Trang chủPhần mềm miễn phíSecureAPlus Premium Free 100% - Chống mã độc và gián điệp tốt...

SecureAPlus Premium Free 100% – Chống mã độc và gián điệp tốt nhất

secureaplus main console

SecureAPlus là phần mềm chống vi-rút sử dụng 12 Antiviruses cùng một lúc để tự động quét máy tính của bạn để có được phần mềm độc hại và chống vi-rút tốt nhất. Nó có tỷ lệ phát hiện cao hơn mà không làm chậm máy tính của bạn với quét trực tuyến thông thường bằng cách sử dụng các công cụ chống virus trên đám mây để cung cấp chẩn đoán chính xác nhất khi một mối đe dọa được phát hiện.

Điều này có hiệu quả cho bạn một ý kiến ​​thứ hai sử dụng 12 công cụ chống virus khác nhau mà không có thêm rắc rối về bạn và máy tính của bạn. Đó là về bảo mật thời gian đã làm tất cả của mình nâng nặng trong đám mây.

An Toàn Tuyệt đối với Kiểm soát Ứng dụng Thông minh và Danh sách Trắng

Nhận được một lớp bảo vệ bổ sung bằng cách sử dụng một cách tiếp cận block-đầu tiên. Điều này có nghĩa là việc lựa chọn để chạy hoặc chặn mỗi lần một ứng dụng không đáng tin cậy khởi chạy lần đầu tiên, tăng hiệu quả việc bảo vệ thậm chí chống lại các mối đe dọa zero-day.

Đánh giá mối đe dọa được đưa ra một cách trực quan bởi 12 công cụ chống virus tốt nhất có sẵn để giúp người dùng tự tin kiểm soát ứng dụng hoàn toàn.

SecureAPlus cũng làm danh sách trắng ứng dụng khi cài đặt và tự động cập nhật và duy trì danh sách các ứng dụng tin cậy khi bạn chạy, chặn, kiểm dịch hoặc xóa các tệp khởi chạy.

Bạn đồng hành thiết yếu với phần mềm chống Malware, Anti Virus, Anti Spyware và hơn thế nữa

SecureAPlus hoạt động tốt với những người khác bằng cách giữ các công cụ chống virus trong đám mây. Không chỉ làm điều này làm cho nó vốn đã nhanh chóng ngay cả trên máy cũ nhưng cũng cho phép nó làm việc cùng với phần mềm antimalware và antivirus khác, hoặc thậm chí các ứng dụng bảo mật khác như tường lửa và hộp cát.

LỢI ÍCH CÓ THỂ KHÔNG CÓ THỂ CÓ KHÔNG

Tỷ lệ phát hiện cao hơn Chẩn đoán
tốt hơn từ nhiều AVs làm giảm phát hiện sai.

Sử dụng máy tính không bị gián đoạn
Kiểm tra toàn bộ máy tính để tìm virus và phần mềm độc hại trong vòng chưa đầy một phút và không ảnh hưởng đến hiệu suất.

24/7 quét các
tập tin được kiểm tra chống lại cơ sở dữ liệu virus phát triển ngay cả khi máy tính của bạn tắt.

Tổng số PC Control
Block phương pháp tiếp cận đầu tiên đảm bảo rằng không có virus hoặc phần mềm độc hại có thể chạy phía sau lưng của bạn.

Danh sách Trắng Dễ dàng Tự
động tạo và quản lý danh sách trắng ứng dụng dựa trên tương tác người dùng

Chặn với sự chắc chắn Ngay lập
tức truy cập để chẩn đoán hữu ích khi tin tưởng hoặc chặn các tập tin tung ra.

Tính năng Offline Linh hoạt
Tùy chọn Bảo vệ Ngoại tuyến cho những tình huống không thể truy cập vào Cloud AVs.

Khả năng tương thích tối đa Yêu cầu
hệ thống thấp và hoạt động cùng với các ứng dụng liên quan đến bảo mật khác.

Thêm Lớp Bảo vệ
Được thiết kế để bổ sung cho phần mềm bảo mật hiện tại với các công cụ AV bổ sung và danh sách trắng ứng dụng

Ánh sáng trên tài nguyên máy tính
Không làm chậm máy tính của bạn cũng như không có máy tính và bộ nhớ RAM của bạn vì hầu hết công việc được thực hiện trong đám mây.

Thân thiện với người sử dụng Giao
diện trực quan giúp mọi người sử dụng nó dễ dàng, cả về cài đặt và sử dụng hàng ngày.

Hoàn toàn tự động
Đơn giản chỉ cần cài đặt, quét và quên. Các bản cập nhật phần mềm và tính năng quét toàn bộ hệ thống sẽ được thực hiện tự động.

Ảnh chụp màn hình:

secureaplus ui home 950p

Download SecureAPlus Premium :

 

 

Thời gian kích hoạt bản quyền còn lại:

-1653Ngày 00Giờ -50Phút -39Giây

Hướng dẫn:

Liên kết tải xuống cho SecureAPlus được cung cấp cho bạn ở trên. Tải về và cài đặt SecureAPlus. Sau khi cài đặt, chạy SecureAPlus và đi tới INFO & LICENSES. Tiếp theo, bấm ENTER ACTIVATION CODE. Tiếp theo, nhập địa chỉ email của bạn vào trường EMAIL ADDRESS và nhập những thông tin sau vào trường ACTIVATION CODE:

Mã kích hoạt độc quyền:

Key kích hoạt:
969D-51DC-A782-8873

Cuối cùng, nhấp vào REDEEM. Nếu bạn là một người dùng SecureAPlus hiện có, nó sẽ tự động kích hoạt tính năng Premium cho bạn. Nếu bạn không phải là người dùng SecureAPlus hiện tại, bạn sẽ cần phải kiểm tra hộp thư email của mình và nhấp vào liên kết kích hoạt được gửi tới bạn bằng SecureAPlus. Sau khi bạn làm điều đó, các tính năng Premium của bạn sẽ được kích hoạt tự động. Nếu bạn là người dùng mới và bạn không nhấp vào liên kết kích hoạt, thì tính năng Premium sẽ không làm việc cho bạn. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới