Trang chủPhần mềm miễn phíScanitto Pro (100% Discount) - Phần mềm Scan tài liệu, hình ảnh...

Scanitto Pro (100% Discount) – Phần mềm Scan tài liệu, hình ảnh chuyên nghiệp

Scanitto Pro là một phần mềm quét dễ sử dụng và thuận tiện cho Windows với nhiều tính năng tiên tiến.

Sản phẩm này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người dùng tìm kiếm phần mềm quét toàn diện để tạo các bản sao kỹ thuật số của tài liệu, ảnh, phác hoạ và nhiều định dạng khác.

Scanitto Pro hỗ trợ hầu hết các máy quét, cả chính thống và chuyên nghiệp, và rất dễ cấu hình. Được tạo cho khán giả đại chúng, chương trình tự hào có giao diện người dùng trực quan cung cấp truy cập nhanh đến chức năng quét và xử lý hình ảnh chính và cung cấp tính năng OCR (Nhận dạng ký tự) mạnh mẽ để chuyển đổi nhanh chóng và chính xác văn bản in dưới dạng điện tử.

Các tính năng chính:

 • Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin đầu ra
  • – lưu các tài liệu được quét của bạn dưới dạng tệp PDF, BMP, JPG, TIFF, JP2 và PNG.
 • Mô đun nhận dạng ký tự được xây dựng mạnh mẽ (OCR)
  • – Dễ dàng tạo các bản sao văn bản giấy có thể chỉnh sửa và có thể tìm kiếm được.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
  • – tất cả các ngôn ngữ chính được hỗ trợ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga và tiếng Bồ Đào Nha.
 • Tạo tài liệu đa trang
  • – Tạo các tài liệu PDF được bảo vệ nhiều trang với sự dễ dàng chưa từng có.
 • Tương thích với các phiên bản mới nhất của Windows
  • – các sản phẩm có thể được sử dụng trong tất cả các phiên bản hiện đại của hệ điều hành Windows.
 • Sao chép và in một cú nhấp chuột
  • – Dễ dàng quản lý việc quét, sao chép và in tài liệu.
 • Tổng số tương thích
  • – Tương thích hoàn toàn với một loạt các hệ điều hành thông qua trình điều khiển TWAIN – quét mọi thứ, bất cứ lúc nào.

Scanitto Pro cung cấp một cú nhấp chuột quét và sao chép thông qua các trình điều khiển TWAIN, cung cấp chất lượng / tốc độ quét và sao chép đặc biệt. Ngoài ra, Scanitto Pro liền mạch tích hợp với Windows để cung cấp một môi trường quản lý tài liệu hoàn chỉnh trực quan và rất dễ sử dụng. Không giống các giải pháp phức tạp hơn nhằm mục đích sử dụng hoàn toàn chuyên nghiệp, sản phẩm này đơn giản đủ cho người dùng thông thường không có kiến ​​thức về kỹ thuật và không có kinh nghiệm trước với loại phần mềm này.

Chương trình đã trải qua thử nghiệm chuyên sâu để cung cấp cho người dùng hoạt động ổn định ở tất cả các chế độ và tất cả các phiên bản chính của Windows OS. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ nhỏ gọn, giá cả phải chăng, dễ sử dụng cho công việc quét hàng ngày, không có sản phẩm nào khác sẽ là sự lựa chọn tốt hơn Scanitto Pro!

Phần mềm Scanitto Pro có giá 29.95$, hiện đang có chương trình khuyến mãi tặng bản quyền miễn phí trọn đời cho phần mềm này. Hãy cùng tipsmaytinh.com nhanh tay đăng ký sử dụng trước khi hết thời gian khuyến mãi nhé.

Screenshot:

scanitto pro 100 discount phan mem scan tai lieu hinh anh chuyen nghiep

scr 1409188238

Link Download Phần mềm Scanitto Pro :

 

 

Thời gian kết thúc khuyến mãi còn :

-1786Ngày -23Giờ -51Phút -2Giây

Hướng dẫn :

Sau khi cài đặt, chạy Scanitto Pro và đăng ký nó với những điều sau đây:

Key code :
SHFlV-HJCNz-ZrZVB-UMEF3-UUVNd-m9qa2 FtUnh-PQVJC-Qlk5Q-2pPME-1ESEd-YWUZK UWI0T-1dHL2-l6M3Y-1SjB5-Mk01W-nZEZ1 hpTHd-ZV3hC-Z01pa-kVnbX-Fvdy8-3OUo3 VTFXS-001cG-k1R0t-vNC9Z-bzRMS-Gt5Nk R5cHk-yWWVL-MktIR-214Rn-VyOVl-ZL0Jv SGtoc-kZXZE-NUOE1-ka1Nm-bk13M-DhDVm NtZlJ-tMzBE-aVc5M-jhnPX-xTT1M-gcHJv bW98c-HJvbW-9Ac2h-hcmV3-YXJlb-25zYW xlLmN-vbXwx-fDIwM-TcwNj-E1IDA-yMzI=

Chúc các bạn thành công !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới