Trang chủPhần mềm miễn phíSCC Caption Decoder (100% Free) - Bộ giải mã phụ đề SCC

SCC Caption Decoder (100% Free) – Bộ giải mã phụ đề SCC

Chuyển đổi các tệp phụ đề của SCC (Dòng 21) sang bản ghi văn bản có thể đọc được của con người.

scc caption decoder 100 free bo giai ma phu de scc

SCC Caption Decoder là một công cụ hữu ích có thể xử lý một hoặc nhiều tập tin SCC một cách dễ dàng và xuất khẩu chúng vào bản ghi văn bản với mã thời gian. Nội dung của các tệp tin chú thích của SCC không nhằm mục đích đọc được, đó là lý do tại sao cần phải dựa vào một tiện ích chuyển đổi chuyên dụng để biến chúng thành bản sao văn bản chuẩn. Nếu bạn cần dịch sang bản ghi văn bản có thể đọc được của con người hoặc cần phải tìm ra lỗi ở trong các chú thích của SCC, tất cả những gì bạn cần là Bộ giải mã chú thích SCC. Đây cũng là công cụ đồng hành tuyệt vời cho MovieCaptioner. Ngoài ra, nó có khả năng theo dõi một thư mục và chuyển đổi bất kỳ tập tin mới được thêm tự động.

Tổng quan

Giao diện người dùng của ứng dụng rất đơn giản và dễ hiểu. Hơn nữa, bạn có thể chạy công cụ này như là một quá trình nền mà hoàn toàn tránh được sự cần thiết phải sử dụng GUI. Bắt đầu với chương trình này là dễ dàng và đơn giản. Nó có thể xử lý khi tập tin tại một thời điểm hoặc bạn có thể chọn một thư mục và công cụ này sẽ giải mã tất cả các tập tin SCC mà thư mục chứa. Bản chuyển đổi được tạo ra bởi công cụ này có thể ở dạng dòng theo dòng hoặc hình thức đoạn. Nó cũng cho phép bạn xác định nếu các mã thời gian phải được bao gồm hay không. Mã thời gian có thể giữ nguyên giống như tập tin SCC (rất hữu ích cho việc khắc phục sự cố) hoặc nó có thể loại bỏ thời gian đệm mà các tập tin SCC tích hợp, làm cho timecode gần hơn Thời gian thực cho phụ đề được hiển thị. SCC Caption Decoder có chức năng xem thư mục, Điều này cho phép bạn chọn một thư mục nóng và nó kiểm tra các thư mục mỗi phút hay như vậy cho bất kỳ tập tin SCC mới. Nó tự động xử lý bất kỳ tập tin SCC nào mà nó tìm thấy trong thư mục nóng của bạn và sao chép các tập tin gốc vào một kho lưu trữ trên thư mục đích của bạn cùng với các bảng điểm được giải mã.

Ưu điểm

Loại bỏ thời gian đệm – Mã thời gian có thể giữ nguyên giống như tệp SCC hoặc thời gian đệm có thể được xoá để làm cho mã thời gian gần hơn với thời gian thực hiện phụ đề.
Xem thư mục chức năng – Các ứng dụng đồng hồ một thư mục nhất định và chuyển đổi bất kỳ tập tin mới được thêm vào mà không có thêm đầu vào của người dùng.
Quá trình nền – Đối với những người không muốn sử dụng hoặc muốn xem GUI, có thể sử dụng nó như là một quá trình nền.
Giao diện đơn giản – giao diện người dùng cũ, nhưng cách bố trí đơn giản làm cho chương trình dễ sử dụng.

Phần kết luận

SCC Caption Decoder là một công cụ hữu ích cho những người cần dịch các nội dung của các tập tin chú thích SCC vào bản ghi văn bản dễ đọc. Khả năng xử lý hàng loạt các thư mục hoặc các tập tin làm cho công việc dễ dàng hơn và nhanh hơn. Bằng cách cung cấp bản ghi văn bản của các bộ phim của bạn trên trang web của bạn, bạn có thể cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn bằng cách cung cấp nội dung tìm kiếm. GUI trông và cảm thấy một chút lỗi thời. Nhưng các tính năng như Xem thư mục và chế biến nền làm cho nó. Nó chắc chắn là giá trị cố gắng cho những người phải đối phó với các tập tin SCC rất nhiều.

Phần mềm SCC Caption Decoder đang bán với giá 19.95$, tipsmaytinh.com chia sẻ đến bạn đọc bản quyền miễn phí trọn đời của phần mềm này, các bạn mau chóng tải về và đăng ký để tránh hết hạn nhé.

Screenshot :

scc caption decoder 100 free bo giai ma phu de scc 2

scc caption decoder 100 free bo giai ma phu de scc

Link Download Phần mềm SCC Caption Decoder :

 

 

Thời gian còn lại để kích hoạt bản quyền :

-1615Ngày -2Giờ -13Phút -27Giây

Hướng dẫn :

Sau khi cài đặt, chạy chương trình và đăng ký nó với những điều sau:

Key code :
Tên: SHAREWAREONSALE

Key: E278880-167411-SWOS17

Chúc bạn cài đặt thành công !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới