Trang chủPhần mềm miễn phíReg Organizer - Xóa bộ nhớ đệm, nâng tối đa hiệu suất...

Reg Organizer – Xóa bộ nhớ đệm, nâng tối đa hiệu suất máy tính

Với Reg Organizer, bạn có thể giải phóng tài nguyên hệ thống một cách hiệu quả và tối đa hóa hiệu suất của máy tính. Và bạn không cần phải là người am hiểu về công nghệ để làm điều này vì giao diện rất đơn giản.

Reg Organizer là một bộ công cụ hiệu quả để tinh chỉnh, tối ưu hóa và dọn dẹp Windows, được thiết kế để dễ dàng giải phóng tài nguyên hệ thống và tăng hiệu suất lên mức tối đa. Bộ này bao gồm trình quản lý tự khởi động trực quan, trình gỡ cài đặt nâng cao có tính năng tìm kiếm phần còn lại của các chương trình đã gỡ cài đặt trong hệ thống, chức năng lọc dữ liệu không cần thiết, trình chỉnh sửa đăng ký mạnh mẽ để nhanh chóng tìm kiếm và thay thế khóa và dữ liệu – nhiều hơn nữa – để giữ cho hệ thống của bạn khỏe mạnh.

Công cụ gỡ cài đặt dễ sử dụng cho phép bạn nhanh chóng xóa các ứng dụng không cần thiết cũng như tất cả dấu vết và thức ăn thừa mà chúng có thể để lại trong hệ thống. Điều này bao gồm các thư mục, tệp và khóa đăng ký thường ở trong hệ thống mãi mãi sau khi gỡ cài đặt tiêu chuẩn.

Nhờ công cụ quản lý tự khởi động, bạn có thể làm cho Windows khởi động nhanh hơn rất nhiều bằng cách tắt các ứng dụng không cần thiết và tạm dừng khởi động những ứng dụng ít quan trọng hơn. Một sơ đồ trực quan minh họa rõ ràng sự tăng tốc độ thực tế của quá trình khởi động.

Các chức năng dọn dẹp hệ thống cho phép loại bỏ thông tin không cần thiết và lỗi thời khỏi máy tính để giải phóng thêm dung lượng. Chẳng hạn, bạn có thể xóa phiên bản cũ hơn của hệ điều hành, các bản cập nhật lỗi thời, thư mục tạm thời, v.v. Đôi khi, điều này dẫn đến việc lấy lại thêm 15-20 GB dung lượng đĩa.

Trình chỉnh sửa sổ đăng ký nâng cao (có chức năng tìm kiếm và thay thế tự động), trình quản lý chỉnh sửa và công cụ chụp nhanh hệ thống cung cấp cho người dùng có kinh nghiệm để làm việc với các tệp cấu hình và đăng ký hệ thống trên cơ sở hiệu quả hơn nhiều.

Screenshot :

RegOrganizer2
RegOrganizer1

Link Download Phần mềm Reg Organizer :

Click Download Tại đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-860Ngày -13Giờ -45Phút -14Giây

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép trọn đời 2 máy tính, dành cho sử dụng phi thương mại
  • Không cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật chương trình, nó có thể không được đăng ký
  • Không hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi ChemTable
  • Phiên bản là v8,29
  • Kích thước tải xuống là 14,6 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32 bit và 64 bit)

Hướng dẫn :

Tải xuống và cài đặt Reg Organizer. Sau khi cài đặt, chạy nó và đăng ký với nó như sau:

Key code:
BA54-EERZ9-JPWRM-4GHL3-NJYDC-SLPEE-WR72J-RZPHT-GNEVE

Bạn có thể đăng ký bằng cách vào HELP -> ENTER THE LICENSE KEY . Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới