảnh kỹ thuật số riêng lẻ của bạn, Photopus Pro cho phép bạn thực hiện xử lý hình ảnh hàng loạt trong một thao tác đơn lẻ. Với Photopus Pro, bạn có thể tự động thay đổi kích thước hàng loạt các bức ảnh với cài sẵn sẵn cho các kích thước đầu ra phổ biến nhất; Xoay hình; Flip; Đổi tên hình ảnh; Cắt ảnh; Thêm văn bản hoặc hình mờ vào hình ảnh; Chuyển đổi hình ảnh sang các định dạng hình ảnh khác (bao gồm cả nhiều trang PDF, TIFF); Điều chỉnh DPI; Áp dụng hiệu ứng đặc biệt như màu đen và trắng, nâu đỏ, blur, emboss, hiệu chỉnh mắt đỏ, xoáy, màu xám, thêm đường viền và nhiều hơn nữa; Chạm vào hình ảnh bằng cách điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, sắc nét, mịn màng, cân bằng màu sắc và vv

Photopus Pro đi kèm với giao diện sạch sẽ và được thiết kế tốt. Nó chỉ liên quan đến 3 bước để xử lý hình ảnh của bạn: Thêm hình ảnh, Thêm Bộ lọc, Xuất. Thông qua mỗi bước của quy trình, bạn có thể xem trước các thay đổi được thực hiện trước khi lưu hình ảnh. Cài đặt có thể được lưu và tải cho dự án xử lý hình ảnh tiếp theo.

Photopus Pro hỗ trợ hơn 90 định dạng hình ảnh bao gồm BMP, JPG, GIF, TIFF, TGA, PNG, ICO, PDF, PDF / A, PSD, WMF, EMF, JBIG, JBIG2, WBMP, PICT, PCT, JNG, JPEG 2000, PIC , ICB, VDA, VST, PDD, WAP, WBM, EXR, PNM, PBM, PGM, PPM, XPM, 3FR, ARW, BAY, GMQ, CAP, CR2, CRW, CS1, DC2, DCR, DCS, DNG, DFR , ERF, FFF, HDR, IIQ, K25, KC2, KDC, MDC, MEF, MOS, MRW, NEF, NRW, ORF, PEF, PTX, PXN, QTK, RAF, RAW, RDC, RW2, SR2, SRF, STI , CUR, CUT, DDS, DIB, FAX, HDR, IFF, BIE, JBG, JB2, JIF, KOA, LBM, MNG, PCD, PCX, PFM, PGM, RAS, SGI, RLE, XBM, IA, EXIF, JTIF Và vv Các file camera RAW và định dạng ảnh đa trang được hỗ trợ đầy đủ.

Hiện tại phần mềm Photopus Pro đang bán với giá 39.95$, tipsmaytinh.com chia sẻ chương trình khuyến mãi tặng bản quyền miễn phí của phần mềm này đến các bạn có nhu cầu sử dụng. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc nhé.

Screenshot :

photopus pro free 100 cong cu tao them hieu ung cho anh de dang

photopus pro free 100 cong cu tao them hieu ung cho anh de dang 2

Link Download Phần mềm Photopus Pro :

 

 

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1601Ngày 00Giờ -50Phút -46Giây

Hướng dẫn :

Trong khi cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu; Nhập vào sau và nhấn NEXT:

Key code :
9985355

Sau đó, kết thúc cài đặt và thưởng thức! Mật khẩu đăng ký chương trình cho bạn.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới