Trang chủPhần mềm miễn phíPhotopus Pro (Free 100%) - Phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng loạt

Photopus Pro (Free 100%) – Phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng loạt

Photopus Pro là một dễ dàng để sử dụng phần mềm biên tập ảnh hàng loạt để chuyển đổi, thêm hình mờ (văn bản và hình ảnh), thay đổi kích thước, chuyển đổi, touch-up, đổi tên, và áp dụng hiệu ứng cho hàng trăm bức ảnh chỉ trong một đi. Thay vì chi tiêu giờ để chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số của bạn riêng, Photopus Pro cho phép bạn thực hiện xử lý hình ảnh hàng loạt trong một hoạt động đơn lẻ. Với Photopus Pro, bạn có thể thay đổi kích thước hàng loạt hình ảnh tự động với cài đặt trước sẵn sàng cho kích thước đầu ra phổ biến nhất; Xoay hình ảnh; lật; Đổi tên hình ảnh; Crop hình ảnh;

Thêm văn bản watermark hoặc hình ảnh để hình ảnh của bạn; Chuyển đổi hình ảnh sang các định dạng hình ảnh khác (bao gồm nhiều trang PDF, TIFF); Điều chỉnh DPI; Áp dụng hiệu ứng đặc biệt như màu đen và trắng, nâu đỏ, mờ, chạm khắc, chỉnh sửa mắt đỏ, xoay vòng, màu xám, thêm biên giới và nhiều hơn nữa; Chạm-up hình ảnh bằng cách điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, làm sắc nét, mịn, cân bằng màu sắc và vv

Photopus Pro đi kèm với giao diện sạch sẽ và được thiết kế tốt. Nó chỉ tham gia 3 bước để xử lý hình ảnh của bạn: Thêm ảnh, thêm bộ lọc, Output. Qua mỗi bước của quá trình bạn có thể xem trước các thay đổi được thực trước khi lưu hình ảnh. Cài đặt có thể được lưu lại và tải cho dự án xử lý hình ảnh tiếp theo.

Photopus Pro hỗ trợ hơn 90 định dạng hình ảnh bao gồm BMP, JPG, GIF, TIFF, TGA, PNG, ICO, PDF, PDF / A, PSD, WMF, EMF, JBIG, JBIG2, WBMP, PICT, PCT, JNG, JPEG 2000, PIC , ICB, VDA, VST, PDD, WAP, WBM, EXR, PNM, PBM, PGM, PPM, XPM, 3FR, ARW, BAY, GMQ, CAP, CR2, CRW, CS1, DC2, DCR, DCS, DNG, DFR , ERF, FFF, HDR, IIQ, K25, KC2, KDC, MDC, MEF, MOS, MRW, NEF, NRW, ORF, PEF, PTX, PXN, QTK, RAF, RAW, RDC, RW2, SR2, SRF, STI , CUR, CUT, DDS, DIB, FAX, HDR, IFF, BIE, JBG, JB2, JIF, KOA, LBM, MNG, PCD, PCX, PFM, PGM, RAS, SGI, RLE, XBM, IA, EXIF, JTIF và vv file RAW và định dạng hình ảnh nhiều trang được hỗ trợ đầy đủ.

Phần mềm Photopus Pro đang được bán với giá 39.95$, tipsmaytinh.com chia sẻ đến các bạn chương trình khuyến mãi tặng bản quyền miễn phí của phần mềm này. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký vì thời gian khuyến mãi có hạn nhé !

Screenshot :

photopus pro free 100 phan mem chinh sua anh hang loat

photopus pro free 100 phan mem chinh sua anh hang loat 2

Link Download Phần mềm Photopus Pro :

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1405Ngày -15Giờ -58Phút -28Giây

Hướng dẫn :

Tải về và cài đặt Photopus Pro. Trong khi cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu; nhập sau đây và nhấn Next:

Key code:
9985355

Chúc các bạn thành công !

 

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới