Trang chủPhần mềm miễn phíShieldApps Webcam Blocker - Bảo vệ Webcam và Micro của bạn trước...

ShieldApps Webcam Blocker – Bảo vệ Webcam và Micro của bạn trước mọi sự tấn công


Một giải pháp đơn giản và thiết thực để chặn và bảo vệ webcam và micrô của bạn khỏi mọi vi phạm bên ngoài hoặc cố gắng bảo mật của bạn!

Bạn có nghĩ đặt một băng dính trên webcam của bạn là đủ? Chà, NÓ KHÔNG! ShieldApps Webcam Blocker là một phần mềm bảo mật không gian mạng được thiết kế để bảo vệ webcam và micrô của máy tính của bạn khỏi các nỗ lực hack và mọi vi phạm bên trong hoặc bên ngoài. ShieldApps Webcam Blocker trang bị cho bạn một phần mềm bảo mật cực kỳ tinh vi, sử dụng các thuật toán nâng cao quyền riêng tư tiên tiến – được đóng gói trong một giao diện đơn giản cho phép bảo vệ bằng một cú nhấp chuột. ShieldApps Webcam Blocker trang bị cho webcam tiêu chuẩn các cơ chế bảo vệ quyền riêng tư tiên tiến, cho phép bạn Chặn kỹ thuật số mọi nỗ lực hack máy ảnh của bạn bởi tin tặc, các công ty theo dõi và các bên thứ 3 độc hại khác.

Screenshot :

attachment 93818786
cameramic inner

Link Download Phần mềm ShieldApps Webcam Blocker :

Click Download Tại đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1008Ngày -21Giờ -47Phút -41Giây

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép 1 năm 1 máy tính, cho mục đích phi thương mại
  • Bạn nhận được cập nhật miễn phí trong một năm
  • Bạn nhận được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong một năm

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi ShieldApps
  • Phiên bản là v1.3.4
  • Kích thước tải xuống là 3,85 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32 bit và 64 bit)

Hướng dẫn :

Key code:
License key: 2A8E8-EDE9D-6B4AE-EA3E0

Khóa giấy phép của bạn cho ShieldApps Webcam Blocker cũng được cung cấp ở trên. Tải xuống và cài đặt ShieldApps Webcam Blocker. (Bạn có thể cần phải cài đặt ShieldApps Webcam Blocker với tư cách quản trị viên.) Sau khi cài đặt, hãy chạy ShieldApps Webcam Blocker và đăng ký bằng mã bản quyền của bạn. Bạn sẽ được yêu cầu đăng ký nó lần đầu tiên bạn chạy nó. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới