Trang chủPhần mềm miễn phíScanPapyrus (100% Discount) - Tiện ích Scan tài liệu chuyên nghiệp

ScanPapyrus (100% Discount) – Tiện ích Scan tài liệu chuyên nghiệp

ScanPapyrus  cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng quét bất kỳ phương tiện truyền thông giấy nào bao gồm tài liệu, sách, tạp chí, tạp chí hoặc giấy viết thư và lưu chúng vào một tệp PDF, DjVu, TIFF, Microsoft Word hoặc nhiều tệp đồ hoạ.

logo 256

Chế độ quét tự động làm cho quy trình quét giấy nhanh và hiệu quả.

ScanPapyrus sử dụng một thuật toán thông minh để phân chia một cuốn sách thành hai trang riêng biệt. Nó nhanh chóng, dễ dàng, và tự động!

ScanPapyrus cũng có thể tự động điều chỉnh hình ảnh kết quả bằng cách tăng độ sắc nét, de-skewing trang, loại bỏ nền màu xám, xén hình ảnh, và loại bỏ các sọc đen sản xuất bởi máy quét khi nắp của nó không phải là đóng cửa hoàn toàn.

Cuối cùng nó có thể mở bất kỳ tệp PDF hoặc DjVu nào và trích xuất tất cả các trang của nó dưới dạng hình ảnh. Bạn có thể chỉnh sửa các hình ảnh trích xuất và lưu chúng vào một tập tin PDF.

Phần mềm ScanPapyrus được bán với giá 39.95$, hiện tại phần mềm này đang được kích hoạt miễn phí bản quyền, tipsmaytinh.com giới thiệu đến các bạn có nhu cầu sử dụng để tránh bị lãng phí nhé.

Screenshot :

scanpapyrus 100 discount tien ich scan tai lieu chuyen nghiep

scanpapyrus njlpp

Link Download Phần mềm ScanPapyrus :

 

Thời gian còn lại kích hoạt bản quyền :

-1632Ngày -6Giờ -51Phút -25Giây

Hướng dẫn :

Sau khi cài đặt, chạy ScanPapyrus và đăng ký nó như sau:

Key code :
Tên đăng ký: SharewareOnSale

Key code : DJKL6-EWQO1-NCZM7-PPSS5-SHSL7

Chúc các bạn thành công !

 

 

 

 

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới