Trang chủPhần mềm miễn phíSanwhole WordHost (Free 3 năm) - Công cụ tạo trang Website dễ...

Sanwhole WordHost (Free 3 năm) – Công cụ tạo trang Website dễ dàng

Không có mã HTML, không có thả thả và không có chỉnh sửa trực tuyến, chỉ cần tải lên tệp Microsoft Word. Trong vài giây, ở phút nhất, và bạn có thể tạo và xuất bản các trang web chuyên nghiệp tuyệt đẹp với miền tùy chỉnh.

Sanwhole WordHost cho phép bạn tạo trang web thông qua các tệp Microsoft Office Word. Bạn không phải học trang web mã hóa kỹ thuật, thậm chí bạn không phải kéo và thả trực tuyến để tạo trang web của bạn. Chỉ cần tạo tài liệu Microsoft Office Word ngoại tuyến và tải lên thông qua tài khoản của bạn. Trang web của bạn đã sẵn sàng! Ít nhất vài giây, nhiều phút nhất, bạn để cho cả thế giới có thể tiếp cận với bạn!

Nếu bạn biết mã trang web, bạn phải biết làm thế nào để tích hợp một bảng đơn giản vào trang web. Bạn thậm chí không phải mong đợi để thêm một histogram đẹp vào trang web của bạn. Bây giờ, bạn có thể có các tính năng tuyệt vời và chuyên nghiệp của Microsoft Office Word trong các trang web của bạn như các bảng chuyên nghiệp, hình dạng, hình nền, biểu đồ, SmartArt, WordArt …

Trang web sao lưu và khôi phục lại là khó khăn và đôi khi thậm chí không thể. Bạn không phải làm điều đó nữa khi bạn sử dụng dịch vụ WordHost. Bởi vì bạn sao lưu các tập tin Word bạn sao lưu các trang web của bạn. Bạn tải lên tệp Word của mình, bạn khôi phục trang web của mình.

Bạn không phải chỉnh sửa trang web của mình trực tuyến. Sửa đổi tệp Word ngoại tuyến và tải lên; Bạn hoàn thành sửa đổi trang web của bạn. Ngay cả khi mạng của bạn nhanh hơn, ngay cả khi bạn kéo và thả dễ dàng hơn, và không thể so sánh được với trình biên tập cục bộ ngoại tuyến.

WordHost có thể tạo trang web tải nặng, có thể xây dựng hàng ngàn trang dễ dàng như trang web trợ giúp trực tuyến nặng nề.

Hơn thế nữa, WordHost cho phép bạn tích hợp các tài nguyên trực tuyến vào trang web, chẳng hạn như tích hợp YouTube, video Vimeo, video MP4. Bạn cũng có thể tích hợp Disqus và các công cụ trang web khác trong trang web của bạn.

Bạn có thể thấy một số trang web mẫu WordHost tại đây hoặc tìm kiếm “WordHost” tại Trung tâm Hỗ trợ Sanwhole.

Hiện tại, phí của tài khoản Sanwhole WordHost có giá 36$, tipsmaytinh.com chia sẻ miễn phí đến các bạn khuyễn mãi 3 năm cho bộ công cụ này.

Thời gian còn lại kết thúc khuyến mãi :

-1787Ngày -16Giờ -50Phút -45Giây

Hướng dẫn:

Để hoạt động Sanwhole WordHost của bạn miễn phí 3 năm, bạn cần phải làm như sau:

  • Nhấp vào đây để vào trang đăng ký và đăng ký một tài khoản miễn phí
  • Khi bạn đã có tài khoản, hãy đăng nhập và xem bảng điều khiển của bạn bằng cách nhấp vào địa chỉ email của bạn ở phần trên bên phải
  • Điều hướng đến IMPORT> IMPORT PURCHASE
  • Trong tệp mã mua hàng, nhập mã sau và nhấp vào NHẬP KHẨU NHẬP KHẨU:
    • Khóa cấp phép độc quyền SharewareOnSale độc ​​quyền:

Key code :
WOS002SOS01007A1A
  • Đó là nó! Bạn có thể nhấp vào ORDER> ORDER HISTORY để tải tệp giấy phép của bạn

Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới