Trang chủPhần mềm miễn phíPixel Studio - Tạo và chỉnh sửa tranh Pixel

Pixel Studio – Tạo và chỉnh sửa tranh Pixel


Pixel Studio tuân theo những điểm mạnh chính từ tất cả các sản phẩm phần mềm của nghệ sĩ Pixarra TwistedBrush nhưng tập trung vào nghệ thuật pixel. Nghệ thuật này, đôi khi được gọi là retro, không cố gắng che giấu pixel và kích thước của hình ảnh thường rất nhỏ. Hữu ích như một tiện ích để tạo biểu tượng, hình vẽ và các hình ảnh nhỏ khác cho trò chơi và trang web mà còn cho nghệ thuật của riêng nó. Không có gì ngạc nhiên khi nghệ thuật pixel trở nên phổ biến, nó chỉ đơn giản là thú vị!

Chỉnh sửa Pixel Art mạnh mẽ
Giao diện người dùng của Pixel Studio được thiết kế để mang lại hiệu quả và sự sang trọng. Sức mạnh của hơn một thập kỷ phát triển trong dòng sản phẩm TwistedBrush tập trung vào nhiệm vụ duy nhất của nghệ thuật pixel.

ArtSet chuyên dụng cho Pixel Art
TwistedBrush luôn được biết đến với bộ sưu tập bút vẽ mạnh mẽ và phong phú. Điều này cũng đúng với Pixel Studio. Chương trình bao gồm một bộ sưu tập các bàn chải được thiết kế dành riêng cho nghệ thuật pixel.


Các lựa chọn đa dạng bàn chải rất quan trọng trong nghệ thuật pixel cũng như trong bất kỳ nghệ thuật nào. Dưới đây là một số bàn chải vẽ pixel:
1. Bàn chải pixel thuần túy. Các pixel rắn được bố trí ở mọi nơi con trỏ đi qua. Đây là một bàn chải vị trí chấm. Thay vì vẽ một đường thẳng, một hình vuông hoặc hình tròn được vẽ.
2. Pixel tinh khiết chống bí danh. Tương tự như trước nhưng các cạnh pixel được làm mịn.
3. Bút vẽ pixel vẽ như một đường được kết nối. Đây là một bàn chải đường thẳng, rắn và chống răng cưa.

Một bàn chải mạnh mẽ được ghi nhớ trong Pixel Studio là bàn chải tự động tô mặt nạ. Vẽ các pixel trong một vùng kín mà không cần lo lắng về việc đi ra ngoài đường kẻ. Thậm chí thay đổi màu sắc và khu vực của bạn được ghi nhớ vì một mặt nạ được tạo ra một cách kỳ diệu cho bạn ở hậu trường.

Bảng Truy cập Nhanh Bảng
Quản lý Màu và Bảng Phím tắt Bàn chải là hai bảng bạn sẽ sử dụng nhiều. Tất cả các tấm trong Pixel Studio sẽ tự động ẩn nếu chúng cản trở bạn trong khi vẽ. Cũng có thể ẩn tất cả các bảng theo cách thủ công với phím nóng F3.

Bảng lệnh nhanh Bảng lệnh
nhanh cung cấp cho bạn một loạt các nút có thể định cấu hình mà bạn có thể theo dõi trong khi làm việc. Thay đổi kích thước và định hình lại bảng điều khiển theo nhu cầu của bạn. Thêm, xóa và di chuyển các nút để tạo bố cục phù hợp nhất với bạn. Nhanh chóng hiển thị hoặc ẩn bảng điều khiển bằng phím nóng [F4]. Nhấp chuột phải để chỉnh sửa nút hoặc thêm nút vào vị trí trống. [Ctrl] + nhấp để kéo nút đến vị trí mới. Như một phần thưởng bổ sung, có một số chức năng hiển thị trong bảng Lệnh nhanh mà không có ở bất kỳ nơi nào khác trong Pixel Studio.

Hệ thống hiệu ứng cọ mạnh mẽ
Vì có sẵn User ArtSets, bạn có thể đang nghĩ mình sẽ lấy cọ mới từ đâu. Có một số cách, bàn chải do người dùng chia sẻ trong diễn đàn Pixarra, bàn chải được nhập từ Pro Studio, HOẶC bây giờ bạn có thể chỉnh sửa bút vẽ ngay trong Luminance Studio với hệ thống Hiệu ứng bút vẽ mạnh mẽ từ Pro Studio. Đầu tiên, một LƯU Ý QUAN TRỌNG: Chỉnh sửa cọ KHÔNG phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Có hơn 500 hiệu ứng khác nhau có thể được kết hợp trong 28 lớp hiệu ứng với mỗi hiệu ứng được xử lý với 100 công cụ sửa đổi. Tôi nghĩ thật an toàn khi nói rằng hệ thống hiệu ứng bàn chải Pixarra tạo ra công cụ bàn chải mạnh mẽ nhất hiện có. Bằng chứng là khả năng vẽ các đường thẳng đơn giản hoặc cây đầy đủ chi tiết với cùng một công cụ chỉ với một nét vẽ như có thể thấy trong Tree Studio.

Một trong những cách phổ biến để sử dụng bảng Hiệu ứng bút vẽ là chỉnh sửa các bàn chải hiện có theo những cách nhỏ để đáp ứng nhu cầu của bạn và bạn có thể thực hiện việc này ngay trong Pixel Studio và lưu chúng vào User ArtSets.

Lớp
Hỗ trợ truy cập dễ dàng cho các lớp có trong Pixel Studio. Ý tưởng là giữ cho quy trình làm việc của bạn đơn giản và nhanh chóng. Một cú nhấp chuột đơn giản để tạo một lớp mà không cần cuộn. Nhấp chuột phải vào một lớp để có các tùy chọn bổ sung. Kéo các lớp để sắp xếp lại chúng.

Screenshot :

ui main 1
pixel studio tao va chinh sua tranh

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép trọn đời cho 1 máy tính, để sử dụng cho mục đích thương mại hoặc phi thương mại
  • Không có cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật quà tặng, nó có thể không được đăng ký
  • Không có hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
  • Bạn phải đổi khóa cấp phép trước khi phiếu mua hàng này kết thúc

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi Pixarra
  • Phiên bản là v2.17
  • Kích thước tải xuống là 30,4 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32-bit và 64-bit)

Tải về Pixel Studio

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-311Ngày -9Giờ -49Phút -58Giây

Hướng dẫn:

Key Code
PX02-N8D3-F2S3-E7H8-O4A5

Bạn sẽ được yêu cầu đăng ký nó trong lần đầu tiên bạn chạy chương trình. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới

Pixel Studio tuân theo những điểm mạnh chính từ tất cả các sản phẩm phần mềm của nghệ sĩ Pixarra TwistedBrush nhưng tập trung vào nghệ thuật pixel. Nghệ thuật này, đôi khi được gọi là retro, không cố gắng che giấu pixel và kích thước...Pixel Studio - Tạo và chỉnh sửa tranh Pixel