Trang chủPhần mềm miễn phíPomoDoneApp (Free 100%) - Dễ dàng theo dõi công việc của bạn

PomoDoneApp (Free 100%) – Dễ dàng theo dõi công việc của bạn

PomoDoneApp là cách dễ dàng nhất để theo dõi luồng công việc của bạn bằng kỹ thuật Pomodoro, trên cơ sở dịch vụ quản lý tác vụ hiện tại của bạn.

intro productivity timer0

Theo dõi thời gian
Sử dụng kỹ thuật Pomodoro để theo dõi thời gian bạn chi tiêu cho nhiệm vụ của bạn.

Biểu tượng PomoDone nhanh và đơn giản trên thanh công cụ của bạn cho phép bạn bắt đầu, dừng lại và tạm dừng nhiệm vụ chỉ trong vài giây.

Thiết lập dễ dàng
Không tạo bất kỳ tác vụ nào! Chỉ cần kết nối dịch vụ quản lý nhiệm vụ yêu thích của bạn và bắt đầu sử dụng PomoDone chỉ trong 3 phút.

Vui vẻ
Những điều tuyệt vời thật đơn giản. 25 phút làm việc + 5 phút nghỉ. Đó là tất cả những gì bạn cần để giữ tinh thần trong suốt cả ngày. Với PomoDone bạn có thể chắc chắn – bạn sẽ không bỏ lỡ một kỳ nghỉ.

PomoDoneApp đang bán với giá 19.50$, hiện tại đang có chương trình khuyến mãi tặng bản quyền miễn phí cho phần mềm này. Các bạn hãy cùng tipsmaytinh.com đăng ký sử dụng trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc nhé.

Screenshot :

screen 2

pomodoneapp free 100 de dang theo doi cong viec cua ban

Link Download Phần mềm PomoDoneApp :

 

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1602Ngày -23Giờ -52Phút -25Giây

Hướng dẫn :

Để kích hoạt gói PomoDoneApp LITE của bạn, hãy thực hiện theo các bước sau:

  • Nhấp vào đây để vào trang Chia sẻ độc quyền SharewareOnSale
  • Trên trang đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập một email hợp lệ. Làm như vậy và nhấp vào APPLY
  • Sau khi thành công, hãy kiểm tra hộp thư email của bạn để có thông báo đăng ký PomoDoneApp. Trên email đã nói, nhấp vào Xác nhận tài khoản của tôi và một tab mới sẽ mở
  • Trang tiếp theo sẽ tự động đưa bạn đến bảng điều khiển PomoDoneApp của bạn. Kết thúc quá trình đăng ký và kích hoạt bằng cách đặt mật khẩu bạn muốn. Nhấp vào SAVE CHANGES
  • Làm xong!

Bây giờ tải về và cài đặt PomoDoneApp. Khởi chạy ứng dụng sau đó chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký của bạn. Đó là nó. Thưởng thức!

 

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới