Trang chủPhần mềm miễn phíSafeDNS (100% Free) - Bảo vệ lướt Web, đồng thời giúp kiểm...

SafeDNS (100% Free) – Bảo vệ lướt Web, đồng thời giúp kiểm soát con cái dễ dàng

Sử dụng cơ hội của bạn để có được SafeDNS miễn phí trong một năm để bảo vệ con bạn và bản thân bạn khỏi mọi thứ bạn không thích về nội dung web, phần mềm độc hại, quảng cáo lừa đảo, quảng cáo gây phiền nhiễu, sự lãng phí thời gian. Với SafeDNS, hãy tìm mọi thứ bạn cần để bảo vệ tốt hơn tất cả các thành viên gia đình của bạn khỏi những trang web không mong muốn và những mối đe doạ trực tuyến. Bạn quyết định thiết bị SafeDNS sẽ hoạt động như thế nào – bộ định tuyến Wi-Fi gia đình hoặc các thiết bị cá nhân của bạn để dừng lo lắng về nơi trẻ em lướt web và khoảng thời gian họ dành trực tuyến.

Tự tin đủ để chơi xung quanh với các thiết lập router? Dạy các thủ thuật mới dựa trên router OpenWRT của bạn như áp dụng chính sách lọc cá nhân cho mọi thiết bị trong mạng của bạn, ngay cả đối với các thiết bị phía sau NAT.

Với dịch vụ lọc web SafeDNS từng đoạt giải thưởng, bạn có thể chặn bất kỳ nội dung không phù hợp và nguy hiểm trực tuyến trước khi nó có thể truy cập được cho các thành viên trong gia đình của bạn. Đối với mỗi người trong số họ, bạn có thể tạo ra một bộ quy tắc lọc riêng. Bảo vệ con cái của bạn chống lại nội dung khiêu dâm và người lớn, các trò chơi trực tuyến và trang web truyền thông xã hội. Đảm bảo trẻ em không chi tiêu tiền mua đồ của bạn trong các cửa hàng ứng dụng. Lọc ra hầu hết các quảng cáo internet, các trang web độc hại và lừa đảo cho tất cả những người thân yêu và gần bạn.

Với dịch vụ lọc, các thành viên trong gia đình của bạn sẽ chỉ được truy cập vào các trang web từ các loại nội dung mà bạn cho phép. Để điều chỉnh dịch vụ lọc theo nhu cầu của bạn, chỉ cần chọn những nhóm tài nguyên trực tuyến để chặn hoặc cho phép trong số 57 loại có chứa trên 90 trang web. Nếu trang web từ một danh mục bị chặn được yêu cầu từ một thiết bị được bảo vệ bởi SafeDNS một trang chặn sẽ xuất hiện thay vì nội dung không mong muốn.

Để bắt đầu sử dụng SafeDNS, hãy thực hiện 3 bước:

 • Đăng ký trên trang web của công ty
 • Xác định quy tắc lọc của riêng bạn trong bảng điều khiển dịch vụ cá nhân của bạn
 • Thiết lập dịch vụ trên các thiết bị đã chọn bằng cách thay đổi cài đặt mạng.

Để cài đặt SafeDNS trên các máy tính chạy trên Windows rất dễ dàng, công ty cung cấp một chương trình đại lý. Tải xuống và khởi chạy nó trên máy tính để tự động cài đặt SafeDNS trên thiết bị của bạn. Đại lý là không thể thiếu cho người dùng có IP động hoặc những người đứng sau NAT. Có một liên kết trong bảng điều khiển để tải xuống Đại lý SafeDNS.

Để cấu hình SafeDNS trên các thiết bị với các hệ điều hành khác, hãy kiểm tra các hướng dẫn chi tiết mà công ty cung cấp trên trang web của mình.

Sử dụng SafeDNS để:

 • Làm cho internet sạch hơn và an toàn hơn cho gia đình mở rộng của bạn bằng cách bảo vệ tới 3 mạng gia đình cho mỗi tài khoản.
 • Nhận dịch vụ lọc ở nơi bạn cần bằng cách bảo vệ bất kỳ số thiết bị cá nhân của gia đình hoặc toàn bộ mạng gia đình.
 • Lọc bất kỳ thiết bị kết nối web, hệ điều hành và IP của nó mặc dù.
 • Bảo vệ máy tính chạy trên Windows bên ngoài mạng được bảo vệ bằng Đại lý SafeDNS.
 • Bảo vệ các máy tính có IP động hoặc những người đứng sau NAT với Agent.
 • Quản lý dịch vụ lọc 24/7 từ bất cứ đâu trên internet thông qua bảng điều khiển trực tuyến cá nhân của bạn.
 • Chặn các máy chủ kiểm soát botnet, nhận thông báo về các yêu cầu từ các thiết bị được bảo vệ tới các máy chủ đó.
 • Ngăn chặn bỏ qua SafeDNS bằng cách chặn proxy và ẩn danh.
 • Tải các trang web nhanh hơn và bảo vệ trẻ em khỏi những hình ảnh quảng cáo không thích hợp bằng cách chặn hầu hết các quảng cáo trực tuyến dưới bất kỳ hình thức nào – quảng cáo ngữ cảnh, banner, âm thanh và video.
 • Cải thiện bảo mật trực tuyến cho toàn bộ gia đình của bạn bằng cách chặn lừa đảo và phần mềm độc hại.
 • Tạo trang chặn của riêng bạn làm cho trang cá nhân và thân thiện với trẻ
 • Lọc Internet một cách khác nhau cho người lớn, trẻ nhỏ và thanh thiếu niên bằng cách tạo tối đa 3 chính sách lọc với các quy tắc lọc khác nhau.
 • Tinh chỉnh việc lọc theo nhu cầu cá nhân của bạn bằng cách chặn hoặc cho phép bất kỳ loại nào trong số 57 loại nội dung.
 • Áp dụng các cài đặt lọc khác nhau cho mỗi thành viên trong gia đình ngay cả trên cùng một máy tính (với Agent) trong các khoảng thời gian định trước.
 • Giới thiệu ngoại lệ cho bất kỳ bộ quy tắc lọc nào với các danh sách trắng và đen riêng biệt cho mỗi chính sách lọc.
 • Chỉ giới hạn sử dụng trang web vào các trang web được cho phép bằng cách bật chế độ chỉ trên danh sách trắng.
 • Giới hạn thời gian trẻ em chi tiêu trực tuyến bằng cách tạo lịch trình lọc nâng cao cho mỗi ngày trong tuần.
 • Bật chế độ trang chặn che giấu.
 • Đảm bảo rằng trẻ em không tìm thấy bất cứ điều gì không phù hợp tìm kiếm thông tin trên web bằng cách bật SafeSearch cho Google và Bing.
 • Đảm bảo rằng trẻ em xem các nội dung ít hơn trên YouTube bằng cách bật Chế độ hạn chế cho trang web lưu trữ video này.
 • Nhận báo cáo và thống kê chi tiết mỗi năm theo chính sách lọc trên các trang web được truy cập từ các thiết bị được bảo vệ bởi SafeDNS.

Chất lượng hàng đầu của dịch vụ lọc web SafeDNS được các phòng thí nghiệm và chuyên gia hàng đầu thế giới công nhận. Trong 2 năm thẳng, dịch vụ này được AV-Comparatives chấp thuận. Năm ngoái SafeDNS trở thành Editor’s Choice cho giải pháp Quản lý Nội dung và Lọc trong năm 2016 Cyber ​​Defense Magazine Infosec Awards. Tạp chí PC tháng Giêng này bao gồm SafeDNS vào danh sách phần mềm kiểm soát của phụ huynh tốt nhất cho năm 2017.

Phần mềm SafeDNS được bán với giá 19.95$, tipsmaytinh.com chia sẻ bạn đọc cách nhận bản quyền miễn phí cho 1 năm sử dụng của phần mềm này. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé.

Screenshot :

safedns 100 free bao ve luot web dong thoi giup kiem soat con cai de dang

safedns 100 free bao ve luot web dong thoi giup kiem soat con cai de dang 2

Link Download Phần mềm SafeDNS :

 

 

 

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1762Ngày -16Giờ -51Phút -19Giây

Hướng dẫn:

Để có tài khoản SafeDNS miễn phí của bạn, hãy nhấp vào đây để truy cập trang giveaway và điền vào mẫu đơn ngắn; Hãy đảm bảo nhập swos17 làm mã khuyến mại. Tiếp theo, nếu bạn là người dùng Windows, hãy tải xuống và cài đặt SafeDNS; Bạn sẽ phải đăng nhập vào tài khoản của mình và sau đó bạn có thể bắt đầu sử dụng nó. Nếu bạn là người dùng Mac, Android, iPhone hoặc Linux, hãy làm theo hướng dẫn hướng dẫn thiết lập (liên kết ở trên) để bắt đầu sử dụng nó cho Mac, Android, iPhone hoặc Linux. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới